lethanhson đã viết:Chị ơi, thía có phải mẹ người này đi bước nữa phải ko chị ?
Nếu tầm 44 tuổi người này mới giàu thì có vẻ có lý vì lúc đó đại vận của người này rơi vào cung tài có tuần, mệnh có triệt nên gỡ nhau ~~~> Cung tài hội đủ các sao từ các cung quan, mệnh, phúc chiếu về. Tiểu vận năm 44 trùng phùng với đại vận 44 ngay nên các năm sau trong đại vận thì độ ảnh hưởng tăng gấp đôi !
Tuy nhiên, đó mới chỉ là giải thích mang tính chủ quan của em mà thôi ! Ngoài ra, em muốn hỏi thêm về năm lấy vợ của người này: có phải người này lấy vợ năm 1963/1964 hoặc 1966/1967 phải ko ạ ? Nếu không thì người này lấy vợ vào năm 1974/1975 hoặc 1977/1979 ? À, chị ơi người này em thấy có tính dâm, ko biết có phải như vậy ko ?
Chị thử xác định hộ em 2 cái mốc và đặc điểm dâm của người này này xem em luận có đúng ko ? Bi h cứ tạm giả định đây là lá số của người đó đi để thử luận xem thế nào !
- Về tầm tuổi 44 trở nên giầu có thì chị nghĩ là đúng năm 86 trở lại đây.
- Còn năm lấy vợ thì chị sẽ tìm hiểu xem năm nào. Nhưng chị nghĩ là khoảng năm 1966/1967
- Còn tính *** như em nói thì chị không biết. Hii. Nhưng người ta làm quan chức nếu có thì cũng là phải kín đáo, sao biết được? nên bình thường thì không thấy biểu hiện gì thái quá.




