Mr.Hoang đã viết:Thật là ngại quá khi lần này cháu lại lên tiếng nhờ Bác Thông, trong khi Bác xem cho cháu đã nhiều rồi. Vậy nên cháu chỉ mong là khi nào buồn buồn hay vui vui, rảnh rảnh, Bác vào cho cháu 1 2 lời ạ.
Em cũng rất mong anh Bảo Chinh, John, anh becon, kid... xem giúp em lá số đồng âm:

Mệnh có
: Sao chủ Mệnh: VŨ-KHÚC và Sao chủ Thân: THIÊN-CƠ. Mệnh :Đại Lâm Mộc được Cục : Thuỷ Nhị Cục sinh cho. Mệnh tại cung dương là thế sinh nhập nên ở thế hưởng lợi là người có tính kĩ lưỡng , suy xét trong mọi việc.
Quan Lộc : Cư tại cung Thìn có các chính tinh Thiên Cơ hành Thổ + Thiên Lương hành Mộc đóng tại cung Thổ . Có tam hợp chiếu Thân Tý Thìn , xung chiếu Thìn Tuất , nhị hợp Thìn Dậu . Đủ cả bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương
con người thích luận đoán nhiều về chính trị , kinh tế .Em nên đi về việc tham mưu sẽ có chức vị cao , có thể đi sư phạm , hoặc thầy thuốc . Mệnh có khôi việt hội chiếu cả đống sao tốt đi theo thì ra ngoài ắt được người ta quí mến nên rất thuận lợi cho công danh sau này. Tuy có con Địa Không làm chậm chạp sự thăng tiến , chèn ép trên đường quan lộc nhưng có Hóa Khoa giải nạn rồi lo gì nữa . Thanh Long tại thìn cách Long cư Long vị chờ đến khi thời cơ đến thì như cá hóa rồng ^^. Quan lộc hạnh lộ nhưng em nên thiên về gia sư , mưu lược , đứng sau bứt rèm của lịch sử, không phải chức vị nhỏ đâu như quan văn tể tướng trong triều phong kiến hồi xưa đó , thua 1 người nhưng trên vạn người như Gia Cát Khổng Minh đó.
À quên em có tay giữ của đáng nể đó ^^
Chém gió thế thôi chứ sai thì tha cho anh ^^!