Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
Đinh Hoàng
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 436
Tham gia: 21:24, 25/07/11

Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Gửi bài gửi bởi Đinh Hoàng »

Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Gửi đến cô Liên lời chúc sức khỏe và an lành. Cháu có đọc những bài viết do cô luận giải về chuyện tình duyên rất cặn kẽ và chi tiết. Vì cung thê của cháu có thiên không tọa thủ nên cháu ko biết nó có ảnh hưởng gì đến chuyện gia đình của cháu sau này hay ko. Mong cô dành ít thời gian luận giúp cháu chuyện tình duyên ạ. Xin cảm ơn cô nhiều lắm.

Đôi nét về bản thân cháu: cháu đang làm kinh doanh, tính cách cháu rất nghiêm túc và khắc nghiệt trong công việc, nhưng lại khá phóng túng trong cuộc sống và mối quan hệ xã hội. Ngoài ra thì cháu rất dễ được người khác phái quí mến.

Hiện tại cháu đang theo đuổi một cô gái. Cô này da trắng, cao ráo, mặt tròn, hơi béo, nhìn rất có duyên, cư xử rất khéo và thông minh, nhưng tính khí thất thường và hung dữ, lại hay bắt nạt cháu. (cô này ở HN, cháu ở SG)

Dưới đây là lá số và dung mạo của cháu. cháu cao 1m71, nặng 71kg, da trắng vừa:

Hình ảnh

Hình ảnh

Đây là lá số của cô ấy:

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2718
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG

TL: Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Gửi bài gửi bởi Liên »

Cô có khả năng bắt nạt cháu dễ là cô thứ 3 của cháu, hay cô thứ 4 đi xa gặp theo cô khả năng cô thứ 3 cao hơn.
cô đầu cháu bất ngờ yêu rồi bất ngờ chia tay. cô thứ hai cũng đậm người song dễ thấp rồi đến cô thứ 3 trong đó có 1 cô thoáng qua nhỏ nhắn hoặc vừa tính khí chững trạc, trông nghiêm túc. cô thứ 3 sau 30 tuổi mới lấy được, yêu sớm khó lấy.

Cung thê có thiên không, thiên không là không ngờ... biết nói cái gì không ngờ bây giờ?
Mệnh tử phủ vũ tướng liêm bị tuần triệt, tử vi thì thích bao, thiên phủ thì thích che, sự bao che này dễ bị lộ, mệnh có thiên tướng phá xung phá quân luôn quấn quýt bên thiên tướng, cụ thể là cháu thấy mấy em dẽ thương quá đi thôi trích cháu viết"nhưng lại khá phóng túng trong cuộc sống và mối quan hệ xã hội. Ngoài ra thì cháu rất dễ được người khác phái quí mến". Bây giờ chưa có vợ thì không sao đây cô nói có vợ rồi, lúc đấy lại công thành danh toại, thì mấy em kia không ngần ngại phi luôn, anh có vợ em cũng không ngại, phi liêm sao chủ sai trái, lại thêm đào hồng mặt mũi xinh tươi, ngại gì anh không bao, không che ... Anh giỏi trinh thám lắm, học trong ngành tình báo ra mà vợ anh có là thánh cũng không biết được. Nhưng thật "không ngờ" vợ anh cũng là tay thám tử rành nghề như cô nan vậy, đã cẩn thận kín đáo vậy mà vợ cũng biết ôi thế là sự bao che bị lộ , rồi cái gì lại không ngờ nữa nhỉ nhiều lắm...

Hình đại diện của thành viên
maianh_2012
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3987
Tham gia: 01:15, 19/10/10

TL: Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Gửi bài gửi bởi maianh_2012 »

Anh Đinh Hoàng cho em ké topic tí nhé. Cô Liên ơi, mong cô xem giúp chuyện tình duyên của cháu với ạ. Đến giờ cháu vẫn chưa có nổi mối tình vắt vai cô ạ. Cháu Vũ Cô Quả nên chắc chuyện tình duyên khá lận đận, ít nhất thì cũng phải muộn lập gia đình đúng ko cô? Muộn với cháu thì cũng ko sao nhưng liệu có đến mức sống độc thân cả đời luôn ko cô? Vì cháu xác định sẽ chỉ lấy ng yêu mình và mình yêu ng đó nên khả năng trên rất có thể xảy ra với ls của cháu :-S Mong cô xem giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn cô nhiều, chúc cô cuối tuần vui vẻ... :D

Hình ảnh

P/S: Cô Liên cũng biết truyện Conan ạ? HÌnh như truyện ra đến tập bảy mấy rồi nhưng dạo này lạm phát quá nên cháu ko có xiền mua, toàn đi đọc ké của em cháu dạy gia sư. :D

Hình đại diện của thành viên
Đinh Hoàng
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 436
Tham gia: 21:24, 25/07/11

TL: Kính mong cô Liên luận giúp cháu chuyện tình duyên

Gửi bài gửi bởi Đinh Hoàng »

Cháu xin cảm ơn cô Liên nhiều ạ, chúc cô khỏe mạnh và hạnh phúc :D

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Alexander Tiến, Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Commander faithful, Criteo [Bot], Dot [Bot], Google [Bot], GPT [Bot], IAS Crawler, IAS IE, lavangroi99, linktink01, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], phamhung1309, phganh, quanghuy20, Semrush [Bot], StarlightExpress, synbad, Yandex [Bot]512 khách.