Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nam2610 đã viết:a tanhoang là cao thủ xem tử vi trên này. đây là nghe cách a nói chuyện nên đoán chơi chơi 1 chút vậy thôi. thế nên hóng số coi đúng sai. chắc ôm đào hoa. loanh quanh có thể có thêm ông thanh long phượng các gì đó.
Ôm đào hoa nên câu chuyện chưa chấm hết,mang theo bên mình bao ấm ức,nhưng mà thôi được,anh không cần thêm 1 ai nữa )
*chú thích: câu chuyện FA
nhầm rồi, mệnh hồng loan. Long phượng thì nó giáp con thiên hỉ ở di
ngặt nỗi ôm luôn cả cô quả + vòng lộc tồn nên bài ca FA cứ vang mãi dù đang trong đại vận đào hoa @@
Mình bình thường, chả có tí gì gọi là đẹp theo hình mẫu bạch mã hoàng tử của các cô nàng 9X thời bây giờ
Ngày xưa lúc mới lên ĐH thì còn có chút chút chứ nắng gió đến giờ làm gì còn, chỉ còn chút phong trần của đời
Ngay cả cái bộ mặt FB còn sặc mùi u ám thế này, đứa nào đủ can đảm để thích mà chả ko FA
thì đào hồng cũng có phần giống nhau. quên mất có thể là hồng ko phải đào dự thêm tí nữa là thích cô độc kiều này dễ tính buồn buồn. chắc là đại vận đó ôm nguyên con cô thần quả tú gì đó? mà để tác động mạnh vậy chắc đại vận này nhị hợp mệnh? thế nên đoánh mệnh nằm trong bộ ngọ mùi, tý sửu, mão thìn, dậu tuất. sâu thêm tí nữa đoán tại thìn tuất sửu mùi? ngoài ra hem biết cái đầu này... suy nghĩ này thì thân cư đâu? có phải quan ko? trong bộ sát phá tham. nhưng ko thấy có mùi tiền. thế nên chắc tham tại quan ? @@ e đoán mò chút bác tanhoang rảnh cho e biết đúng hem?
tanhoangsg đã viết:cô quả + vòng lộc tồn là mệnh
vận là đang ở vận đào hoa, cơ mà ngặt cái con thiên không cho lên bờ xuống ruộng nên chả còn tâm trí với con đào hoa
Gì chứ thiên không mà còn nhập hạn tam không nũa là nó đánh cho khờ ngừi lun, nhứt là vs những tên trèo cao, kaka