Kính mời bác do minh thong !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
minhhaind
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 16:14, 30/08/10

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi minhhaind »

do minh thong đã viết:MinhHaiND

Chú chỉ giải 1 cung Mệnh và 1 tiểu vận 2012 nhé !LS: https://lyso.vn/lasotuvi/1/154511031974/1/SE.jpg" target="_blank

Mệnh Tử Phá có đựơc Tam hóa khắp nơi rọi về, cho dù mình hay bị nhiễu tâm, cuộc đời nhiều bấp bênh chông gai thì vẫn được nhiều hóa giải bất ngờ. Tâm tình hay bất mãn là do mình tự tạo ra, vì ưa thích đổi mới là do Phá Quân mang đầy tính sáng tạo, nói chung không thích những gì là cổ hủ truyền thống, và mình dám cải cách canh tân nữa là đằng khác. Bởi thế, những người chung quanh thường tưởng mình thích phản loạn, thích thay cũ đổi mới ... nhưng đó mới là mình, mới là Phá Quân !
Cuộc đời mình luôn tự lập (Tử Vi và Thân cư Quan), luôn là kẻ đầu tàu để bẻ lái hầu mong những cách làm giàu đột phá, và vì thế mới không tránh khỏi cái lao tâm & chao đảo nhiều lần trong cuộc đời. Mình thuộc dạng người năng động, Không những mình có thể dẫn một đầu tàu A trong khi bẻ lái được đầu tàu B, làm nhiều việc khác nhau cùng lúc, và khá là siêng năng, việc nào cũng làm (Phúc Hữu Bật). Dù cuộc đời đầy biến động, nhưng tiền bạc thì mình lại không bao giờ túng thiếu, mình có bàn tay biết hóa ra tiền
Mệnh và Phúc đều Kiến Thiên Không Đào hoa Hóa Khoa thì mình thuộc dạng khá cẩn thận và suy nghĩ rất sâu sắc, thật chín mùi trước khi bắt tay vào làm việc gì, hoặc trước khi bàn luận vơi ai. Bản năng hay đề phòng nên dể làm mình là người bắc buộc phải chu đáo cẩn thận, và có thể thức thâu đêm để tìm ra đường đi nước bước hợp lý cho những dự tính

Mình chỉ hợp vơi' kinh doanh hơn là công nhân viên chức, và làm trong những lĩnh vực như cải hóa, upgrade, tu sửa hoặc chẩn & chữa, thì dễ thành công hơn những ngành kinh doanh khác do có bộ sao Kình Đà Hoả Linh Không Kiếp. Vì mệnh Phá Quân nên mình xử dụng được bộ Kình Đà này. Kình dương lên cho được cao hơn, Đà nới rộng ra cho thoải mái & tốt hơn, Hoả Linh là làm cho khá hơn có hiệu quả hơn .... cho nên dễ thấy mình nên xử dụng cái cá tính thích sáng tạo, upgrade của mình để làm cái công việc mang đầy tính cải thiện

Nhiều người sợ Hoả Tinh & Linh Tinh tại mệnh, nhưng mình là Tử Vi thì hóa giải được cái nóng tính của Hoả Linh, tuy nhiên cái nóng tính vẫn còn nằm ở đây: Nói làm là làm, nói đi là đi, không là không ... không có 1,2 . Cũng vì nóng tính và gắt gỏng, và đôi khi làm người phối ngẫu không biết phải chiều mình cách nào, Phu Thê VCD và mệnh lại hội Thiên Không Đào Hoa nên dễ sinh ra đa thê.

Tuy là minh có Hoả Linh tại Mệnh Phúc , nhưng kiến Kình Đà ở xung & tam hợp, cho thấy dễ bị hội Tứ Sát cùng Không Kiếp Thiên Không ở 1 Tiểu vận nào đó mà phát tài. Kình Đà nằm ngoài cái mạng của mình, cho nên ra đời cũng gặp khá nhiều ngụy quân tử lắm ! Như Thiên Di cứ ra ngoài là dễ gặp xung khắc

ĐH35-43 GIÁP TUẤTTam hợp tuổi là Hoả khắc được tam hợp của ĐV, nên mình mệt mỏi nhưng thắng được ĐV . Tuổi Giap dần vào ĐV Giáp Tuât thì nói chung là thuận lợi . Tuy có Thiên Không Địa Không đóng ở cung Quan (Quan đi vào cung Mão) nhiêu khi tưởng đâu mất hết việc hoặc gặp nhiều chuyện rắc rối trong cung Quan, nhưng có sẵn Hóa Khoa ở đây cho nên được hóa giải rất nhiều cho cung Quan . Gặp thêm Liêm Tham ngay cung Quan cho nên 10 năm này tinh thần bất an vì Tử Phá gặp Liêm Tham dễ mất thăng bằng, và luôn làm đủ mọi cách để duy tồn công việc, Ví dụ như : Sẵn sàng lấy hết khách hàng để làm riêng có lợi cho mình ....

2010: Đủ chuyện bực bội

2012: Nhâm THìn :

Vào hạn Nhâm Thìn (can là dương thuỷ) phù sinh thuận lợi cho mình là Giáp Dần (can là dương mộc). Chi của tuổi Giáp Dần là dương Mộc, khắc được Chi của tiểu vân nên mình phải cố gắng sẽ đoạt được những gì mình mong .
Tuy năm nay tiểu vận bị song kỵ làm gì cũng gặp chuyện cản trở khá nhiều. Nhiều phiền não, và chuyện con cái cũng khiến mình bực mình âu lo, nhưng được Mệnh hội đủ Quyền nên có thể làm những điều mình mong đợi nếu có người Vợ giúp.
Cung Phu Thê thì lại là năm tốt, Cung này đem lại nhiều hoan hỷ trong năm ví dụ như tạo ra tiền tài và tốt trong sự nghiệp của Vợ
Cung này tốt đồng thời có ý nghĩa: Nếu đang để ý ai đó, thì năm nay cũng thấy sự thăng hoa; Hoặc nam nay muốn hợp tác làm với Vợ thì cũng thành công . Ngoài ra cũng có sự giúp đỡ từ anh em & cha mẹ

Cung Điền Trạch có liên quan biến động khá nhiều trong năm này


Chú xem cách của chú có lẽ sẽ không chính xác, vì chú vừa học & vưa tập luận giải cho nên cháu phải nhờ các Bác khác xem nhé ! Những gì chú viết dùng để kiểm nghiệm lại thôi

DMT


To: Mr Do Minh Thong

Cháu chân thành cảm ơn lòng nhiệt tình của chú.

Hiện cháu đang đọc và suy ngẫm những gì chú đã luận giải. Cháu quả thật ấn tượng về cách chú đã luận ra được phần tư tưởng luôn luôn "không thích những gì là cổ hủ truyền thống, và mình dám cải cách canh tân" - ở những nơi cháu làm việc. Đối với sự nghiệp bản thân sẵn sàng bỏ đi cái mình đang có (vị trí có cực nhiều người thèm muốn) để đi làm cái riêng, mới cho sự nghiệp theo đúng tư tưởng mình mong muốn. Ngay cả việc cháu học tới 02 lần đại học cũng vì lẽ này. Nên nhiều lúc cháu đã "vì thế mới không tránh khỏi cái lao tâm & chao đảo nhiều lần trong cuộc đời".

nhận định của chú:
"luôn là kẻ đầu tàu để bẻ lái hầu mong những cách làm giàu đột phá,..i. Mình thuộc dạng người năng động, Không những mình có thể dẫn một đầu tàu A trong khi bẻ lái được đầu tàu B, làm nhiều việc khác nhau cùng lúc" Thực sự thì cháu đã điều hành một bộ máy kinh doanh bao gồm nhiều phòng chức năng liên quan, hệ thống khách hàng, nhà cung cấp... nhưng luôn xung đột lợi ích với nhau đi theo đúng kế hoạch mình đặt ra.

Và cháu là người nói là làm và chỉ mói một lời không bao giờ làm sai. Quan điểm: không bao giờ hại kẻ yếu thế.

và cháu cũng suýt bật cười khi chú nhận định " làm trong những lĩnh vực như cải hóa, upgrade, tu sửa hoặc chẩn & chữa, thì dễ thành công hơn" (Chú bỏ quá) quả thật từ bé cháu đã rất hay nghịch ngợm kiểu này đói với mọi loại máy móc thiết bị được tiếp cận (bị người lớn mắng hoài) nhưng chẳng hiểu sao máy cái máy móc nạn nhân đó lại hoạt động hay hơn thế mới kỳ (cũng người lớn công nhận à).


Vâng nói như vậy để thấy cái tinh trong cách luận của chú.

Thật ra trong đại hạn từ năm 35 đến giờ cháu gập rất nhiều chuyện rất buồn trong mọi mặt. Nếu những ai không trực tiếp chứng kiến thì không ai tin nó có thể xảy ra trong một thời gian ngắn đối với một người. Mặc dù cháu luôn tâm niệm chỉ giúp đỡ mọi người bằng khả năng lớn nhất của mình.(đây là việc thiện nên làm). Nên cháu rất mong chú dành chút thời gian xem kỹ giùm cháu đại vận 35 -44 nhé.

Chúc chú sức khỏe và càng ngày càng tinh tường.

minhhaind
Được cảm ơn bởi: do minh thong, Kim hoan, ngoduy79, alice112988, hanh49, vui vui
Đầu trang

selfer
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 128
Tham gia: 20:36, 09/12/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi selfer »

Bác Minh Thong xem giúp em lá số này được không, em nghe cô bé cùng công ty bảo số này ăn bám vợ mà thấy buồn chả dám lấy vợ nữa :(

Cảm ơn bác nhiều ~O)


Hình ảnh
Đầu trang

superdrag
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 15:24, 11/12/10

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi superdrag »

Cháu úp lại lá số của cháu, mong chờ bác Do Minh Thong xem giúp lá số của cháu
Cám ơn bác nhiều.
Hình ảnh
Đầu trang

huahoaithuong6996
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 653
Tham gia: 23:43, 10/12/11

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi huahoaithuong6996 »

hix,chẳng bít cái gì nhưng nhìn ls của a 82 kia,cung thê có quả tú,thiên diêu xong đứng chữ thân :( là sợ rùi !
Đầu trang

huahoaithuong6996
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 653
Tham gia: 23:43, 10/12/11

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi huahoaithuong6996 »

superdrag đã viết:Cháu úp lại lá số của cháu, mong chờ bác Do Minh Thong xem giúp lá số của cháu
Cám ơn bác nhiều.
Hình ảnh
lá này ngay ở mệnh đã vừa thân,vừa triệt :( cung thê thì bị tuần,cung tài thì 1 loạt toàn sao xấu :( ,chắc người này vất vả lắm !
Được cảm ơn bởi: superdrag
Đầu trang

selfer
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 128
Tham gia: 20:36, 09/12/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi selfer »

huahoaithuong6996 đã viết:hix,chẳng bít cái gì nhưng nhìn ls của a 82 kia,cung thê có quả tú,thiên diêu xong đứng chữ thân :( là sợ rùi !
Bạn nói rõ hơn đc không, nghe mập mờ càng ghê... Mà từ bé đến lớn tính mình vốn tự lập, không thích (thậm chí ghét) phụ thuộc, thu nhập đủ nuôi gia đình, đâu đến nỗi ăn bám ai mà nghe nói thế phát buồn !
Đầu trang

superdrag
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 15:24, 11/12/10

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi superdrag »

huahoaithuong6996 đã viết:
superdrag đã viết:Cháu úp lại lá số của cháu, mong chờ bác Do Minh Thong xem giúp lá số của cháu
Cám ơn bác nhiều.
lá này ngay ở mệnh đã vừa thân,vừa triệt :( cung thê thì bị tuần,cung tài thì 1 loạt toàn sao xấu :( ,chắc người này vất vả lắm !

Bro có thể nói rõ giùm được không? Chẳng lẽ lá số mình xấu toàn tập ah?
Đầu trang

do minh thong
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 704
Tham gia: 09:12, 11/10/10

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi do minh thong »

VuiVui

https://lyso.vn/lasotuvi/1/034508 ... vuivui.jpg" target="_blank

cai topic của Con bị khoá rồi , nên chú lưu lời giải vào đây...
Hôm nay Chú lựa ra vài cung mà con thích để luận nhé ! ĐV thì chú sẽ luận cho con trong tuần này luôn
----------------

Mệnh & Tính Cách: Mệnh VCD, 2 bên cũng VCD, nên số rất sợ ma, sợ bóng sợ gió, sợ cô đơn, sợ không có người bên cạnh. Khi bị sa lầy do căng thẳng, thường cảm thấy bị cô lập từ những người khác (Mệnh VCD và 2 cung giáp đều VCD) thì mình thường cảm thấy như thể mình bị hiểu lầm và bị đánh giá thấp, và nghĩ rằng những nỗ lực của mình thường bị đánh giá thấp (Tam hợp Mệnh bị khắc bởi tam hợp Thiên Di)
Có gặp Triệt Tuần + Không Kiếp thì lại là người sống nội tâm ghê gớm, dễ nghĩ đến Tự Sát để thoả mãn cá tính của mình, Liêm Trinh cùng sát diệu Không Kiếp đồng cung nên dễ bị phân tâm, phiền táo bất an, hình thần câu lao, và mọi chuyện đều hối hả. Nhưng nghĩ là 1 chuyện, dầu sao Hoả mệnh có cả Tuần Triệt và Không nên cái mạng mình hơi lớn !

Tính tình mình rất dễ nhận ra vì là 2 con người hoàn toàn trái ngược được định thể trong 1 thân xác . Vũ & Tham trái ngược nhau khá nhiều, Vũ cô độc thì Tham thích chốn đông người; Vũ che dấu thì Tham trưng bày; Vũ cần kiệm dè chừng thì Tham hoang đàng phung phí; Vũ là nội tâm thì Tham hướng ngoại; Vũ sâu sắc trong tình cảm thì Tham đào hoa lả lơi ... Nhận ra người này chỉ cần để ý 2 sự tương phản thì sẽ thấy ngay
Vũ Tham ở Sửu Mùi mà có sát tinh thì lại thành tốt, nhưng tính tình chủ hoành nổi giận phá phách, do bộ Liêm Phá cùng Hỏa Tinh đồng cung. Ngoài ra Liêm Phá còn cho thấy cái tính chất rât hối hả trong xã giao. Liêm Trinh thủ Phúc đức, chủ bận rộn, lại có Phá nhào vào thì cả đàn phá phách được dịp tụ họp (không kiếp, Phá quân, phá toái, quan phù, Liêm Tham), cái kiểu như cá gặp nước vậy. Liêm là năng động, hóa đào hoa gặp thêm Tham Lang, đều hãm địa nên dễ bị lao vào chốn vui chơi: năng tự đắc kỳ nhạc, kỳ lạc thú

Dẫu rằng Tuần Triệt phanh hãm được nhiều cá tính của mình, nhưng vì đây là cung Phúc Đức: 1 trong những cung do mình tự tạo nghiệp, không có tính bất di bất dịch như những cung Tử Phụ Mẫu Huynh Tật. Cho nên cần tu luyện để có 1 tinh thần vững chắc như Tử Vi Thiên Tướng, kẻo không thì khi đến kỳ gặp hạn xấu cung Phúc tung hoành mà nhận chìm mình

Mệnh VCD lấy trời làm nóc, lấy tứ phương làm nhà, nên số là ly hương thì mới tốt. Mệnh thuộc Sơn Đầu Hỏa đóng vào nơi cao ngất nhất nhì của Hoả khí, thì có thể thông với trời qua những cái bao la của Vô chính Diệu không trăng sao nên mệnh dễ được quý hiển. Sơn Đầu Hoả như Nắng chiều tà gác núi tỏa sáng lung linh, do đó hỏa trên núi có thể phản ánh được những nỗi lòng với trời đất, như xưa kia các khố dân thường đốt lửa để kêu gọi thần linh hoặc than vãn cùng Trời vậy

Mệnh rất yếu, yếu lắm, nhưng được cái lý trí khá vững mạnh. dù có Triệt giảm được nhiều hung hoạ vô phương, nhưng sau khi lớn tuổi thì Triệt có còn mạnh hay không để bảo vệ che chắn cho mình ? Nên mình cũng phải cẩn thận, tu luyện thân trí mạnh mẽ để biết hướng mà phòng thủ cho cái bản mạng của mình. Sự học cũng như tầm hiểu biết thật là bao la và cao, không bao giờ chấm dứt được.
Vũ Tham đóng ở 2 cung Sửu Mùi, có Hỏa Tinh đồng cung thì lại thành tối cát, dễ đạt được nhiều điều mình mong muốn. Có Thái Dương Thiên Lương hội vào cung Phụ Mẫu lại hội nhiều cát tinh, thì được Cha Mẹ che chở cho quá nhiều.

Đây là 1 người đam mê công danh sự nghiệp, Trẻ thì ham chơi và chơi cũng dữ dằn (Vũ Tham là sao ham chơi & rất là đào hoa), nhưng khi làm thì ra làm và miệt mài sáng đêm. Mệnh có Hoả tinh tạo ra cách cục "Tham Hoả tương phùng" giàu có nhanh .... Sau 23 sẽ rất tốt vì sẽ dùng Thiên Phủ tại Thân để xem xét, tại đây cung Quan không bị hề hấn gì, rất hay !. Số hợp với ngành nghề Tài chính Người VCD khi trẻ thì mình thích giao tiếp với mọi người, rất sinh động, đặc biệt là các hoạt động tập trung vào phục vụ cộng đồng hoặc trong công việc, cho nên mình chỉ thích hợp những công việc mang nhiều tính chất ngoại giao, tiếp xúc để làm ra tiền, nhưng khi về già thì lại có cách sống thích ẩn dật hơn và lúc này là Thân cư Quan.
Thân cư Quan rất sáng lạn, Tử Phủ Vũ Tướng


Cha Mẹ & Anh Em . Phụ Mẫu kiến Cơ Lương, Thiên Phúc, thì cha rất trường thọ, duy chỉ người Mẹ cũng có những chuyện không hay, linh tinh do Linh Kỵ Âm trong tam hợp. Gặp Khôi Việt, có Văn Xương mà không gặp Văn Khúc, thì thà chẳng gặp còn hơn bởi vì cung Phụ Mẫu vốn không nên kiến phụ tá đan tinh khi hội Cơ Lương, cho nên số mình dễ có 2 giòng Cha Mẹ, hoặc Cha Mẹ có tái hôn, hoặc phụ hữu ngoại thất.

Phụ mẫu có kiến lộc, quyền, khoa, thêm Nhật Cự thì hay qúa, Thái Dương Hóa Quyền là tối cát, không những đa tài giỏi, mà thường là làm việc gì ở đâu cũng đều lãnh đạo, hoặc giữ những cương vị thủ trưởng có quyền thế danh dự. Có Diêu Y Phúc và bộ Tứ Đức (Thiên Đức, Long Dức, Nguyệt Đức, Phúc Đức) nên Cha Mẹ cũng hợp với nghề Y khoa. Thái Dương Cự Môn ngay tại Dần xuất chiếu mạnh mẽ nên cha mẹ cũng phải đều ly hương an cư, vì công việc khi phục vụ cho cộng đồng không cùng ngôn ngữ hoặc dị tộc thì sẽ tốt hơn nhiều . Tuy nhiên cái con Hóa Kỵ nằm cùng Thái Âm cũng rất mạnh mẽ và phá cách Nhật Cự, thì người Cha dễ bất hoà với ông chủ của mình, cho nên người Cha nên làm cho riêng mình thì sẽ được tốt đẹp.
THÂN
Thân của mình quá tốt. Nếu may mắn thì có thể xử dụng khi vào 23 tuổi. Sóng bập bềnh qúa, nên khi vào Thân thì mình đã hoàn toàn đổi biến bằng 1 con người hoàn toàn khác lạ (Vì mình có 2 tính cách Vũ Tham, nên thay đổi là đúng), nếu không thay đổi ắt ĐV23 cũng đưa mình vào đường cùng ngo cụt. Thân cư Quan, suốt đời chỉ lo nghĩ đến công danh sự nghiệp là trên hết . Cung Quan gặp rất nhiều cát tinh, không đụng được sát tinh ngoại trừ có Hoả Tinh, nhưng cũng vì thế mà Tham Hoả gặp nhau thì cũng khá tốt cho Mệnh.

Thân có Thiên Phủ tọa thủ, cách Tử Phủ Vũ Tướng, số được hưởng nhiều cơ hội của vòng Thái Tuế Bạch Hổ. Thiên tướng là ra tay, Thiên phủ là giải họa, vì thế người có Phủ Tướng thường là hiệp khách. Thân Thiên Phủ mang tinh chất xoa dịu, biết xoá tan đi những cái đau lòng của kẻ khác; Cho nên khi Phủ gặp Tướng thì mình cũng thường hay an ủi vỗ về những người gặp hoạn nạn, không tiếc thời gian để thăm hỏi, phân tích mấu chốt nhằm xoa dịu đau thương của kẻ khác. Đò là tính cách của Phủ Tướng.
Các Trung tinh trong cung Thân, đầu tiên phải kể đến cách Song Tướng nhập tướng cách của vòng Thái Tuế, thêm Quốc Ấn, Khoa Mã thì dễ đưa mình lên ngôi vị chỉ huy cho nội Tướng , ngoại Binh (Phục Binh). Long Phưọng Hổ Cái và Tã Hữu thật là duyên trời cho để phù hồ cho Tử Phủ Vũ Tướng này . Giải Thần cũng là 1 sao giải học cũng không thua gì Hóa Khoa , nên ĐV23 có gặp nguy thì cũng cứu giải khá nhiều, tuy nhiên nếu mình đã dùng hết những khả năng & công lực của Hóa Khoa, thì dầu sao vẫn còn Giải Thần và Thiên Giải, tọa thủ tại cung nào đều mang lại sự tốt lành phúc thọ cho cung đó, và cũng giúp rất nhiều cho thân mệnh. Liêm Phá Không Kiếp chờ sẵn, cho nên tuỳ mình gây sóng thế nào, thì sẽ gặt bão như thế !

Bộ sao kết hợp: Tử Phủ Vữ Tướng Tã Hữu Song Tướng Long Phượng Hổ Cái , Mã Khốc Khách ... đắc cách, đại khoa, công danh hiển đạt, Quốc Ấn Khoa Lộc Mã thì đã sớm có công danh & hiển đạt rồi, nhưng thường là do người Cha giúp. Cung Quan đóng tại Thuỷ rất phù sinh cho cung Tài đóng vào Mộc, có Lộc tồn thì tiền tài không thiếu để xài, nhưng còn xài được như thế nào thì phải dòm chưng cung Phúc Đức (cung này rất ư là yếu) Nhưng mấy cung này là do mình lựa chọn, tự khiển: Quan Tài Phúc Thê . Cho nên tất cả là do mình quyết định.

Cung Nô Bộc có Khôi Việt, Thiên Không Đào Hoa, Linh Tinh & Hoá Kỵ Đẩu Quân, thì cũng khá nhiều người giỏi nhưng gặp nhiều chuyện đố kỵ và nguy hại đến bản thân vào ĐV nào đó
Số này tuy gặp Nô Bộc, bạn bè hay cự cãi chống đối nhưng họ lại làm lợi cho mình rất nhiều do Hành tam hợp của Tý (Nô Bộc) là Thủy sẽ lợi và sinh cho Hành Mộc của Tam Hợp Quan Lộc và Hành của Bản Mệnh. Hành Mộc tam hợp của cung Quan (Thân cư Quan) bị khắc bởi tam hợp của Thiên Di (Kim) , nên khi ra ngoài rất dễ bị chuyện phiền toái (Không Kiếp Tang Môn). Phải cẩn thận khi giao du đàm đúm trong xã hội dễ bị lây vạ và có thể bỏ xác ngoài đường. Chớ là 1 anh hùng không đúng lúc !

------------

Dưới đây là nguyên văn của 2 bậc Thầy ở đằng sau, vì yêu mến Con, nên có nhìn qua cái ĐV23 này của con:


Menh vuivui vô chính diệu dễ là cách yểu vong. Bác có đọc qua Thập Can Chiết Tự mà tôi có viết về Ất biến vi vong. Cu này tháng cũng bị dính chữ Ất. Mệnh phải vong gia thất thổ, bệnh tật tai ách. Trên lá số TV thì vào Đại hạn cung Thê 23 vòng Hư Tuế phá (đối cung Thái Tuế) đang ở trong thế Suy sang Bệnh của Trường Sinh, e là nguy hiểm đến tính mạng, Phúc Đức Liêm trinh Phá quân kém quá, Khoa ở đây ko biết có hoá giải nổi ko ? theo tôi thấy là hơi khó.
Vuivui nó có thực tài chứ ko phải ko có đâu. Nó khinh thị người kém hiểu biết. So ra với tuổi cùng đồng trang lứa, nó quả là khôn trước tuổi. Kiến thức nó học và khảm nhập rất nhanh. Thái Tuế Tướng Quốc Ấn Quan cung... nó sao y bản chánh, nó cũng ko thua Thầy DMT "Trăm lời hùng biện - Ngàn lời khôn ngoan". Bác khuyên nó, khi ra đời nên học cái đức tính khiêm tốn, khiêm tốn ở đây không đồng nghĩa với sự kém cỏi thua thiệt . Mà nhiều khi KHIÊM TỐN ĐỂ LÀM ANH CHỊ đấy !

Ngày và giờ đều Nhâm Dần, Nam được 2 cái thiên can NHÂM (biến vi vượng) công danh hiển hách, nằm ở thế chi huy. Hợi gặp Dần nhị hợp tăng thêm uy quyền.
tiếc rằng 2 quẻ của ngày và giờ Nâm Dần đều là CẤN, nên chỉ sống ẩn dật, phải chiu nhẫn nhục là tốt nhất. Bac thấy có ai mà có quan lộc nằm ở dưới đáy cuối cùng tại cung Hợi thường hay bị chậm muộn lắm.
Tôi muốn hỏi thêm thầy về sự yểu mệnh của nó có qua khỏi vận 23 -32 này ko , mà phone hoài thầy ko có nhà.


--------------------------------

À tôi vừa mới phone thầy xong. Thầy nghe sơ qua ngày tháng năm sinh của Vuivui rồi có nói cho tôi nghe về cái ĐH23 mà tôi hỏi, có 2 điều mà Vuivui cần phải hết sức thận trọng :
1 - Tai Nạn về xe cộ, gãy xương tay chân. (Cái này do mình sơ ý)
2 - Trúng Độc Dược - Bị tiểu nhân trong đám bạn bè cố ý hại mình.

Đại khái là cung Phúc tuy quá xấu nhưng cần có Tuần để giảm bớt cái xấu. Cung Mệnh Thân rất vững về tài lộc; đa tài cầm kỳ thi hoạ, nhưng không đa tình (không thích phụ nữ mấy) công danh hiển đạt ; riêng thể mệnh sức khoẻ hay bịnh tật tai ách.
Bác khuyên Vuivui: hiếu động thì tốt nhưng hiếu thắng thì không nên.

(Tôi có check lại thấy Thiên mã Hư Phá tại cung Thê nên dễ có tai nạn về xe cộ. Cung Thiên di của vuivui có Tang Môn Địa kiếp nhị hạp cung Nô, vào đại vận cung Thê 23 (Tang Phuc Pha Tóai Hư Không Kiếp) tam hợp Phúc Thiên Di là ra ngoài dễ bị cướp (Kiếp Tang Môn) lấy tính mạng của mình do đám nô có Linh Tinh hoá Kị (độc dược). Phục thầy quá đi, thầy ko có lá số trước mặt mà thầy chỉ cần cho mấy quẻ kinh dịch là ra ngay.

Bác Thông thử chiêm nghiệm lại xem cho ĐV 23 của Vuivui nhé.

-----------------------
(Còn tiếp ....)
DMT
Sửa lần cuối bởi do minh thong vào lúc 09:56, 13/12/11 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: Ngàn Phố, Kim hoan, ngoduy79, kidboy173, mythinh1912, hanh49, nhanthuong, Mr.Hoang, aiminh14, thực @ hư, selfer
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
kidboy173
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4994
Tham gia: 23:29, 18/08/11

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi kidboy173 »

Chúc mừng vuivui có lá số đẹp nhé hehe. Nhưng a khuyên e trong cuộc sống, muốn tiến 3 bước thì phải lùi 1 bước trước, muốn hơn người thì phải thua người.
Sửa lần cuối bởi kidboy173 vào lúc 10:30, 13/12/11 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: do minh thong
Đầu trang

huahoaithuong6996
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 653
Tham gia: 23:43, 10/12/11

TL: Kính mời bác do minh thong !

Gửi bài gửi bởi huahoaithuong6996 »

do minh thong đã viết:VuiVui

https://lyso.vn/lasotuvi/1/034508 ... vuivui.jpg" target="_blank

cai topic của Con bị khoá rồi , nên chú lưu lời giải vào đây...
Hôm nay Chú lựa ra vài cung mà con thích để luận nhé ! ĐV thì chú sẽ luận cho con trong tuần này luôn
----------------

Mệnh & Tính Cách: Mệnh VCD, 2 bên cũng VCD, nên số rất sợ ma, sợ bóng sợ gió, sợ cô đơn, sợ không có người bên cạnh. Khi bị sa lầy do căng thẳng, thường cảm thấy bị cô lập từ những người khác (Mệnh VCD và 2 cung giáp đều VCD) thì mình thường cảm thấy như thể mình bị hiểu lầm và bị đánh giá thấp, và nghĩ rằng những nỗ lực của mình thường bị đánh giá thấp (Tam hợp Mệnh bị khắc bởi tam hợp Thiên Di)
Có gặp Triệt Tuần + Không Kiếp thì lại là người sống nội tâm ghê gớm, dễ nghĩ đến Tự Sát để thoả mãn cá tính của mình, Liêm Trinh cùng sát diệu Không Kiếp đồng cung nên dễ bị phân tâm, phiền táo bất an, hình thần câu lao, và mọi chuyện đều hối hả. Nhưng nghĩ là 1 chuyện, dầu sao Hoả mệnh có cả Tuần Triệt và Không nên cái mạng mình hơi lớn !

Tính tình mình rất dễ nhận ra vì là 2 con người hoàn toàn trái ngược được định thể trong 1 thân xác . Vũ & Tham trái ngược nhau khá nhiều, Vũ cô độc thì Tham thích chốn đông người; Vũ che dấu thì Tham trưng bày; Vũ cần kiệm dè chừng thì Tham hoang đàng phung phí; Vũ là nội tâm thì Tham hướng ngoại; Vũ sâu sắc trong tình cảm thì Tham đào hoa lả lơi ... Nhận ra người này chỉ cần để ý 2 sự tương phản thì sẽ thấy ngay
Vũ Tham ở Sửu Mùi mà có sát tinh thì lại thành tốt, nhưng tính tình chủ hoành nổi giận phá phách, do bộ Liêm Phá cùng Hỏa Tinh đồng cung. Ngoài ra Liêm Phá còn cho thấy cái tính chất rât hối hả trong xã giao. Liêm Trinh thủ Phúc đức, chủ bận rộn, lại có Phá nhào vào thì cả đàn phá phách được dịp tụ họp (không kiếp, Phá quân, phá toái, quan phù, Liêm Tham), cái kiểu như cá gặp nước vậy. Liêm là năng động, hóa đào hoa gặp thêm Tham Lang, đều hãm địa nên dễ bị lao vào chốn vui chơi: năng tự đắc kỳ nhạc, kỳ lạc thú

Dẫu rằng Tuần Triệt phanh hãm được nhiều cá tính của mình, nhưng vì đây là cung Phúc Đức: 1 trong những cung do mình tự tạo nghiệp, không có tính bất di bất dịch như những cung Tử Phụ Mẫu Huynh Tật. Cho nên cần tu luyện để có 1 tinh thần vững chắc như Tử Vi Thiên Tướng, kẻo không thì khi đến kỳ gặp hạn xấu cung Phúc tung hoành mà nhận chìm mình

Mệnh VCD lấy trời làm nóc, lấy tứ phương làm nhà, nên số là ly hương thì mới tốt. Mệnh thuộc Sơn Đầu Hỏa đóng vào nơi cao ngất nhất nhì của Hoả khí, thì có thể thông với trời qua những cái bao la của Vô chính Diệu không trăng sao nên mệnh dễ được quý hiển. Sơn Đầu Hoả như Nắng chiều tà gác núi tỏa sáng lung linh, do đó hỏa trên núi có thể phản ánh được những nỗi lòng với trời đất, như xưa kia các khố dân thường đốt lửa để kêu gọi thần linh hoặc than vãn cùng Trời vậy

Mệnh rất yếu, yếu lắm, nhưng được cái lý trí khá vững mạnh. dù có Triệt giảm được nhiều hung hoạ vô phương, nhưng sau khi lớn tuổi thì Triệt có còn mạnh hay không để bảo vệ che chắn cho mình ? Nên mình cũng phải cẩn thận, tu luyện thân trí mạnh mẽ để biết hướng mà phòng thủ cho cái bản mạng của mình. Sự học cũng như tầm hiểu biết thật là bao la và cao, không bao giờ chấm dứt được.
Vũ Tham đóng ở 2 cung Sửu Mùi, có Hỏa Tinh đồng cung thì lại thành tối cát, dễ đạt được nhiều điều mình mong muốn. Có Thái Dương Thiên Lương hội vào cung Phụ Mẫu lại hội nhiều cát tinh, thì được Cha Mẹ che chở cho quá nhiều.

Đây là 1 người đam mê công danh sự nghiệp, Trẻ thì ham chơi và chơi cũng dữ dằn (Vũ Tham là sao ham chơi & rất là đào hoa), nhưng khi làm thì ra làm và miệt mài sáng đêm. Mệnh có Hoả tinh tạo ra cách cục "Tham Hoả tương phùng" giàu có nhanh .... Sau 23 sẽ rất tốt vì sẽ dùng Thiên Phủ tại Thân để xem xét, tại đây cung Quan không bị hề hấn gì, rất hay !. Số hợp với ngành nghề Tài chính Người VCD khi trẻ thì mình thích giao tiếp với mọi người, rất sinh động, đặc biệt là các hoạt động tập trung vào phục vụ cộng đồng hoặc trong công việc, cho nên mình chỉ thích hợp những công việc mang nhiều tính chất ngoại giao, tiếp xúc để làm ra tiền, nhưng khi về già thì lại có cách sống thích ẩn dật hơn và lúc này là Thân cư Quan.
Thân cư Quan rất sáng lạn, Tử Phủ Vũ Tướng


Cha Mẹ & Anh Em . Phụ Mẫu kiến Cơ Lương, Thiên Phúc, thì cha rất trường thọ, duy chỉ người Mẹ cũng có những chuyện không hay, linh tinh do Linh Kỵ Âm trong tam hợp. Gặp Khôi Việt, có Văn Xương mà không gặp Văn Khúc, thì thà chẳng gặp còn hơn bởi vì cung Phụ Mẫu vốn không nên kiến phụ tá đan tinh khi hội Cơ Lương, cho nên số mình dễ có 2 giòng Cha Mẹ, hoặc Cha Mẹ có tái hôn, hoặc phụ hữu ngoại thất.

Phụ mẫu có kiến lộc, quyền, khoa, thêm Nhật Cự thì hay qúa, Thái Dương Hóa Quyền là tối cát, không những đa tài giỏi, mà thường là làm việc gì ở đâu cũng đều lãnh đạo, hoặc giữ những cương vị thủ trưởng có quyền thế danh dự. Có Diêu Y Phúc và bộ Tứ Đức (Thiên Đức, Long Dức, Nguyệt Đức, Phúc Đức) nên Cha Mẹ cũng hợp với nghề Y khoa. Thái Dương Cự Môn ngay tại Dần xuất chiếu mạnh mẽ nên cha mẹ cũng phải đều ly hương an cư, vì công việc khi phục vụ cho cộng đồng không cùng ngôn ngữ hoặc dị tộc thì sẽ tốt hơn nhiều . Tuy nhiên cái con Hóa Kỵ nằm cùng Thái Âm cũng rất mạnh mẽ và phá cách Nhật Cự, thì người Cha dễ bất hoà với ông chủ của mình, cho nên người Cha nên làm cho riêng mình thì sẽ được tốt đẹp.
THÂN
Thân của mình quá tốt. Nếu may mắn thì có thể xử dụng khi vào 23 tuổi. Sóng bập bềnh qúa, nên khi vào Thân thì mình đã hoàn toàn đổi biến bằng 1 con người hoàn toàn khác lạ (Vì mình có 2 tính cách Vũ Tham, nên thay đổi là đúng), nếu không thay đổi ắt ĐV23 cũng đưa mình vào đường cùng ngo cụt. Thân cư Quan, suốt đời chỉ lo nghĩ đến công danh sự nghiệp là trên hết . Cung Quan gặp rất nhiều cát tinh, không đụng được sát tinh ngoại trừ có Hoả Tinh, nhưng cũng vì thế mà Tham Hoả gặp nhau thì cũng khá tốt cho Mệnh.

Thân có Thiên Phủ tọa thủ, cách Tử Phủ Vũ Tướng, số được hưởng nhiều cơ hội của vòng Thái Tuế Bạch Hổ. Thiên tướng là ra tay, Thiên phủ là giải họa, vì thế người có Phủ Tướng thường là hiệp khách. Thân Thiên Phủ mang tinh chất xoa dịu, biết xoá tan đi những cái đau lòng của kẻ khác; Cho nên khi Phủ gặp Tướng thì mình cũng thường hay an ủi vỗ về những người gặp hoạn nạn, không tiếc thời gian để thăm hỏi, phân tích mấu chốt nhằm xoa dịu đau thương của kẻ khác. Đò là tính cách của Phủ Tướng.
Các Trung tinh trong cung Thân, đầu tiên phải kể đến cách Song Tướng nhập tướng cách của vòng Thái Tuế, thêm Quốc Ấn, Khoa Mã thì dễ đưa mình lên ngôi vị chỉ huy cho nội Tướng , ngoại Binh (Phục Binh). Long Phưọng Hổ Cái và Tã Hữu thật là duyên trời cho để phù hồ cho Tử Phủ Vũ Tướng này . Giải Thần cũng là 1 sao giải học cũng không thua gì Hóa Khoa , nên ĐV23 có gặp nguy thì cũng cứu giải khá nhiều, tuy nhiên nếu mình đã dùng hết những khả năng & công lực của Hóa Khoa, thì dầu sao vẫn còn Giải Thần và Thiên Giải, tọa thủ tại cung nào đều mang lại sự tốt lành phúc thọ cho cung đó, và cũng giúp rất nhiều cho thân mệnh. Liêm Phá Không Kiếp chờ sẵn, cho nên tuỳ mình gây sóng thế nào, thì sẽ gặt bão như thế !

Bộ sao kết hợp: Tử Phủ Vữ Tướng Tã Hữu Song Tướng Long Phượng Hổ Cái , Mã Khốc Khách ... đắc cách, đại khoa, công danh hiển đạt, Quốc Ấn Khoa Lộc Mã thì đã sớm có công danh & hiển đạt rồi, nhưng thường là do người Cha giúp. Cung Quan đóng tại Thuỷ rất phù sinh cho cung Tài đóng vào Mộc, có Lộc tồn thì tiền tài không thiếu để xài, nhưng còn xài được như thế nào thì phải dòm chưng cung Phúc Đức (cung này rất ư là yếu) Nhưng mấy cung này là do mình lựa chọn, tự khiển: Quan Tài Phúc Thê . Cho nên tất cả là do mình quyết định.

Cung Nô Bộc có Khôi Việt, Thiên Không Đào Hoa, Linh Tinh & Hoá Kỵ Đẩu Quân, thì cũng khá nhiều người giỏi nhưng gặp nhiều chuyện đố kỵ và nguy hại đến bản thân vào ĐV nào đó
Số này tuy gặp Nô Bộc, bạn bè hay cự cãi chống đối nhưng họ lại làm lợi cho mình rất nhiều do Hành tam hợp của Tý (Nô Bộc) là Thủy sẽ lợi và sinh cho Hành Mộc của Tam Hợp Quan Lộc và Hành của Bản Mệnh. Hành Mộc tam hợp của cung Quan (Thân cư Quan) bị khắc bởi tam hợp của Thiên Di (Kim) , nên khi ra ngoài rất dễ bị chuyện phiền toái (Không Kiếp Tang Môn). Phải cẩn thận khi giao du đàm đúm trong xã hội dễ bị lây vạ và có thể bỏ xác ngoài đường. Chớ là 1 anh hùng không đúng lúc !

------------

Dưới đây là nguyên văn của 2 bậc Thầy ở đằng sau, vì yêu mến Con, nên có nhìn qua cái ĐV23 này của con:

À tôi vừa mới phone thầy xong. Thầy nghe sơ qua ngày tháng năm sinh của Vuivui rồi có nói cho tôi nghe về cái ĐH23 mà tôi hỏi, có 2 điều mà Vuivui cần phải hết sức thận trọng :
1 - Tai Nạn về xe cộ, gãy xương tay chân. (Cái này do mình sơ ý)
2 - Trúng Độc Dược - Bị tiểu nhân trong đám bạn bè cố ý hại mình.

Đại khái là cung Phúc tuy quá xấu nhưng cần có Tuần để giảm bớt cái xấu. Cung Mệnh Thân rất vững về tài lộc; đa tài cầm kỳ thi hoạ, nhưng không đa tình (không thích phụ nữ mấy) công danh hiển đạt ; riêng thể mệnh sức khoẻ hay bịnh tật tai ách.
Bác khuyên Vuivui: hiếu động thì tốt nhưng hiếu thắng thì không nên.

(Tôi có check lại thấy Thiên mã Hư Phá tại cung Thê nên dễ có tai nạn về xe cộ. Cung Thiên di của vuivui có Tang Môn Địa kiếp nhị hạp cung Nô, vào đại vận cung Thê 23 (Tang Phuc Pha Tóai Hư Không Kiếp) tam hợp Phúc Thiên Di là ra ngoài dễ bị cướp (Kiếp Tang Môn) lấy tính mạng của mình do đám nô có Linh Tinh hoá Kị (độc dược). Phục thầy quá đi, thầy ko có lá số trước mặt mà thầy chỉ cần cho mấy quẻ kinh dịch là ra ngay.

Bác Thông thử chiêm nghiệm lại xem cho ĐV 23 của Vuivui nhé.
-----------------------
(Còn tiếp ....)
DMT
hix chú ơi,bi h cháu mới biết chú là cao thủ ẩn dật :)),bảo sao mỗi lần chú xuất hiện là top full !
Được cảm ơn bởi: do minh thong
Đầu trang

Trả lời bài viết