Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
phèo văn chí đã viết: 09:22, 16/03/21
Chúc chị em năm mới vui vẻ nhé. Có ai đã lấy dc chồng sau đêm giao thừa chưa
Thế chú mày đã có chồng chưa . A bế đứa lớn đứa nhỏ mệt lắm rồi . Hình như mn out hết rồi à, còn mỗi em thôi à. Khỏe k, có gì hay , chém gió đê.
Em chưa được nắm tay con trai nữa nè. Chồng con gìiii. Em mới 20 cái xuân thuiii Tình duyên chán quớ đi à. Em khỏe như vâm ý. Em đang học Y. Sau này làm bsi nè. Trai trường lái gái trường Y há há.
Hiện tại con có ý định độc thân cả đời và sẽ không yêu ai cả ạ.
Nhưng đấy chỉ là ý định ban đầu thôi ạ. Con khong biết tương lai sẽ thế nào vì vậy mong cao nhân xem giúp con ạ.
Tập tin đính kèm
touchmaster_20230407-31126.jpeg (123.92 KiB) Đã xem 518 lần
Chắc em cũng biết là các bác thầy trên này cũng là những người "trăm công nghìn việc", rảnh rỗi vào đây giải đáp những vướng mắc, trăn trở của các hội viên khác 1 cách chí công vô tư, hok hề tư lợi... Muh các thầy thì càng ngày càng ít, người cần giải đáp thì càng lúc càng nhiều... Hay em hok hề và chưa từng nghĩ đến?
Dạ. Nếu có gì mạo phạm em xin phép xin lỗi trước ạ.
Em chỉ muốn nêu vấn đề thắc mắc của mình thôi ạ. Nếu không ai trả lời cũng không sao ạ. Em cũng mới vào group được 2 ngày trước. Thấy diễn đàn Luận giải tử vi có hơn 6000 bài em cũng vào xem thử.
Em không ép hay bắt ai phải trả lời bài của em ạ. Nhờ chị mà em cũng nhận ra vấn đề của mình ạ. Em cũng vô cùng biết ơn các thầy đã xem và giải đáp những thắc mắc trước đó của em ạ. Dù xem miễn phí nhưng các thầy cũng vô cùng nhiệt tình ạ. Thầy còn bảo nếu có gì thắc mắc thì cứ hỏi ạ. Em thật sự rất cảm kích. Vì nhờ đó em mới tìm ra vấn đề của mình và sửa đổi ạ
Đúng là em chưa từng nghĩ đến vấn đề này. Em mới vào group được 2 3 ngày. Em thật sự không biết thế là làm phiền đến các thầy. Có gì cho em xin lỗi các thầy ạ.
Ý chị ở đây đơn giản chỉ là: điều gì em thật sự quan tâm, trăn trở, nghĩ mình cần biết để có định hướng trong cuộc sống thì hãy đặt câu hỏi. Còn nếu như em vẫn khẳng định, em quyết tâm ăn chay, tu tập, hok lập gia đình, thì việc em hỏi hạn kết hôn là vô nghĩa và sẽ làm phân tán công sức của các thầy trong việc giúp những người cần giúp...
Đó là chưa nói đến.. trong thâm tâm em nghĩ gì điều đó khả năng cao sẽ thành hiện thực. Nếu trong em vẫn manh mún có ý nguyện "thành thân" với người phù hợp thì tốt nhất hok nên "rêu rao" việc em định đi tu... Hai hướng đi đó trái ngược hẳn với nhau, chắc em cũng ý thức được?