Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
onlylove_0110
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 250
Tham gia: 22:13, 19/02/13

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi onlylove_0110 »

nguyenlam đã viết:
onlylove_0110 đã viết:hôm nào bác nguyenlam cũng thức rất khuya vậy ạ...bác vất vả quá bác ah.@@

Haha có lòng thương bác thì cho bác ly cafe uống cho tỉnh táo . Bác sống ở nước ngoài , ở đây đang là ban ngày .
NL .

~O)~O)~O)con pha cho bác cả 3 ly cafe bác uống thức cả 3 ngày luôn ạ.Hình ảnhbác sống ở nước ngoài có thích hơn bên nước ta k bác?cháu cũng ước ao được đi lắm nhưng chắc cháu k có cơ hội oy` ạ.Hình ảnh

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

Huyền Vũ đã viết:Cháu đã sửa lại lá số rồi Bác ạh?
Mong Bác Xem giúp Cháu Với.
lá số của Cháu là:
Hình ảnh
Kính mong Bác xem giúp Cháu với ạh?
Cháu Xem topic này từ năm 2011 nhưng Giờ cháu mới mạn phép nhờ Bác, Bởi vì cháu thấy sự thú vị của Lá Số.
Cháu Chẳng hiểu sao Tình Duyên của Cháu không được bình thường cho lắm, yêu nhau 4 năm đột nhiên người yêu đi lấy chồng 1 cách phũ phàng, giờ cháu vẫn còn nguyên vẹn vết thương trong trái tim đúng 1 năm trời. Hết Tình Duyên thì lại trải qua vấn đề sự nghiệp, Chẳng Biết sao Cháu học mãi mới ra trường đến tận năm 2012 mới ra dù bây giờ đã 30 tuổi, nhưng Cháu đã đi làm trước đó bằng thời gian chờ đợi có bằng. Chỉ Mong Bác Xem qua lá Số của Cháu.
Kính Bác./.
Lá số cháu posted nằm trong trường hợp điều chỉnh từ Hoả lục Cục ===> Thuỷ nhị Cục . Khi điều chỉnh Mệnh Thái Dương toạ , Cung Phúc có Thiên Cơ gặp Triệt ( tuổi Giáp Kỷ Triệt ở Tí Sửu - Phụ + Phúc ) . Đại hạn 22t - 31t ở Phúc không tốt . Đại hạn 32t - 41t ở cung Điền có Tử Phủ + Mã Lộc , Tả Hữu + Thai Toạ + Quang Quý + Hoá Lộc ở Ngọ + Hoá Khoa ở Tuất ===> TỐT . Mệnh có Thái Dương ở Hợi thường hậu vận tốt hơn tiền vận .
NL .

zackiekoo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 165
Tham gia: 18:47, 02/12/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi zackiekoo »

cháu vào điểm danh topic của bác đây!

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

minhhanh062 đã viết:
nguyenlam đã viết:
minhhanh062 đã viết:
Bác nghĩ con du học tự túc thì cơ hội thành công cao hơn nhiều .
NL .

Hic , bác ơi , con lại đang đau đầu vấn đề tự tuc ko đây. Con xin được học chuyển tiếp tạo một trường Hà Lan được học ngay đúng chuyên ngành mà chỉ cần 2 năm nữa là tốt nghiệp . Tuy nhiên để trả tiền học phí thì nhà dồn rất nhiêu tiền cho con , con chỉ sợ sau này mình khôn xứng đán với số tiền đã bỏ ra đó ===> Bác chưa hiểu ý nghĩa " không xứng đáng " . Con muốn nói về cái gì ? , cảm thấy áp lực nặn nề quá ...===> Như trước đây bác nói đi từng bước một , và tính tiếp . Bây giờ con chưa đi , ........ , mà đã cảm thấy áp lực nặng nề quá . Vậy con làm sao có thể dám sống vượt ra sự thường tình . Bác có hai con gái lớn đều du học tự túc cách đây hơn mười năm . Bác không hề đặt điều kiện gì khi con mình đi du học , và chỉ nghĩ mình cố gắng hết sức để thoả mãn cho nguyện vọng của con mình là vui rồi . Chuyện tương lai hãy để cho tương lai .
NL .
Không xứng đáng ở đây là con sợ khi học xong con không thể " trả " nổi số tiền mà ba mẹ đã bỏ ra ===> Bác nghĩ ba mẹ con cũng có tâm lý giống bác . Cho con du học là muốn con cái có cuộc sống tốt trong tương lai . Tiền bạc chỉ là phương tiện để giúp cho con người đạt được điều gì đó trong cuộc sống . Mai này con có trả lại tiền cho BM hay không , theo bác là không quan trọng .
. Mà hôm nay nói chuyện thấy ba có vẻ phải gom góp rất khó khăn mới đủ cho con đi , nên con quyết định , lại xin Hb...===> Chúc con may mắn nhé .
NL .[/quote]

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

zackiekoo đã viết:cháu vào điểm danh topic của bác đây!

Haha cháu điểm ai trong topic ! Cháu ăn Tết Sài Gòn thế nào ?
NL .

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

baokll đã viết:
nguyenlam đã viết:
baokll đã viết:Chảo bác nguyenlam.
Cháu xem ls của bạn manhho thấy các sao chính y xì với của cháu. Nên cháu mạo muội nhờ bác xem hộ lá số của cháu được không ạ? Nhất là đường tình duyên, cháu thấy chuyện tình duyên của cháu không được suôn sẻ lắm. Rất mong đước sự quan tâm của bác.
https://lyso.vn/index.php?mode=lscn" target="_blank
Mong hồi âm của bác!

Người anh bây giờ trở thành một vận động viên nổi tiếng thuộc Khối Liên Hiệp Anh , còn người em vẫn sống trong nước và làm công việc về computer . Đây là câu truyện về 2 anh em da màu sanh đôi . Sanh cùng thời gian , cái gì đã làm nên sự khác biệt giữa anh và em . Điều có thể trả lời thực tế dễ dàng nhất là môi trường sống . Hai anh em , mỗi người sống một đất nước khác nhau nên có cuộc đời hầu như hoàn toàn không giống nhau . Môi trường là một trong những yếu tố chi phối mạnh đến cuộc sống mỗi người .

Bác nói những điều trên để cháu thấy mang 2 lá số giống nhau để bàn bạc thì không hợp lý .
NL .
Cháu rất vui khi nhận được hồi âm của bác và cảm ơn nhưng điều chỉ bảo của bác!
Thực ra ý của cháu không phải là so sánh hay bàn bạc hai ls, mà cháu chỉ muốn nhờ bác xem giúp ls của cháu thôi ạ. Bác xem giúp khi nào cháu lấy vợ với nhé. hihi ===> Lá số cháu đưa có tên nguyenlam , 60tuổi . Hihi già rồi mới xem tuổi lấy vợ , haha......
Cảm ơn và mong hồi đáp của bác nhiều!

zackiekoo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 165
Tham gia: 18:47, 02/12/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi zackiekoo »

nguyenlam đã viết:
zackiekoo đã viết:cháu vào điểm danh topic của bác đây!

Haha cháu điểm ai trong topic ! Cháu ăn Tết Sài Gòn thế nào ?
NL .
cảm ơn bác. cháu ăn tết cũng bình thường bác ạ. nhưng mà mới đầu năm mà cháu bị hao tài hơi nhiều, 2 ngày liên tiếp cháu có "duyên" với a cảnh sát giao thông đó bác. haiza. năm nay hao tài nhiều đây.
cháu thích nhất sài gòn ngày tết, yên bình lạ lùng. đi ra đường cảm giác dc cái ko khí thoải mái, cảm giác mọi thứ chậm lại, khác hẳn cái hối hả ngày thường. nhưng rồi bây giờ thì sài gòn lại trở về với những ngày ồn ào, náo nhiệt, hối hả và chật chội rồi bác ạ

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

onlylove_0110 đã viết:
nguyenlam đã viết:
Dạ.con đã hiểu những j bác nói ạ.con cảm ơn những j bác đã khuyên bảo ạ.con sẽ cố gắng.
nhưng sao bác k xem lá số cho con ạ.bác nói cho con biết có 1 chút ah.(con tham lam lắm bác ạ.)con muốn biết thêm lá số của con như thế nào và có vấn đề j k bác?bác dành chút thời gian và chỉ bảo thêm cho con với ạ.
===> Bác sẽ giúp con thêm khi nào có dịp và thời gian nhé .
onlylove_0110 đã viết:hôm nào bác nguyenlam cũng thức rất khuya vậy ạ...bác vất vả quá bác ah.@

Haha có lòng thương bác thì cho bác ly cafe uống cho tỉnh táo . Bác sống ở nước ngoài , ở đây đang là ban ngày .
NL .
~O)~O)~O)con pha cho bác cả 3 ly cafe bác uống thức cả 3 ngày luôn ạ.Hình ảnh ===> Con sống ở đâu ? Hổng chừng ngày nào đó bác gặp con đòi nợ 3 ly cafe này đó nghe ! bác sống ở nước ngoài có thích hơn bên nước ta k bác? ===> Nước ta với nước ngoài không thể so sánh . Nhưng sống trong nước bác vẫn thấy " khoái " hơn .cháu cũng ước ao được đi lắm nhưng chắc cháu k có cơ hội oy` ạ.Hình ảnh[/quote]

nguyenlam
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1755
Tham gia: 03:41, 04/02/12

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi nguyenlam »

Chutchit đã viết:
Chutchit đã viết:
Chutchit đã viết:
vâng ạ,từ năm 26t đến tận bây giờ đúng là cháu gặp rất nhiều bất lợi trong về tình cảm,người thân,xã hội,công việc,gần như chỉ có mất mát thôi ạ:( không việc nào cháu làm thành công cả,toàn gãy đổ...Tâm lý của cháu lúc nào cũng thấy bất an,thiếu cái gì đấy,không lúc nào cảm thấy vui vẻ trọn vẹn ===> Sau những gì đã xẩy ra , bác nghĩ cháu mất tự tin , thiếu sự bình an . Trong cuộc sống ai cũng có lúc bị như vậy , khác nhau về cường độ ít nhiều , và thời gian lâu mau thôi . Bác tin là cháu có cách vượt qua những trạng thái này .<=== Ui sao bác như đọc được tâm lý của cháu ý!chính xác là lúc nào cháu cũng thấy mất tự tin,mà cảm giác này không bao giờ xuất hiện với cháu trước năm 26t....Cháu luôn che giấu cảm giác này trước tất cả mọi người,gần như ai cũng bảo cháu là người nhanh nhẹn,tự tin ý bác ạ:( Vậy mà chỉ vài dòng tâm sự với bác,bác đọc trúng luôn...===> Hihi cháu nói vậy làm bác xấu hổ , bác đọc lá số cũa cháu đó . Nói hú hoạ , ai dè lại trúng .

Bác ơi,cháu nghe nói đại vận trong tử vi tính từ năm 21-31,bác tính cho cháu là 26-35,vậy có nghĩa đến hết năm 35 tuổi cháu mới bước qua 1 đại vận mới hả bác?Cháu không biết gì về cách luận giải tử vi nên nếu câu hỏi của cháu ngốc quá bác đừng giận cháu nhe:) Bác không giận cháu đâu nhỉ:) cháu biết mà:) ===> Lá số Thuỷ nhị Cục thì có số Đại hạn bắt đầu là số 2 ( 2t - 11t , 12t - 21t , 22t - 31t , .....) ; Hoả lục Cục có số Đại hạn bắt đầu là số 6 ( 6t - 15t , 16t - 25t , 26t - 35t , ......) . Đại hạn 36t -45t là lúc cuộc đời lên hương đó hihi ....Vậy là cháu phải đợi tận 4 năm nữa cơ hả bác??!huhu Cháu muốn thay đổi cs hiện nay lắm,cháu cũng có vài dự định kinh doanh,nhưng lại sợ..như con chim bị thương sợ cành cong...===> Cháu dự tính làm những gì ? Cho bác biết xem bác có góp được tí chuyện gì không . Mệnh có Địa Không Địa Kiếp , Đại hạn không tốt , nhị hợp với hạn lại thêm Thiên Không + Đào Hoa + Lộc Tồn + Hoá Lộc , làm bất cứ gì có vẻ lớn lớn thì phải thận trọng , nhìn trước ngó sau ......... Cháu còn hậu vận cả mấy chục năm nữa , không cần phải sốt ruột đâu .
................................................................................................ .

Lá số của cháu nằm trong trường hợp nên điều chỉnh lại . Rất tiếc là TTCD không xuất hiện để bác nhờ giúp sửa lá số cho cháu . Nếu cháu biết photoshop thì bảo bác để bác chỉ cháu sửa nhé . Khi có lá số Hoả Cục , bác sẽ giải thích thêm .
Bác hướng dẫn cách chỉnh cho cháu nhé,cháu sẽ cố gắng hoàn thành:) mặc dù hiện tại về photoshop cháu không rành lắm,nhưng cháu tin
là cháu làm được:)Nếu cháu không làm được cháu sẽ nhờ người làm bằng được ạ:)hihi ===> TTCD mới xuất hiện . Bác đã nhờ sửa giúp cháu lá số rồi . Nếu TTCD bận không làm được thì bác sẽ chỉ cháu sau nhé .cháu gửi lời nhờ đến TTCD rùi bác ạ!có khi số cháu là luôn được có người hỗ trợ khi cần:)hihi.Chắc là không long đong mãi đâu bác nhỉ:) ===> Hy vọng thế nhé . Sông có khúc , người có lúc mà !
NL .

Cháu ngàn lời cảm ơn bác! ===> Cháu cảm ơn bác một lần là đủ cho bác vui rồi . Cháu ngàn lời cảm ơn thì bác mỏi miệng đáp lại cháu hihi. Bác đáp lại cháu 1 lần là quá đủ cho ngàn lời của cháu:) ===> Cái này qui ra tiền là ngon luôn . Cháu cho bác 1ngàn đồng , bác chỉ cần trả lại 1 đồng thôi , ý của cháu là vậy hả , hahaha..... Cháu biết ai cũng có lo toan của cuộc sống riêng,vậy mà bác vẫn dành vô vàn thời gian cho diễn đang,hơn nữa rất tâm huyết qua những post của bác,bác không những dành thời gian luận giải lá số mà bác luôn dành những lời khuyên hết sức chân thành thật tâm với từng người.cháu rất cảm kích những gì bác đang làm cho diễn đàn và hội viên! ===> Không có gì cháu ạ . Mỗi một việc xuất hiện trong đời sống đều có thời gian và nguyên do của nó . Những gì bác làm trên diễn đàn này là do bác thích , và bác muốn viết ra cái gì bác suy nghĩ được cho đến một lúc vì lý do nào đó bác không xuất hiện nữa . Đúng là chỉ khi nào mình yêu thích điều gì thì mình mới có thế tâm huyết với nó được,cháu cũng vậy...Cháu tin là bác sẽ luôn gắn bó với bọn cháu,nếu vì lí do riêng nào đó bác không xuất hiện nữa thì cháu cũng tin tất cả mọi ng trên diễn đàn luôn nhớ đến bác,tấm lòng của bác và điều đó làm cho bọn cháu luôn cảm thấy bác vẫn ở đây!Cháu cầu chúc cho bác và gia đình luôn mạnh khoẻ! ===> Cảm ơn lời cầu chúc cũa cháu . Chúc cháu bình an .Bác cho cháu ôm bác thật chặt nhé!Điều này sẽ làm cháu cảm thấy ấm áp và vững tin hơn!===> Cái con chutchit này ! Ôm bác nhè nhẹ thôi , để bác thở nữa hihihi ......
P/s:Bác ở bang nào bên Mỹ ạ?(nếu bác thấy câu hỏi này quá riêng tư thì bác không trả lời cháu cũng ko sao ạ) ===> Bác đi du lịch . Hiện đang sống với gia dình con gái ở một tiểu bang thuộc Trung Mỹ . Cháu thấy thành phố nào ít người Việt nhất là nơi bác ở .
NL .
[/quote]

hoangquyen
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 23:14, 23/02/13

TL: Kính nhờ bác Nguyenlam xem dùm cháu

Gửi bài gửi bởi hoangquyen »

Bác ơi, bác xem giúp cháu với được không bác :P Cháu cám ơn bác nhiều nhiều ạ.
Hình ảnh

Đã khóa