Hỏi về cách cục Tham Hỏa đồng cung

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Luubi2607
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 65
Tham gia: 16:51, 19/04/13

Hỏi về cách cục Tham Hỏa đồng cung

Gửi bài gửi bởi Luubi2607 »

Chào các bạn,các anh chị,các cao nhân trên diễn đàn....
Mình có 1 thắc mắc nhỏ về lá số của mình đó là cung Phúc Đức của mình có Tham Lang,Hỏa Tinh tạo thành cách Hoạch phát Tham Hóa Hỏa...Xin được hỏi như vậy có phải sẽ có khả năng hoạch phát về tiền tài hay không vì cung Phúc xung chiếu cung Tài....và đại hạn sắp tới của em là cung Thê được Tam hợp chiếu (Phúc-Di-Thê) thì liệu có thể được cách Tham Hóa Hỏa hay không ạ?
...Phiền các cao nhân dành chút thời gian giải đáp cho em với ạ..

singriver
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 281
Tham gia: 00:06, 07/11/12

TL: Hỏi về cách cục Tham Hỏa đồng cung

Gửi bài gửi bởi singriver »

có mà thầy bói xem voi

Hình đại diện của thành viên
song linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 18:30, 08/11/12

TL: Hỏi về cách cục Tham Hỏa đồng cung

Gửi bài gửi bởi song linh »

singriver đã viết:có mà thầy bói xem voi

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bkg123, Claude [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], hnamt04, hoang1542005, hoanglong11023, IAS [Bot], IAS IE, matphuonghuong123, MayAB, Meta ext [Bot], miewmiew, mihn992, mimitu1510, Minhanh168, Nak1, Phúc Thiện, siunhan92dn, Sogou web [Spider], T tình yêu, TikTok [Spider], Tiểu Lynn, Tr Anh, Yandex [Bot], yesterday2016429 khách.