Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính nhờ bác Ungdung132 và các cao nhân trên diễn đàn xem giúp cháu về công việc và tình duyên. Trong 4 năm gần đây gia đình cháu liên tiếp xảy ra nhiều chuyện xấu, công việc và tình cảm cũng không tốt. Sơ lược chuyện xảy ra trong khoảng 4 năm gần đây: 2010: Tốt nghiệp ĐH ngành mỹ thuật. Từ đó đến nay làm trái ngành, công việc không ổn định. 2011: Kinh tế gia đình bắt đầu sa sút. 2012: Bán căn nhà đang ở để trả nợ ngân hàng. Gia đình cháu li tán. 2013: Mẹ cháu mất đột ngột. Kinh tế gia đình vẫn không khá lên do nợ cũ vẫn còn, gia đình cháu quyết định bán nhà lần nữa. Giờ thi chuyển ra ngoại thành ở. ]Cháu muốn hỏi về công việc và tình duyên ạ. Xin hỏi với cung phu xấu như thế này liệu cháu có lập được gia đình không ạ? Xin cảm ơn bác và mọi người.
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], IAS IE, Karl Biedermann, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], Perplexity [[Bot], Semrush [Bot], Yandex [Bot] và 489 khách.