kính mong các bác xem giúp ls cô em PHÁ QUÂN tại NGỌ!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
trang van
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 265
Tham gia: 16:06, 23/11/10

kính mong các bác xem giúp ls cô em PHÁ QUÂN tại NGỌ!!!

Gửi bài gửi bởi trang van »

Đây là ls của cô e họ e.sinh khó,từ nhỏ đến giờ khó nuôi, kém ăn,người nhỏ con, da ngăm nhưng phải nói là ghê gớm và bướng bỉnh nhất nhà. e ko hiểu nhiều về tử vi nhưng thấy lá số cũng có vẻ đẹp( toàn miếu vượng cả). thấy cũng thông minh, nhưng chỉ mình đúng, chẳng nghe ai đến bố mẹ cũng ko nói nổi(bướng đến thế là cùng). số này thân cư quan, không biết mai này có thành" ông nọ bà kia kia" chứ e thấy lá số đẹp. mong cao nhân góp vài lời. xin mời ạ!
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, ChatGPT User, Claude [Bot], Dinhgiao, Dot [Bot], Facebook [Bot], Google [Bot], hacvt9a, IAS Crawler, IAS IE, leean, lethemanh666, manh0868726511, Meta ext [Bot], minha82002, Minhanh168, Ngan Mia, nguyenhoa146, QB1, Quý Mão 12345, SE Ranking [Bot], siunhan92dn, sondong78, Thiên Phủ (B), viquanle, WhatsApp, wwwbinh179348 khách.