Mà bác chỉ coi cho con đại vận đế 52t, thế còn về sau thì sao vậy bác, không lẽ con ....? ===> Không lẽ con ...? Ngọ con tưởng tượng ra chuyện gì vậy ? Con nghĩ không lẽ con về với Ông bà sau đại vận này.
Bác nói cho con biết 2 đại hạn là nhiều rồi . Gần 50t con chuẩn bị về hưu thôi . Ui, vậy là con làm tới gần 50t àh bác? Con thích nghỉ sớm...Còn hơn 10 năm nữa. happy quá...Con rất thích đi vô chùa nghe Phật Pháp.
Con có được nhờ cha mẹ hay con cái gì không bác??? Con hỏi cái này để biết quyết định một số vấn đề sắp tới bác ạh.
===> Bác không biết . Bác nói không được chính đáng như là mình hưởng ké của người bác phải không bác??? ===> Có nhiều hình thức hưởng Lộc không chính đáng , hưởng ké là một trong chúng . Tuỳ mỗi người có cảm nhận riêng mỗi khi có Lộc đến không chính đáng . Bác nghĩ con đã có trải qua về Lộc không chính đáng này rồi , phải không ? Vậy là con cũng được Lộc không chính đáng này rồi đó bác.
Của người khác mà họ từ chối nên con được hưởng hihihi. VD Như con có chồng hoặc con được hưởng cái gì đó, trong trường hợp này con được hưởng ké phải không bác??
Ui, nghe bác nói đại hạn 43 - 52t sức khỏe suy yếu, mà con sợ quá. Con phải cố gắng tập thể dục và ăn chay nhiều....để con Thiên Đồng và Lộc Tồn cứu con thui. Còn 2 năm nữa con sẽ tới 5 năm cuối của đại hạn Thất Sát. Hi vọng mọi việc sẽ được như ý.
Bác cho con hỏi xíu về Kung quan, con sẽ đi làm đến khoảng thời gian nào vậy bác?
===> Cung Quan Nhật Nguyệt toạ cung Sửu gặp Tuần . Hợi Tí Sửu , ba cung thuộc phương Bắc Thuỷ , và Sửu là Thổ của Thuỷ Tí Sửu . Không Vong ( Tuần ) ở Sửu nên mất Thổ ===> Nguyệt Thuỷ được lợi , sáng lên . Nhật Hoả ở Sửu là thế suy yếu ===> Nguyệt Thuỷ thắng thế . Nói đến Thuỷ ta nghĩ đến sự bền bỉ , từ từ , chậm chậm len lỏi từ chỗ này đến chỗ khác . Rồi có lúc lại cuồn cuộn . A ! Ngọ con chưa kể cho bác nghe con đã và đang làm gì . Bác không muốn là " ông già mù rờ voi " đâu !!! Hahaha......Haha..........
Hồi trước con đi làm Công ty, Công việc của con nhiếu lúc rất trầm, nhưng đôi lúc rất bận rộn nghiêng về giao tiếp nhiều và hay làm trị lý bác Ngọ Lớn ạh. Nói chung công việc của con thay đổi từ lãnh vực này sang lĩnh vực khác nhiều. Con làm những công việc liên quan đến: Bán hàng, Bảo vệ, Thương mại, XNK Xây dựng, Y Tế,... Kể cũng lạ: duyên đưa đẩy con tới nhiều loại công việc. Và đầu năm 2012 con đi dạy học bác ạh. Vị trí mà con lên cao nhất là năm 2011 (PGĐ). Bởi vậy nên con không biết mai này con có tiếp tục dạy học nữa hay còn làm gì nữa không biết?
===> Cái gì xẩy ra trong năm 2013 ( Quí Tị ) cho bác biết nhé Ngọ con. Con phải đợi đến tận năm 2013 mới thông báo cho bác biết, đến khi đó bác mới coi tiếp cho con àh???
Con cảm ơn bác, .
Có dịp trò chuyện tiếp rồi đó . => Công nhận bác hay thật đó, con đang lo không có chuyện gì để hỏi làm sao trò chuyện tiếp với bác đây?
NL