Dạ thì em đâu nói mình bất hạnh hay đau đớn khổ cực gì,vấn đề nan giải nhất trong cuộc sống của em từ nhỏ đến lớn chỉ nằm ở phần bạn bè hổ báo,em liên tục bị làm phiền bởi cung nô dù đã cố gắng cảnh giác hết mức.Em sinh ra trong gđ khá giả,tuy ko giàu nhưng được mẹ quan tâm cưng chiều,cuộc sống của em cũng được quan tâm che chở bởi mẹ nhiều (mệnh nhị hợp thái âm sáng đẹp) tuy nhiên mệnh vũ khúc cô quả thì luôn có cảm giác cô độc.Nhà em ko giàu nhưng em gần như chưa bao giờ thiếu tiền,cứ cần là được cho thôi và em cũng ko thuộc loại đua đòi ăn chơi.Chung quy cuộc sống của em thiêng về kiểu "sướng thân xác,khổ tinh thần" vì mệnh thân đều nằm trong thế cô quả,cung phúc hơi kém họ hàng có cũng như ko,tinh thần ko mấy lạc quan và cung nô quá xấu gây trở ngại việc giao tiếp trong cuộc sống,cung quan ngộ triệt cũng gây lận đận thi cử mặc dù em học khá.Em vẫn nghĩ là đúng số ạ,nếu cần thiết em có thể cung cấp đủ thông tin để kiểm tra.Còn về cung phu em thì em thừa biết thằng này hám gái rồi bác ạkinhdinhngo đã viết:có vẻ vô lý nhỉ, bạn đã kiểm tra đúng giờ sinh chưa, mình thấy tam hợp mệnh, thân của bạn sinh xuất cho tam hợp cung nô, nên về mặt lý thuyết bạn bè của bạn sẽ phải trung thành và phục vụ bạn chứ nhỉ, bạn bè của bạn là những người như thế nào: là người hiền lành hay hổ báo[/quonhaque1123 đã viết:Phong Trần đã viết:Em chào mọi người trên diễn đàn ạ.Hôm nay em xin post số hỏi về cách hoá giải cung nô.Chủ đề có vẻ khá buồn cười vì rất nhiều ý kiến cho rằng cung nô là cung kém quan trọng.Tuy vậy đối vs trường hợp của em thì khác vì đây là cung tác động nhiều nhất đến cuộc sống của em và toàn những tác động xấu,từ bé đến lớn em luôn phải chịu buồn phiền và căng thẳng từ bạn bè(em luôn ở thế bị động,tức là bị kiếm chuyện,hãm hại chứ bản thân ko làm điều ác bao giờ).Em cũng nghĩ tình hình sẽ khá hơn khi em bước vào ĐH-1 mt độc lập tự do hơn so vs các lớp dưới nhưng quả thật em đã nhầm,chạy đằng trời ko thoát nổi cái số,ko gặp chuyện vs bạn học thì cũng gặp chuyện vs người khác,toàn những chuyện vừa tai hại vừa vô duyên (chỉ thiếu điều chưa bị đánh hội đồng chứ mọi cay nghiệt,đay nghiến,bị những người mình giúp đỡ ăn cháo đá bát,đâm chọt từ sau lưng đến trước mặt em đều đã nếm trả).Em tính hiền nên cũng đã phải chịu đựng,gánh thiệt thòi nhiều nhưng quan trọng là cung nô này ảnh hưởng nặng đến tinh thần học tập của em,nhiều khi buồn phiền đến mức chẳng muốn xách cặp tới lớp.Em mệt lắm rồi,áp lực và căng thẳng dồn dập đến mức gần như vượt qua giới hạn chịu đựng,chẳng lẽ em phải bị cung nô quái ác này ám đến cuối đời?Xin các bác rộng lòng chỉ đường em hoá giải,em ko muốn nó tiếp tục ảnh hưởng đến chuyện học hay công việc khác của em nữa ạ,bế tắc lắm...
Coi chừng lập lá số này sai rồi ,phải xem lại đi vì lá số này rất tốt nha !!! trong lá số này cung xấu nhất là cung PHU đó !! Theo lá số này thì cô lấy trúng người chồng ăn chơi ,hám gái đó !!
Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
- Phong Trần
- Nhất đẳng

- Bài viết: 137
- Tham gia: 00:46, 01/01/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Sửa lần cuối bởi Phong Trần vào lúc 02:05, 02/12/15 với 2 lần sửa.
- Phong Trần
- Nhất đẳng

- Bài viết: 137
- Tham gia: 00:46, 01/01/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Liu liu anh nhầm rồi nhéHoa Vô Khuyết2 đã viết:số này lấy anh thì hợp đó nhưng tiếc cái em hk dc xinh mới khộ,số trên cung huynh xấu nhất
-
QuyDau1993
- Tam đẳng

- Bài viết: 718
- Tham gia: 10:32, 09/11/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.

Cung nô bộc của mình đây, môi trường làm việc thì chưa đi làm chính thức nên không biết đồng nghiệp thế nào nhưng đang rầu thúi ruột vì lo bị đâm chọt, hãm hại. Còn về bạn bè thì trước giờ ít bạn, chỉ chơi với những đứa cũng hiền như mình nên chưa thấy bị gì. Mấy bác cho ý kiến với
- asensiblegirl
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1224
- Tham gia: 17:31, 05/06/14
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
cả diễn đàn giờ mới thấy có lá số giống giống mình he he, chỉ khác mỗi cái giới tínhtoiyeulysovn đã viết:cung nô bạn có là gì so với tôi, tuy tôi k bị đả kích trước mặt nhưng sau lưng cũng có, bản tính thì hiền lành và tin người nên đâm ra trước hay bị lợi dụng, cũng bị hãm hại dù mình ko làm gì ng ta nhưng ng ta làm vậy để họ đạt đc mục đích và quyền lợi của họ, cũng gây cản trở trong mặt giao tiếp vì con hóa kị nữa mà vẫn sống đấy thôi, quan trọng là đừng nên tốt với ai đó và tỉnh táo 1 xíu. còn đến hạn xấu vướng chuyện bạn bè thì chấp nhận, cứ cho qua đi, đừng làm lớn chuyện thì mình thiệt, số của tôi là số bị át quyền nên cũng ko điều khiển hay quản lý được ai hết, buồn mà thôi kệ, số mình vậy rồi.
Nếu số của bạn cho phép khả năng bạn là 1 người càng đểu càng gian càng ác thì cứ làm đi, thời giờ hiền lành thì chịu thiệt tôi, số tôi có muốn cũng ko đc![]()
bản tính thì hiền lành và tin người nên đâm ra trước hay bị lợi dụng, cũng bị hãm hại dù mình ko làm gì ng ta , cái này bạn giống mình .đi học lúc nào cũng bị nói xấu không chỉ sau lưng mà còn trước mặt , bạn bè chơi chung cấp 3 toàn gì đâu ,suốt những năm đi học là cực hình đối với mình , lúc nào cũng ước là mình không phải đi học để gặp những con người đó,mình chẳng bao giờ kiếm chuyện với ai ,thế mà chúng nó lúc nào cũng kiếm chuyện nói xấu lườm nguýt mình ,còn cái vụ chỉ vì cái dáng đi của mình mà chúng nó bảo điệu,còn tính đánh mình, mấy mà không đánh, thật chẳng hiểu nổi chúng nó nghĩ gì trong đầu nữa, may mà mình cũng đã qua rồi cái thời đó, giờ nghĩ lại còn thấy buồn, ai bảo thời học sinh là tươi đẹp đáng nhớ nhất chứ mình thì cái thời đó như một mớ rẻ rách bốc mùi ko đáng để nhớ lại
lá số bạn tuy cung mệnh hơi khác xíu nhưng mình thấy mấy cũng khác hầu như giống y chóc í hí hí
- Phong Trần
- Nhất đẳng

- Bài viết: 137
- Tham gia: 00:46, 01/01/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Chị asensiblegirl nói rất đúng,những người có cung nô xấu như chúng ta thì tuổi học trò là 1 cực hình chứ ko phải những kỉ niệm mộng mơ,nó chẳng khác gì 1 cơn ác mộng kéo dài cả.
-
QuyDau1993
- Tam đẳng

- Bài viết: 718
- Tham gia: 10:32, 09/11/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Mấy bạn trên nói làm tui thấy lo quá, cung nô của tui cũng xấu nhưng những ngày tháng đi học lại là những ngày tươi đẹp nhất, giá mà được quay trở lại những ngày ấy
chả lẽ ông trời muốn cho tui hưởng cái tốt trước thời học sinh còn những cái xấu thì dồn hết vào đường công danh lúc đi làm hở trời

TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
mình cũng có cung nô xấu nè ,mình thấy cũng không có ai đâm chọt nói xấu mình hết ,theo ý kiến của mình nên làm theo cách của bác kimpah đó là bế quan luyện công, tu nó nói gì thì cứ kệ tu nó cứ xem lời nói của tụ nó như gió thổi qua tay hày thứ gì đó cũng được .
Được cảm ơn bởi: Eosvn
-
ngoctran89
- Nhất đẳng

- Bài viết: 183
- Tham gia: 21:45, 01/02/12
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Be quan luyen cong di em. Luyen de cho cai Co Qua cua em thanh Co gia, qua nhan.
Em gioi roi, tui ban phai ne nang em thoi.
Luc nay thi dau con so chung ban chen ep nua.
Em gioi roi, tui ban phai ne nang em thoi.
Luc nay thi dau con so chung ban chen ep nua.
- Phong Trần
- Nhất đẳng

- Bài viết: 137
- Tham gia: 00:46, 01/01/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Biết đâu bạn xem chưa luận đúng cung nô,nhiều khi nó xấu nhưng đã được các cách cục khác hoá giải thì sao hoặc cung di bạn tốt,ra ngoài hay được yêu mến,giúp đỡ thì cũng bù trừ cho cái xấu của cung nô.Mình cung nô xấu thiếu sao hoá giải,di cũng chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu thêm quan ngộ triệt nên chắc sẽ liên tiếp gặp nhiều tai ách trong các mối quan hệ xã hội.Cung nô xấu mệt lắm bạn à,cứ cho là bình thường làm lơ được nhưng trong hoạt động nhóm,xã hội hay công việc làm ăn làm sao tránh khỏi bọn này,bản thân thì hiền chẳng muốn làm dữ mà ngộ ở chỗ mình làm dữ lên để chống đối cuối cùng vẫn phải gánh phần thiệt dù người đúng là mình.Mình nhớ năm lớp 5 có con nhỏ kia ghanh ghét hay kiếm chuyện mình,ai nhìn vào cũng biết mình bị bắt nạt vì hồi đó mình hiền khờ vô đối nhưng ông thầy chủ niệm lại bênh vực nó quay sang đì mình túi bụi mới đau,xã hội nhiều khi chẳng phân biệt đúng sai cứ thấy người hiền thì họ nhảy vào bắt nạt thôi,ngán ngẩm lắm. Mình giờ muốn tìm đường hoá giải cung nô bằng hình thức tử vi,bói toán chứ để thế này cứ ảnh hưởng việc học phiền lắm.QuyDau1993 đã viết:Mấy bạn trên nói làm tui thấy lo quá, cung nô của tui cũng xấu nhưng những ngày tháng đi học lại là những ngày tươi đẹp nhất, giá mà được quay trở lại những ngày ấychả lẽ ông trời muốn cho tui hưởng cái tốt trước thời học sinh còn những cái xấu thì dồn hết vào đường công danh lúc đi làm hở trời
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
- Phong Trần
- Nhất đẳng

- Bài viết: 137
- Tham gia: 00:46, 01/01/15
TL: Hỏi về cách hoá giải cung nô.
Cảm ơn chị đã khuyên bảo em ạ,cuộc sống tinh thần em giờ còn nhiều khó khăn,cản trở lắm,số em âm long trực nhiều lúc phải chịu thiệt dù muốn dù ko.Cung nô em nhiều sát bại tinh nên thủ đoạn quấy phá của chúng nó nhiều khi cũng ko đơn thuần nằm ở việc nói xấu,nhiều trò đểu cáng ranh ma tiểu nhân lắm.Lực học của em vốn rất khá nhưng càng ngày càng xuống vì chẳng bao giờ được yên ổn vs cung nô dù em hạn chế đụng chạm người khác.Giờ thì cố gằng làm lơ thôi tới đâu hay tới đó.ngoctran89 đã viết:Be quan luyen cong di em. Luyen de cho cai Co Qua cua em thanh Co gia, qua nhan.
Em gioi roi, tui ban phai ne nang em thoi.
Luc nay thi dau con so chung ban chen ep nua.
Được cảm ơn bởi: Eosvn

