nhatminhtun đã viết:Trước đây bạn học gì và bây giờ làm gì? Đại khái là học và hành khác nhau ra sao?
Cháu xin lỗi vì giờ cháu mới vào đây và trả lời bác được ạ. Cháu từ bé đến trước năm 26 tuổi thì nhìn chung học hành,thi cử và cuộc sống nói chung khá suôn sẻ ạ. Cháu học ngành Luật, và đã có bằng cao học ngành này năm 26 tuổi. Nhưng từ khi cháu lấy chồng vào cuối năm 26 tuổi (2006), và sinh con vào cuối năm 2007 đến nay thì mọi vấn đề trong cuộc sống của cháu như bị "tạm ngừng" vậy! Chấu chưa từng đi làm ở đâu kể từ khi tốt nghiệp, mặc dù cháu rất cố gắng nhưng cứ chuẩn bị bắt đầu làm một việc gì thì y như rằng bị cản trở! Nếu người ta đã nhận vào làm thì trước ngày hẹn sẽ có sự gì đó xảy ra: hoặc bản thân mình ốm, hoặc con, hoặc chồng ốm nặng, dù trước đó mọi việc rất tốt và không ai có biểu hiện ốm đâu gì cả ạ. Hiện nay cháu rất bi quan (mặc dù cháu cũng luôn cố gắng nghĩ thoáng ra cho dễ thở) vì cháu không hiểu vấn đề của mình nằm ở đâu, và giải quyết bằng cách nào? Nhưng quả thật cháu từ bé đi học và phấn đấu đều là tự lực nên phải chấp nhận ở nhà mãi thế này cháu không cam lòng bác ạ.
Cháu vào diễn đàn đọc các bài luận của bác, cháu rất khâm phục kiến thức tử vi của bác. Cháu mong bác xem giúp cho cháu để cháu biết được vấn đề của mình vầ tìm cách tháo gỡ ạ.
Cháu nghĩ có thể chồng hoặc con cháu cũng có thể có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống và công việc của cháu, vì vậy, cháu xin cung cấp luôn thông tin về chồng con cháu để bác tiện xem xét ạ.
Con gái cháu sinh lúc 9h45 sáng ngày 31 tháng 10 năm 2007 (dương lịch). Còn chồng cháu thì cháu chỉ biết là sinh ngày 20 tháng 10 năm 1976, mẹ không nhớ rõ giờ sinh bác ạ.
Cháu kính mong bác giúp đỡ ạ! Cháu xin chân thành ccảm ơn bác ạ!:)