Hôm nay sinh nhựt mong các cô chú/ anh chị giúp đỡ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
circlet
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 37
Tham gia: 19:15, 19/04/12

Hôm nay sinh nhựt mong các cô chú/ anh chị giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi circlet »

Mong các cô chú/ anh chị cho cháu xin vài lời về công ăn việc làm, sao mãi cháu ko xin dc vịêc, cháu vừa hoàn thành hệ liên thông và chuẩn bị xin thực tập nhưng thấy tín hiệu ko khả quan lắm, đã nộp đơn vẫn chưa dc hồi âm
Cháu xin chân thành cảm ơn trước!
Hình ảnh

circlet
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 37
Tham gia: 19:15, 19/04/12

TL: Hôm nay sinh nhựt mong các cô chú/ anh chị giúp đỡ

Gửi bài gửi bởi circlet »

up mong mọi người cho vài lời. Cháu đang rất ***** phiền vì chỉ mong có dc việc nuôi thân & có thể giúp đỡ người khác, có lúc cháu đã từng nghĩ đến quyên sinh đấy ạ!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: anhtundx, Apple [Bot], Baidu [Spider], bkg123, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Dinhgiao, Điều hành 8, Google [Bot], haymomong1111, Helloworld!, hiro12051987, HOANGDUY2107, IAS Crawler, IAS IE, khanhmypham89, Lhs1996, Meta ext [Bot], mimitu1510, minhgbc, Perplexity [[Bot], phandung95, phucthienloc, Phúc Thiện, Semrush [Bot], Tiamo1000, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], vn2076811, 十面埋伏, 赵露丝丝489 khách.