KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU VỚI

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
quangminhbn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 14:29, 20/08/11

KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU VỚI

Gửi bài gửi bởi quangminhbn »

cháu xin chào bác, bác bớt chút thời gian xem giùm cháu lá số này với ạ.
cháu xin nói sơ qua về tính cách của cháu, tính cháu rất thẳng tính ko ưa ninh nọt. hay chống đối cấp trên, nếu như họ ko đúng,tính khí nhiều khi rất trầm lắng,có khi hay cáu gắt,nhưng cũng có lúc rất sôi nổi,nhiều lúc không hiểu tại sao bác ah.cảm giác của mình ko thích dưới quyền ai hết, không thích ai sai bảo hết.
oiai cũng nói mệnh cháu đẹp, lá số cũng đẹp hợp với bộ sát phá tham,nhưng bác ơi giờ này cháu vẫn chưa có gì hết,hiện tại chỉ là nhân viên kỹ thuật bình thường thôi bác.sau này không biết có khá hơn ko , còn vợ con nữa giờ này mà cháu vẫn chưa có người yêu bác ah, ko hiểu tại sao nữa,khổ nhất khi bị người khác chêu là,chông thế kia mà ế vợ thế mới tức bác ah.
bố mẹ cháu cũng vậy hay giục cháu lấy vợ lắm, cháu cũng muốn lấy cho xong,vì bố mẹ cháu có tuổi hết rồi.bác biết về tửvi bác phán cho cháu vài câu về công danh sự nghiệp,và chuyện vợ con của cháu sau này bác nhé.
ah bác ơi năm nay sức khỏe của bố mẹ cháu có gì không tốt hả bác.bác xem giùm cháu nha.
cháu xin cảm ơn bác rất nhiều.!
đây là lá số của cháu!
https://lyso.vn/lasotuvi/1/07 ... 1/MINH.jpg

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

Nhìn sơ qua lá số của cháu, thì qủa là đẹp. Mệnh Kim cư cung Kim có Thất Sát Kim toạ thủ, lại có Kình Đà chiếu (quá hay). Theo những lời cháu nói thì cuộc đời hiện tại của cháu chắc không phù hợp với lá số rồi.

Nếu thời gian sinh của cháu chính xác, thì chỉ còn 1 lí do khác là lá số của cháu nằm trong trường hợp phải điều chỉnh 1 vài chi tiết. Đây là điều Bác đang tìm hiểu để trắc nghiệm.

Thân,

quangminhbn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 14:29, 20/08/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi quangminhbn »

vâng thưa bác lá số của cháu chính sác đấy bác ah,lá số của cháu được những người có uy tin trong điễn đàn sác nhận là đúng bác ah,như cô Liên,bác Trường Giang,bác Macdaitiensinh.
cháu sẽ cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin để bác trắc nghiệm bác ah.
cháu xin cảm ơn bác.

quangminhbn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 14:29, 20/08/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi quangminhbn »

cháu chào bác.
hôm nay cháu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bác trắc nghiêm.
cháu sinh ra trong một gia đình có 4 anh em trai, cháu là con trai út,dưới cháu đúng ra là còn một em gái nữa, nhưng lúc đó kinh tế gia đình khó khăn nên mẹ cháu bỏ cái thai đó đi.
bố mẹ cháu đều đã lớn tuổi rồi,bố cháu năm nay 72 tuổi còn mẹ cháu năm nay 68 tuổi,bố cháu tham gia cách mạng 12 năm sau đó về phục viên, hai ông khắc khẩu hay cãi nhau vặt,sức khoẻ của mẹ cháu hơi yếu bác ah,ở các tuổi gần đất xa trời nên cháu cũng thương cho bố mẹ cháu lắm.
về các anh cháu.
anh lớn nhà cháu năm nay 49 tuổi, tính tình hiền lành,vợ chồng biết bảo ban nhau.anh có 3 đứa con không có con gai.
anh thứ 2 năm nay đúng ra cũng 46 tuổi rồi nhưng anh thứ 2 nhà cháu mới mất đột ngột hồi tháng 2 âm lịch năm 2011 bác ah.anh này tính tình nhiều lúc cũng rất vui tính nhưng cũng có lúc rất nóng tính ,anh buôn bán giỏi, chịu khó.4,5 năm gần đây do hiểu lầm nhiều thứ mà anh với bố cháu sảy ra xung đột, một phần cũng do vợ anh thêm bớt vào,vợ anh là người tri li tính toán, nói thẳng ra là người ghê ghớm so đo.anh có 3 con trai, nhưng 1 đứa cuối bị sảy thai.
anh thứ 3 nhà cháu, năm nay 39 tuổi, là người hiền lành chịu khó,buôn bán giỏi,nhưng lại là người không có lập trường hay nghe vợ,vợ là người khôn ngoan sắc sảo,anh có 1 trai 1 gái.
còn cháu năm nay 28 tuổi,cháu là người hay nói hay cười,nhiều khi hay cười một mình nếu có chuyện vui,thỉnh thoảng cũng hay cáu gắt nóng tính(áp lực công việc)nhưng đối lúc cháu cũng hay trầm tư suy nghĩ về gia đình vợ con và sự nghiệp,
cuộc đời cháu nhiều lúc rất vất vả bác ah.sau khi học xong lớp 12 cháu vào nam, vừa học vừa làm khoảng thời gian này cháu rất là vất vả, phải lo tiền ăn tiền học, tiền nhà trọ,cái gì cũng tự túc, anh em cháu cũng giúp đỡ nhưng một phần nào đấy thôi bác ah,các anh còn phải nuôi vợ nuôi con nên cháu không muốn nhờ vả nhiều,kể cả bố mẹ cháu, vì bố mẹ cháu đều đã có tuổi rồi.
cháu ra ngoài được nhiều người quý mến,nhiều người nhận xét là khéo ăn nói,cười lại có duyên.cháu có nhiều tài lẻ như ca hát và hát rất hay,được nhiều người mến mộ đặc biệt là con gái, có rất nhiều người thích cháu nhưng cháu lại không thích, không biết là tại sau môt phần cũng do cháu kén chọn bác ah,nên giờ này cháu vẫn còn cô đơn bác ah, cháu cũng muốn lấy vợ cho xong cho bố mẹ cháu đỡ buồn nhưng khó quá bác ah.
còn ở góc độ công ty,hiện giờ cháu đang là kỹ thuật viên,cháu được mọi người nhận xét là thông minh, vì có nhiều sáng kiến và nhiều ý tưởng hay.nhưng có một điều là cháu hay cãi cấp trên nếu như họ không đúng, nhiều khi cháu có cảm giác không muốn dưới quyền họ,và muốn làm lãnh đạo, chứ không muốn ai lãnh đạo sai bảo mình.
về hình dáng con người cháu, cháu có dánh người thư sinh ,da trắng mũi cao chán cao chằng mày đậm mắt sáng.nhiều người nhận xét cháu là đẹp trai,ưa nhìn.
cháu cũng hay ốm vặt như ho, cảm cúm,và đang có hiện tượng Đới tháo đường.
còn về ngày sinh tháng đẻ của cháu thì không có thể sai được, cháu nghe bố me cháu kể cháu sinh ngày 27/11/1985 âm lịch lúc tầm sáng,mẹ cháu còn bảo cháu sinh cùng một người trong làng nữa, và bố mẹ bạn ấy cũng nói đúng ngày sinh của bạn ấy giống như ngày sinh mà bố mẹ cháu bảo cháu.cháu có nhờ cô Liên và cô ấy bảo lá số này là đúng rồi.
trên đây là tất cả những gì mà cháu biết và cung cấp cho bác để bác kiểm chứng,bác cần gì thì cháu sẽ cung cấp cho bác sau nha.
cháu sẽ gủi cho bác mấy tấm ảnh của cháu cho bác vào tin nhắn của bác nhé.
cháu xin cảm ơn bác.

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

Cháu yên tâm, bác sẽ tìm hiểu lá số của cháu.

Chúc cháu vui.

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

Cháu đã cung cấp thông tin đầy đủ và chi li về bản thân và gia đình. Cám ơn cháu vì điều này đủ giúp cho bác mạnh dạn kết luận cung Mệnh của cháu không phải sao Thất Sát toạ thủ. Lá số của cháu rơi vào một trong những trường hợp bác đang tìm hiểu về độ chính xác của nó theo các tài liệu Tử Vi bác may mắn có được .

Bây giờ bác nói với cháu mấy vấn đề chính thôi nhé :

- Công việc hiện giờ cháu đang làm hợp với thời gian lúc cháu sanh ra ( Ngũ Hành ) . Tuy cháu thông minh , làm việc giỏi nhưng không có được kết qủa sau cùng như cháu muốn .

- Cháu khó có thể trở thành một người lãnh đạo vì cháu sanh ra với số phận : tham mưu , phụ tá .....Do vậy để thuận lợi hơn cho công việc lẫn cuộc sống , cháu nên hành xử sao cho hợp với vị thế của mình . Và nếu cháu nghĩ đây là cơ hội cho cháu để tự điều chỉnh tính cách bộc trực thì hay lắm . Tuỳ nơi , tuỳ lúc cháu ạ .

-Chưa đến vận thích hợp cháu lập gia đình , nên lòng cháu dửng dưng . Đến lúc thì chả có ai ngăn cản được ! :-bd ?

Chào cháu .

quangminhbn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 14:29, 20/08/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi quangminhbn »

cháu chào bác.
cháu cảm ơn bác đã xem cho cháu,cháu thấy bất ngờ về những gỉ bác nói về lá số của cháu.
bác cho cháu hỏi nhé nếu lá số của cháu mệnh ko phải là (thất sát) thì mệnh của cháu trong lá số là gì,
bác có thể tạo lá số cho cháu được ko ạ.
bản thân cháu cũng đọc nhiều bài viết về sao (thất sát) cháu thấy cũng đúng và ứng với bản thân mình như.
những người mệnh( thất sát) thường phải trải qua gian nan tân khổ.trải qua nhiều sóng gió,(thất sát )thường phát muộn, phát về trung và hậu vận,nên cháu nghĩ là bây giờ chưa phải thời của cháu nên chưa thể làm nên chuyện.
bản thân cháu không muốn gò ép, cháu luôn có ý nghĩ lảm giàu kiếm tiền thật nhiều,nên có lẽ sau này cháu sẽ chuyển qua kinh doanh bác ạ.
có một số điều mà cháu chưa nói cho bác biết là cháu làm gỉ cũng rất cẩn thận,suy nghĩ tính toán rất chuẩn xác.
bác thấy cháu lảm kinh doanh có thích hợp không bác. :-/
tính cháu lại hay đi nên không ngồi yên mấy khi bác ạ.
bác ơi bác bảo cháu chưa vận lâp gia đình ạ, vậy ko biết đến lúc nào bác nhỉ,mà bác có biết cháu nên lấy vợ tuổi và năm bao nhiêu tuổi thì nên lấy ko hả bác.hì hì :D
đôi lời chia sẻ mong bác hồi âm!

hongdo2804
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 565
Tham gia: 18:01, 17/10/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi hongdo2804 »

anh quang này kén chọn quá nên giờ vẫn đang kén đó mà. he he. vội gì anh , em là con gái còn chưa lo ế mà anh đã lo vậy rồi. hiihi. nhưng kể ra em cũng đang lo ế đây. đọc bài anh xong lại thấy phải xem lại bản thân để nhanh nhanh lấy đưọc chồng không thì ế chết. hic
Chúc anh nhanh nhanh kén được vợ ạ

quangminhbn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 14:29, 20/08/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi quangminhbn »

em hồng đỏ quê ở đau vậy, em cũng chưa có ngươi yêu sao mà lo ế vậy,
anh và em giống nhau quá,có khi nào một nửa anh đang đi tìm là đây hay sao. hi hi :D
đùa tí em đùng giận nha. :x

hongdo2804
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 565
Tham gia: 18:01, 17/10/11

TL: KÍNH NHỜ BÁC NGUYỄN LAM BỚT CHÚT THỜI GIAN XEM GIÙM CHÁU

Gửi bài gửi bởi hongdo2804 »

hi hi. ạnh cứ đùa hổng sao. em cũng đang đi tìm một nửa đây. bít đâu được lại là anh cũng nên. Nhưng anh kén vậy em chắc rớt đài rồi :))

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Baidu [Spider], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], hacvt9a, IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], mihn992, nguyenhuy, Rommel, sheep1122, Trendiction [Bot], Tungnguyen_11, Tyler1, voldemort408 khách.