Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Có 2 năm, năm 30 tuổi và năm 31 tuổi. Năm 30 nhiều khả năng sẽ bị ép cưới, nếu cưới thì sẽ không ưng ý lắm. Nếu chị chịu khó, không quá sốt ruột, khéo léo từ chối được chờ sang năm 31 tuổi thì cưới hỏi sẽ ưng ý hơn rất nhiều.
Cung Phu dính phải cơ đồng cự thì vốn không hay lắm. Vợ chồng sẽ khó mà yên ấm được. Tuy nhiên có tam đức thì vợ chồng khó mà bỏ được nhau, vì tình nghĩa mà ở lại. Vấn đề lớn là không kiếp đi kèm thiên hình kiếp sát thì có sát chồng không. Cung VCD cộng thêm khoa quyền hội vào đã đỡ đi khả năng này rất nhiều. Cộng thêm việc đương số lấy chồng muộn, thoát cái vận đào hoa thiên không thì chuyện sát chồng không còn đáng ngại lắm nữa. Chồng có không kiếp thêm thiên hình đắc địa, có quốc ấn kèm khoa quyền hội vào thì chồng giỏi giang, năng động, nhưng làm cũng nhiều mà phá cũng nhiều. Chị vợ sẽ mệt chứ chẳng yên lắm.
Nếu kiếm được chồng làm ngành công an quân đội thì quá tốt. Tránh được cái xấu của mấy sát tinh, còn không thì luật sư, nhà báo cũng hay, tránh cái xấu của cơ đồng cự. Chồng làm các nghề khác thì khả năng căng thẳng với chồng sẽ khó có hồi kết.