Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Dù lá số có Địa kiếp hãm địa trấn Mệnh (tức là phải cực kỳ nghèo khổ, vất vả, không có sự nghiệp, đây là hạng vô sản, cùng đinh của xã hội) và thuộc cách giáp Không Kiếp nhưng vẫn mong các cao nhân bớt chút thời gian dừng chân ngó qua lá số và phán dù có như " khẩu xà tâm phật " để làm bàn đạp " xe chỉ luồn kim " cho qua ngày tăm tối.
Lá số thanhlong2014 hồi nhỏ đương số có ăn chơi đập phá nhiều không? Bố mẹ buồn phiền, lo lắng cho con cái nhưng chiều con quá đâm ra con cái hư? Đúng không ạ?
Đương số hiện đã lấy vợ rồi phải không ạ? bỏ nhà xa quê từ thiếu thời.
liemthamki đã viết:Lá số thanhlong2014 hồi nhỏ đương số có ăn chơi đập phá nhiều không? Bố mẹ buồn phiền, lo lắng cho con cái nhưng chiều con quá đâm ra con cái hư? Đúng không ạ?
Đương số hiện đã lấy vợ rồi phải không ạ? bỏ nhà xa quê từ thiếu thời.
người này kinh lắm,bề ngoài thì rất thanh tú và nho nhã,vì có hoá khoa giải cứu rất nhiều,tuy nhiên phúc mệnh thân 1 loạt sát tinh lục sát lục bại,thì đừng đùa với dân buôn,tuy mệnh nằm vòng thái tuế,cung phụ mẫu sáng đẹp nên ăn bám bố mẹ dài dài,cũng là dân tốt nghiệp "viện đại học mở" lúc còn thiếu thời,cho nhiều cô leo cây lắm chứ ko ít,thôi để nhường cho "bác sĩ " liemthamky bốc thuốc và bắt mạch
Mệnh vô chính diệu có Triệt án ,có Nhật Nguyệt Kỵ ở thiên di chiếu thì tốt rồi ,nhưng quan lộc có Mã lại bị Tuần án ngữ thành ra tréo cẳng ngỗng !!!!
Có bị cận thị hay đau mắt gì không ?
Langtucodon8888 đã viết:chú menhtuantriet xem hộ cháu bố mẹ , anh em với ạ
ơ thế vẫn chưa đi à?bao năm rồi học vẫn chưa thuộc câu thơ "bao đời sấm sét có mưa-bao đời dì ghẻ lại thương con chồng"
Sự thật là như vậy. Nhưng âu cũng có thể hiểu được. Bao giờ người mẹ mà chẳng thương con ruột của mình hơn con chồng hả anh. Nhưng cái chữ "đức" nếu có thì cũng có thể khiến 1 bà mẹ kế trở nên "quảng đại" hơn, vấn đề là ở mức nào.
Đang xem chuyên mục này: bi122, Claude [Bot], Google [Bot], IAS IE, IAS OR, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyenhuy, Semrush [Bot], Trendiction [Bot], Yandex [Bot] và 595 khách.