Kẻ tự kỉ & thích sĩ diện.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
evans
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 669
Tham gia: 17:41, 29/04/13
Đến từ: tphcm

TL: Kẻ tự kỉ & thích sĩ diện.

Gửi bài gửi bởi evans »

Liên đã viết:Cung ách bị tam ám diêu kỵ đà dễ bị họa vô đơn chí, bị ám ảnh, còn chủ đa tai nhiều họa cách phủ kiếp...cộng với hạn từ 22 đến 25 hay tính toán, hay suy nghĩ nên dễ căng thẳng thần kinh, nên thần kinh dễ có vấn đề. Còn công danh tài lộc, nếu còn đang học vẫn ổn, thuận cho học hành.
tam ám diêu kỵ đà ở cung nhị hợp mệnh đây cô, cháu cũng thường hay bị người trong cơ quan nghi kỵ hiềm khích với mình không gặp kẻ này gặp kẻ khác, riết rồi cũng từ từ thích nghi, như chấp nhận nó là nghiệp của mình, có những giai đoạn bị kích động bởi người đời chèn ép mình, nhưng rồi vài tháng nó lại qua đi như có phép lạ, hầu như mấy năm gần đây hay lặp đi lặp lại tình trang này, chỉ là căng thẳng nhẹ hay nặng hơn thôi. nhưng có lẽ do quyết tâm sống đúng nên trời cũng còn thương xót ra tay cứu giúp khi trong tình thế nguy kịch nhất. nhưng bạn này thì có vẻ bị tác động tâm lý nhiều hơn cháu nên không gượng nỗi. :-S
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], bacnam08, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Perplexity [[Bot], ppham, Tiểu Lynn699 khách.