Xin Bác bớt ít thời gian xem giúp kỹ giúp con 3vấn đề:
-Trước tiên là đường tình duyên quá lận đận, không có nhiều cơ hội gặp gỡ người thương, và khi gặp rồi thì bị phản bội (năm 2010 tưởng như đã được bước lên xe bông nhưng mọi chuyện thay đổi đột ngột). Bác xem giúp khi nào thì con mới có cơ hội lập gia đình? Mệnh vũ khúc!!!
- Hai là sức khoẻ: trước nay con rất khoẻ, tự nhiên từ t05/2010 mắt trái của con bị mờ, tháng nào cũng đi vào sài gòn điều trị mà hình như không có tiến triển gì,theo bác sĩ thì pải đi điều trị hàng tháng mà pải đi suốt đời và chữa để khỏi mù chứ không sáng lên được (nghe nản lòng quá
- Ba là công việc của con luôn phải bị thay đổi, có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc thay đổi chỗ làm tốt hơn thì cuối cùng cũng không đạt được. Thế là cơ hội để có thể kiếm ra tiền phục vụ cho việc chữa bệnh cũng tan biến mất!
Thật sự mà nói thì lúc nào cũng thấy buồn, cô đơn mặc dù con rất nhiều bạn bè, và là người rất hoạt bát, hoà đồng và năng động!
Chân thành cảm ơn Bác!!!
