Chẳng là cháu mới đi xem tử vi hôm nay, thì nghe thầy xem về chồng con tương lai cháu nghe thấy sốc quá, nên lặn lội tìm hiểu và được biết đến diễn đàn, cháu rất mong các bác trong diễn đàn có thể xem hộ cháu lá số để xác nhận xem liệu thầy nói hôm nay có sai sót gì không, vì cháu đã từng đi xem vài lần trước thì chưa thấy ai nói vậy về lá số của cháu cả ạ. Giả dụ có đúng, có sai, thì cũng mong nhận được lời khuyên để cải vận của các bác ạ, cháu xin chân thành cảm ơn ạ.
Dưới đây là các thông tin của cháu ạ:
1. Giới tính: Nữ
2. Ngày sinh: 25/12/1995 (Dương lịch)
3. Giờ sinh: 10h30 sáng (Giờ sinh chính xác ạ)
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Thông tin kiểm chứng:
- Hình dáng: Cao khoảng 1m55 nặng 47kg, mặt tròn nước da hồng hào, người gầy.
- Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp đại học, chuẩn bị đi làm công ty nước ngoài về tài chính ở HN. Khi đi học thì thường được khen là học giỏi, đi thi các cuộc thi đạt giải cao.
- Cuộc sống cháu cảm thấy chưa có gì biến chuyển quá lớn tính tới thời điểm hiện tại, đã từng vào SG làm việc vài tháng năm 2016.
Dưới đây là lá số của cháu ạ:

6. Câu hỏi:
- Câu 1: Nay thầy cháu xem có nói là cháu lấy chồng tầm 29-30 tuổi là con trưởng, đã có một đời vợ bị mất và có con riêng là con gái, lấy cháu thì có thêm 1 trai 1 gái nữa ạ. Cháu rất mong các bác kiểm chứng giúp cháu lời phán này có khả năng không ạ vì cháu đã từng xem tử vi trước đó thì chưa thấy ai phán cháu vậy ạ, thầy thì rất quả quyết ạ. Nếu có khả năng thật, thì liệu có phương pháp nào để cải vận không ạ?
- Câu 2: Thầy hôm nay có nói là cháu khó đi xa được, trong khi trước cháu từng đi thực tập ở một công ty nước ngoài trong SG vài tháng, và trước cháu có xem một thầy tử vi khác có nói cháu ở gần cha mẹ thì khắc, nên khuyến khích cháu đi xa ạ. Mà thực tâm trong lòng cháu rất muốn đi xa để sinh sống và làm việc ạ (ví dụ sống ở SG hay nước ngoài). Cháu rất mong các bác có thể xem giúp cháu lá số của cháu có thể đi xa sinh sống được không ạ? Vì thực sự cháu cũng đã và đang cố gắng học hỏi và tìm cơ hội để phát triển hơn ạ.
- Câu 3: Nay thầy cũng nói là tháng 6 âm này, bố mẹ cháu sẽ phải tốn vài trăm triệu để xin việc cho cháu, khi cháu nói là cháu tháng này sẽ đi làm, và việc do cháu tự xin không mất tiền thì thầy nói thêm là chắc chắn phải tốn vài trăm triệu để làm cho cuộc sống của cháu tốt lên. Cháu thực sự không biết lời phán này là thế nào ạ, rất mong các bác có thể cho cháu ý kiến ạ.
Trên đây là 3 băn khoăn lớn nhất của cháu, rất mong các bác có thể giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho cháu ạ. Cháu cảm ơn các bác rất nhiều ạ.
Kính chúc các bác sức khỏe ạ,
Ký tên: H.
