Bố cháu thuộc dạng có tài nhưng ko gặp, thật thà trực tính, nóng tính, kĩ tính. nên bị nhiều người ko thích, hãm hại, và bản thân ko may mắn nhiều lần, bố cháu nản bỏ về với mẹ, nên bố cháu bị thất nghiệp và về làm ruộng cưới mẹ cháu.
bố cháu bị mẹ cháu chỉ làm nông
Nhà cháu có 4 chị em gái, chị đầu nhà cháu 1983 hiền hành dễ tin, cả nể người nên hay bị thiệt thòi trong cuộc sống.
Chị thứ 2 thì sinh năm 1985, tính tình nhàn hạ, vô tư ko lo nghĩ nhiều, chị học xong cũng xin việc do may mắn, lập gia đình nhà chồng cũng tốt. Em cháu thì sinh 1991 chăm chỉ, ko đua đòi, chăm học lo xa.
Chị em nhà cháu đều thấp hết ko ai cao, cao nhất là 1m56.
Còn cháu cũng ko thuộc dạng đảm đang lo việc nhà, cháu thường quan trọng công danh sự nghiệp. Tính cháu đôi khi cũng khá ương bướng, và tính tự lập, công việc của cháu hiện giờ gọi là tạm ổn, chứ truớc kia cũng khá lận đận, cháu cũng bị thay đổi 3 công ty. tình duyên cháu cũng bình bình, người yêu và cháu yêu nhau được 3 năm rồi và vẫn êm đềm mặc dù nhiều khi có cãi nhau. Cháu sinh năm 1988 và người yêu sinh năm 1984.
đây là 2 lá số theo 2 giờ sinh của cháu:



