Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
linhchi54990
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2768
Tham gia: 18:52, 08/09/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi linhchi54990 »

sorry chủ top,tớ xin nhờ chủ top 1 chút :D
chị kakura wa topic nì xem cho em một chút ạ
https://lyso.vn/viewtopic.php?f=34&t=14916" target="_blank
Đầu trang

huynh hong van
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 02:33, 11/12/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi huynh hong van »

EM la Monika Pham nho chi luan giai giup Em cong danh the nao co tot khong a duong tinh duyen co som khong chong em lay tuoi nao thi tot nam nay em co han gi khong a eEM duoc sinh la 16h 14 phut ngay 4 thang 8 nam 1991 nha co mot Em trai sinh 8h 13 phut ngay 4 thang 4 nam 2002 cam on chi nhieu a
Đầu trang

bvdpat
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 15:50, 25/01/11

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp

Gửi bài gửi bởi bvdpat »

Chao chi Sakura,
toi mong duoc chi giup do luan giai cho la so cua con trai lon cua toi ,nam nay vao thang 04/2011 se thay doi viec lam ,ko biet co thuan loi ko,thi gio cua chi chac eo hep ,nen toi chantthanh gui loi cam on truoc den chi ,chuc chi luon vui tre khoe manh trong nhung ngay cuoi nam

BVDPAT
Hình ảnh
Đầu trang

jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 910
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@Catherine: bữa chị chỉ mới bàn đến chuyện tốt nghiệp PTTH của em thôi. Thi ĐH e là năm 2012 em khó lòng mà đậu được. Do đó cần cố gắng ngay từ bây giờ và nhất là vào năm đó nhé. Thân.
Được cảm ơn bởi: Windy
Đầu trang

sakura
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 925
Tham gia: 05:27, 14/05/09

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi sakura »

Ôi, sao chị jade dùng từ gì mà ghê thế "khó lòng mà đậu được", ko còn có từ khác để diễn đạt nghe nhẹ nhàng hơn 1 chút sao. Con người ta ko được gần gũi hơi ấm gia đình đã là thiệt thòi lắm rồi, mới 18 tuổi xuân xanh đang phơi phới cơ mà!
Được cảm ơn bởi: Windy, jaine
Đầu trang

jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 910
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@sakura: chị thấy khả năng cô bé này mơ mộng chuyện yêu đương khá nhiều mà sao lãng học hành nên cần cảnh báo trước. Mong là "đức năng thắng số".
@Catherine: "Đức năng" là ở bản thân em đấy, Catherine à. Cần xác định việc nào quan trọng hơn. :)
Được cảm ơn bởi: Windy, jaine, LyThong2010
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
jaine
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2227
Tham gia: 17:43, 01/01/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi jaine »

Bé My nhớ nghe lời chị Jade và Sakura chăm chỉ học hành , đừng sao nhãng các việc khác nha. Nghe em kể thì sức học của em cũng khá tốt nhưng không phải vì vậy mà lơ là được. Cố lên nha em :)
Đầu trang

sakura
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 925
Tham gia: 05:27, 14/05/09

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi sakura »

Hihi, chị jade đúng là chuyên viên nghiên cứu đào hoa nội tường ngoại tường nên đi đâu cũng soi xét chuyện yêu đương :D.

Uh, cô bé này mệnh thân đều Liêm trinh, ko biết có yêu đương gì chưa nghi là đã từng yêu rồi :D.
Được cảm ơn bởi: Windy
Đầu trang

LyThong2010
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 03:12, 01/12/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi LyThong2010 »

Heathcliff trong truyện lẫn ở lyso.vn đều là người... dính không kiếp ngay mệnh (nhị hợp) thành ra cô bé này không có bình tĩnh. Lý Thông lão chỉ có với Heathcliff vài lời đó là trong cuộc sống cơ thể khỏe mạnh thì cần năng nổ, hoạt bát, làm nhiều việc, ngược lại tinh thần khỏe mạnh là người lâm nguy bất loạn, thủ khẩu như bình, nói ít làm nhiều, suy nghĩ chín chắn. Người khỏe cơ gặp người khỏe óc thì thường người khỏe cơ sẽ thua, nếu khỏe cả cơ cả óc thì là người vô địch. Số tốt Mệnh có Song Lộc nhưng nếu ko học được cách giữ bình tĩnh, bớt bảo thủ, suy nghĩ chín chắn thì có giầu mà ko có sang, ra ngoài cuộc sống tìm được bạn bè toàn nhờ vào đồng tiền, còn tiền còn bạn còn đệ tử, hết tiền hết bạn hết ông tôi. Heathcliff thường sống mơ mộng, làm việc theo bản năng (cả trong truyện lẫn trong lyso.vn đều vậy), thế nên khổ vì tình, cô trong truyện thì cuối đời chết sớm ko những tự mình hại mình mà hại con cái của mình, 1 điều mà người mẹ ko hề nên làm. Thành ra Lý Thông lão chỉ khuyên Heathcliff hãy bình tĩnh lại, bớt nhận đúng về mình đổ sai cho người khác, biết nghe và biết hiểu, biết chấp nhận những cái ko tốt xảy ra với mình và coi đó là may, là bài học ta nhận được từ rất sớm để làm sức bật đi lên, như vầy thì sẽ phát huy đến tột bậc con song lộc mà giảm được sự o ép của kình đà 2 bên!

Trên đời cái gọi là "dám yêu dám hận" như cô trong truyện không đem lại hạnh phúc mà chỉ đem lại sự mù quáng, hạnh phúc ở trên đời là biết chấp nhận thực tại, vui vẻ với những cái mình đang có và cố gắng sửa bản thân để hòa hợp với mọi môi trường, trưởng thành ngay cả trong nghịch cảnh chứ ko phải cầu cho môi trường thay đổi rồi mới phát huy bản thân.
Được cảm ơn bởi: Windy, quen
Đầu trang

jade50280
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 910
Tham gia: 13:39, 12/03/10

TL: Kính Mong Chị Sakura luận giải giúp em :-<

Gửi bài gửi bởi jade50280 »

@sakura: Riêu thì bản thân mơ mộng nhiều, đa sầu đa cảm, suy nghĩ về người ta nhiều. Đại vận này có Riêu. Năm 2012 mới quen lần đầu, nhưng e kết quả không đi đến đâu nên chị mới nhắc thôi.
Được cảm ơn bởi: Windy, LyThong2010
Đầu trang

Trả lời bài viết