H mới có thì h ol lại và vẫn chưa thấy đến lượt mình,may quá,ko làm mất thời gian chờ đợi của bác nhatminhtun!

.Vừa kết thúc xong kì thi cuối kì đợt 1 nên h c mongao cho e đặt gạch ngồi hóng ở đây xem các bài luận của bác nhatminhtun cho mọi ng và cho cả...e nữa c nhé!

.Từ chính bài luận của bác nhatminhtun mà e nhìn lại đc nhiều điều bài luận của e cho c,nói chung là ngộ ra rất nhiều điều c ạ!
E chúc quán c đắt khách nhá,chúc c 1 ...buổi đêm an lành ạ!:P
@ Bác nhatminhtun: Cháu chờ mong tin của bác ạ.Cháu đang trong tâm trạng nửa phân tâm nửa quyết tâm trong công vc cũng như hơi lo lắng về vấn đề liệu mình có p là "họa" cho cha mẹ ko bác ạ!

.Bây h cháu đã có thời gian rỗi để toàn tâm toàn ý nghe lời chỉ bảo của bác rồi ạ!

.Cháu hơi thẳng tính nên cháu cũng k biết có làm phật lòng bác ko nữa nhưng bác đừng chấp cháu bác nhé vì cháu chỉ là 1 đứa "trẻ trâu" thôi mà bác!

.Cuối tuần rồi cháu kính chúc bác 1 kì nghỉ cuối tuần an lành ạ!
Và cháu xin bổ sung thêm 1 điều là cháu cũng rất thích tìm hiểu các cách cục khác nhau nên nếu đc cháu xin đc nêu câu hỏi ..từ từ ạ!

.Vì ở trên cháu cũng đã hỏi hơi nhiều rồi nên h cháu chờ nghe bác xong cháu mới xin hỏi tiếp ạ!

.Cháu kính chờ tin bác ạ!^^