Kính Mong Các Bác Các Chú Xem Giúp Cháu Về Tình Duyên

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
vltk1989
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 23:16, 25/03/10

Kính Mong Các Bác Các Chú Xem Giúp Cháu Về Tình Duyên

Gửi bài gửi bởi vltk1989 »

Chào các bác , các chú trong diễn đàn
Cháu sinh năm 89 nên chắc là nhỏ tuổi hơn rất nhiều người ở đây , mong các bác các chú xem giúp cháu lá số của bản thân .

Bạn cháu có hiểu biết chút ít và có xem qua cho cháu nói rằng số cháu rất đào hoa .Nhưng thật sự thì tính cháu ko hay thích bắt chuyện hay tán tỉnh con gái bao giờ.

Hiện giờ cháu cũng chưa có ng yêu và cũng xác định là sẽ ko quan trọng việc phải có ng yêu lúc này cho bằng bạn bằng bè hihi ( hầu hết bạn của cháu đều đã có ng yêu thậm chí cưới rồi).
Hồi lớp 12 cháu có yêu 1 bạn nữ ngồi cạnh nhưng chỉ là tình yêu đơn phương và bây h bạn ý đã có ng yêu , tuy nhiên cháu vẫn còn rất nặng tình với ng con gái này (Bạn ý Sinh ngày 28-7-1989)

Bố cháu tuổi hợi SN 1959 và đã mất đc 5 năm.Mẹ tuổi Tuất SN 1958. Đây là lá số của cháu :
Cháu Sinh vào khoảng gần 1h chiều , mẹ cháu cũng ko nhớ chính xác nên cháu cứ để là 12h59 .

Hình ảnh
Đầu trang

vltk1989
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 23:16, 25/03/10

TL: Kính Mong Các Bác Các Chú Xem Giúp Cháu Về Tình Duyên

Gửi bài gửi bởi vltk1989 »

Mong các bác trên diễn đàn xem giúp mình về Tình duyên với :((
Đầu trang

Trả lời bài viết