Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 16:02, 11/02/14

Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

Kính chào bác Ghostsun, cháu xin phép được up lá số của cháu. Mong bác xem giúp cháu lá số này có phải của cháu không.

Một số thông tin cơ bản, những thông tin khác cháu xin phép được inbox cho bác.

Cháu là nam sinh ngày 10-09-1990 (DL), ngày 22-7 (ÂL). Cháu sinh vào cuối giờ trưa từ 13h đên 15h. Cháu thấy bố cháu ghi vào giấy khai xinh là vào giờ Mùi. Cháu đẻ mổ, lúc sinh ra mặt mũi đã tím tái kiểu như sắp chết, mẹ cháu vỡ ối 1 ngày mới để cháu, lúc sinh ra cháu không khóc được, bà bác sĩ phải đánh vào mông cháu mấy cái cháu mới oe oe được bác ạ.

Bố cháu sinh năm 1923, có 3 đời vợ, bà cả không đẻ được, bà 2 đẻ được 2 người con trai, mẹ cháu là vợ 3 đẻ được mình cháu thôi ạ.

Mẹ cháu sinh năm 1949, là giáo viên.

Bố cháu mất ngày 4-2 (âm lịch) năm 2008. Thọ 86 tuổi.
Cháu vào đại học tháng 9 (dương lịch) năm 2008, theo học ngành ngôn ngữ + tài chính.
Tốt nghiệp tháng 8 (2012), ra trường đi làm ở hà nội. Ngày 22 tháng chạp 2012 (âm) cháu bỏ việc về quê và thất nghiệp cho đến cuối tháng 11-2013 (dương lịch) thì sang móng cái đi làm. Nguyên nhân là đang yên ổn làm ăn ở quê thì tháng 8 dương lịch 2013, bị bọn nó phá rồi nó cướp chỗ kiếm cơm thế nên cháu lại phải xách ba lô lên và đi. Nhà cửa hiện tại rất tuềnh toàng nói chung là nghèo.

Đại hạn từ 16-26 thì cháu thấy công việc của cháu k0 được hanh thông, cứ gần đến đích là xịt... 16-26 cháu cũng chưa gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng đe doạ đến tính mệnh.

Quan hệ giữa cháu với 2 anh trai không được tốt, đặc biệt là với anh cả, quan hệ với anh thứ 2 thì đang có xu hướng tốt dần lên. 2 anh trai cháu cũng chỉ công nhân bình thường, k0 làm quan chức gì cả bác ạ.

Lá số của cháu:

Hình ảnh

Bác xem giúp cháu lá số này có phải của cháu không ạ? Lá số này của cháu như thế nào, hết năm nay là vào đại vận mới cung phúc 26-36 thì cuộc đời cháu có thay đổi gì k0 ạ?

Cháu thấy vận hạn năm nay của cháu rất xấu, vận hạn 2014 ở cung phụ mẫu, lưu bạch hổ trùng ngay bạch hổ ở cung phụ mẫu này, cung xung chiếu thì lưu tang môn cũng trùng ngay tang môn ở cung tật ách, cung tật lại có hoả linh, linh tinh xung chiếu với cung phụ mẫu, tam hợp chiếu có con địa kiếp ở cung nô, cung nô cũng là cung có lưu thái tuế. E là hạn năm nay nặng quá. Cung tiểu hạn là cung điền có Địa không, vậy là đã hội 4 /6 sát tinh vào hạn năm nay. Năm nay cháu có gặp hạn tang chế không hả bác? Mẹ cháu năm nay 66 tuổi rồi, cháu là lo nhất cái việc này.

Và cháu nhìn mai mà k0 ra cách cục tang chế với các hạn năm cháu 17t, 18t, 19t... mà bố cháu lại mất vào lúc cháu 18t.

Kính mong bác xem giúp cháu!

Cháu chân cảm ơn bác!

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Vậy lá số là chuẩn rồi. Vì khi xem qua lá số thấy có vấn đè ở cung Phụ Tử nên mới hỏi để kiểm chứng lại. Giờ chú chuẩn bị họp, xong chú sẽ xem cho

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Cháu mệnh Thổ an cung Thổ có Tướng đắc địa nhưng gặp Phủ ở thế bại tinh trong khi Quan vô chính diệu gặp Hao nên đường đời long đong vất vả, hành vận không thuận, tài lộc kém và quan chức nghề nghiệp cũng phải thay đổi luôn. Vận 16-25 có Khoa gặp Kiếp bị Tuần Triệt nên khởi đầu thì gian nan bế tắc, trung vận thuận do có Khoa, về sau lại trắc trở bế tắc do Kiếp phá tứ linh. Đại vận Thiên thời nhưng gặp cả Khoa, Kiếp lại mắc Tuần Triệt thì đẹp xấu đan xen mọi chuyện dễ thành dở dang. Vận 26-35 Sát Phá Tham đắc Quyền mắc Thiên không nên kinh doanh kém, tài lộc lụn bại, quyền chức đổ vỡ. Trong vận này cháu sẽ có cơ hội về nghề nghiệp nên cố gắng nắm bắt để ổn định công việc, không nên kinh doanh buôn bán gì và cũng không ham quyền chức gì trong vận này. Vận 36-45 mệnh suy tại cung Thủy, Không Kiếp Hỏa Linh tàn phá song lộc nên rất chật vật mưu sinh kiếm tiền trước dễ sau khó mà chỉ làm được nhỏ thì giữ được, làm lớn là mất. Hạn này cháu cẩn thận các bênh về phổi, tai nạn về đầu, hỏa hoạn, đi lại ngoài đường, nạn về chân tay. Vận 46-54 mệnh vượng tại Tỵ được Tướng gặp Hao nên đường đời mở nhưng chậm, quan chức có thăng tiến nhưng chức quyền cũng nhỏ và trọng trách công việc lại lớn. Có lẽ trong cuộc đời chỉ có vận này của cháu là êm ả nhất nhờ bộ Hao ở Quan nhưng cũng phải vất vả tranh đấu mà thành công cũng không được nhiều. Cháu nên lấy vợ muộn thì tốt, vợ chống vì ân tình mà đến với nhau nhưng sống với nhau cũng không hạnh phúc. Cháu có 2 dòng con riêng, sinh nở con đầu khó nuôi hoặc bị dị tật, về già được nhờ con cái.

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

dạ cháu cảm ơn bác, bác cho cháu hỏi thêm 1 câu này nữa ạ. Mẹ cháu sống thọ được bao nhiêu tuổi ạ?

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Vấn đề này chú không trả lời cháu được

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

ghostsun đã viết:Vấn đề này chú không trả lời cháu được

dạ, vậy năm nay hạn vào cung phụ mẫu, có lưu Bạch Hổ trùng với Bạch Hổ, đối cung phụ mẫu có Lưu Tam thai trùng với Tam Thai, vậy năm nay liệu cháu có dính đến hạn tang chế gì k0 ạ?

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Thực ra lá số của cháu rất khó xem về hạn tang chế. Việc cha cháu mất đã đỡ đi rất nhiều tai ách cho mẹ cháu rồi giống như cha cháu đỡ hạn cho mẹ cháu vậy. Hạn năm nay của cháu đúng là có tang chế nhưng 1 số bộ sao tại cung Phúc lại không thấy báo việc này cũng giống như năm cháu có tang cha vậy cũng ko hiện lên trên lá số của cháu. Đây chính là lý do tại sao chú ko thể trả lời cháu được.

Dark Wizard
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 16:02, 11/02/14

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi Dark Wizard »

bác có thể làm ơn nhấn nút chấp nhận kết bạn được k0 ạ? Cháu gửi lời mời kết bạn đến bác mà hình như bác không xem :(

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Kính nhờ bác Ghostsun xem giúp lá số của cháu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Chú ko kết bạn trên web.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], arisnguyen, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], hacvt9a, hnamt04, IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Leducmanh21041997, lucuchama-423, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, nhondoan, NN Anh, nvkhanh2803, Perplexity [[Bot], phuongdv, ppham, siunhan92dn, tess88, thaitam79, Thuỷ Anh 8, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], WhatsApp, Yandex [Bot]715 khách.