Trí phèo đã viết:Đối với Hồng Loan chẳng cần biết nó nằm trên cung nào, Hồng Loan ở đây nằm ở Dậu, trục Mão Dậu còn gọi là trục tâm linh vì thế cho nên em khá là tôn thờ và chờ đợi một tình yêu màu hồng, khi yêu em sẽ khá là hết mình đấy. Tuy nhiên Hồng ở đây gặp Kình, Hình vậy cho nên tình yêu chí ít cũng phải đôi lần trắc trở mới có thể lên duyên.
Thêm nữa cung phối là VŨ Sát (bọn này đóng đâu cô đấy ) lại thêm cả Đẩu Quân, vậy nên ở đây tức là e phải lấy muộn chồng mới tránh độ buồn thương. Em đã ứng chia tay 2 mối tình rồi thế cho nên mọi thứ đến sẽ nhẹ nhàng hơn, như lá số này thì anh chắc chắn rằng em và chồng sau này của e nhất định sẽ quan hệ trước hôn nhân và khả năng cao là phải có bầu rồi mới cưới.
- Với lá số này dễ là mắc bệnh về dạ dày (Song Hao) và bệnh khí huyết (Cự Môn Thiên Hư), việc sinh nở của em sau này có lẽ là sẽ sinh mổ ( điều này giờ cũng không đáng ngại vì nhiều phụ nữ mà a quen còn nói biết thế sinh mổ, còn vì sao thì là điều tế nhị anh ko nói ở đây).
- Đối với tuổi Canh thì Thái Âm Hóa Kị. Cung Nô em Thái Âm Hóa KỊ lại gặp cả Phục BInh và nằm nơi đất Võng thế cho nê bạn bè thì cũng không nhiều, mà thấy rảnh rỗi nên ngồi nói xấu cũng là không ít

Hiện tại 2 bệnh anh nói thì em chưa có.
Bạn của em thì cũng không nhiều, mà bè thì nhiều (tức là bạn của bạn), em không nói xấu đâu anh ạ, chỉ ngồi buôn dưa lê, nói sự thật thôi.

Anh luận giùm cung huynh đệ của em thế nào ạ?
Rảnh anh xem tiếp cho em nhé.


