Hội trưởng hội người lười trong tử vi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Hội trưởng hội người lười trong tử vi

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Mà tốt nhất, tôi bỏ xem tử vi. Vì sáng nay, mơ báo, không có ai xem đúng lá số của tôi cả. Nguyên dãy ngày đầu tháng 7 đều sai hết. Nên mọi người xem không có đúng số. Nên kết quả ra bị sai.

Nên thôi. Trên báo thế. Từ nay, bỏ hẳn xem tử vi. Mình biết mình sinh cuối tháng 6 là được. Ngày thì chịu. Nói khoảng cuối tháng ngày 28,29 thì ai biết ngày nào mà lần mà xem.
Tốt nhất, không quan tâm ngày sinh thật. Mất cả niềm vui trong cuộc sống. Nếu ông trời không cho biết thì chắc hẳn là có lý do cả. Hoặc có thể ngày sinh thật cũng là chủ đạo 3, giống ngày căn cước. Nên có thể ông trời bảo:" mày khỏi phải tìm kiếm ngày sinh thật nữa con à, vì ngày sinh thật với ngày căn cước có số chủ đạo chẳng khác gì nhau."
Đầu trang

Trả lời bài viết