
Kính mong cao nhận xem giúp lá số này ạ
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
trantheco1
- Nhị đẳng

- Bài viết: 251
- Tham gia: 15:14, 27/05/16
- datviettn6
- Nhất đẳng

- Bài viết: 144
- Tham gia: 23:25, 23/03/15
!
thẳng tính là cái đầu tiên a thấy trong ls này! đc khá nhiều người quý mến!nhưng ae trong nhà hơi lục đục...tài gặp phá quân( vượng địa ) nên tính tình hơi ương bướng.....sk của e thì thuộc dạng bt!nhưng hãy để ý nhé!bạn bè thì thông minh nhiều người khá giả nhưng họ cũng k hề tốt hoàn toàn đâu....cung phu hơi xấu!cung tử thì chưa biết thế nào cả!có thể sẽ thành tài mà cũng có thể sẽ thành họa!cung phụ mẫu gặp cự môn nếu k bme sẽ là người khá giả quyền cao chức trọng....! 1 vài lời k biết đúng hay sai...có j thì e cứ nói để a rút kinh nghiệm nhé! chúc may mắn trong cs và công việc!
- tungdhnv
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1291
- Tham gia: 22:13, 06/09/15
TL: Kính mong cao nhận xem giúp lá số này ạ
#####################################################################################################################
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], bkg123, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Google Adsense [Bot], hnamt04, hoang1542005, hoanglong11023, IAS [Bot], IAS IE, matphuonghuong123, MayAB, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], miewmiew, mihn992, mimitu1510, Minhanh168, Nak1, Phúc Thiện, Semrush [Bot], siunhan92dn, Sogou web [Spider], T tình yêu, TikTok [Spider], Tiểu Lynn, Tr Anh, Yandex [Bot], yesterday2016 và 424 khách.