Kính nhờ các bác, các anh các cho em vài lời khuyên với ạ.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
EricCartman
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 09:28, 25/03/17

Kính nhờ các bác, các anh các cho em vài lời khuyên với ạ.

Gửi bài gửi bởi EricCartman »

Đầu tiên em (cháu) xin chào các bác, các anh các chị trên diễn đàn :D
Em có một số băn khoăn cần các bác, các anh các chị cho vài lời khuyên ạ :)
Tình hình là em đang buôn bán kinh doanh tại nhà cùng gia đình, công việc buôn bán cũng nhẹ nhàng, ngoài buôn bán em còn tham gia vào hoạt động của phố, phường tại địa phương. Đợt vừa rồi cậu ruột em trong nam có điện ra bảo có vào trong nam làm không?Thực sự thì em cũng muốn vào trong đó, vì học xong có một công việc đúng chuyên ngành mình học thì còn gì bằng :) , cơ mà xa nhà quá, với lại bố mẹ em dạo này lại hay đau yếu nên khá là phân vân ạ :(

Đôi điều sơ qua về em: Khá là hiền lành, tính khá là nghiêm túc, hồi bé gầy ốm (em cao 1m74 nặng có 48 cân), đến năm 2009, 2010 thì phát phì lên được 60 cân, thật thà quá mức, có cảm giác luôn nhận phần thua thiệt về bản thân, dạo này còn hay đãng trí, hay quên, hay có ý nghĩ lên chùa đi tu, an phận, hướng đến cuộc sống an nhàn, ít bạn . Tình duyên khá phẳng lặng em cũng không để tâm lắm, đi ra ngoài có vài cô cũng có ý cơ mà chả đến được với ai. Cuối năm vừa rồi bố mẹ em dục quá nên có tán một bé gần nhà nhưng chả đi đến đâu, đầu năm cũng có vác đít đến nhà người (cũng gần nhà nốt ạ ) ta uống nước nhưng cũng tạch ạ ^:), mặc dù được phụ huynh khá quý và tạo điều kiện cho :).

Bố mẹ em hiền lành, thương con cái, em hợp tính mẹ, không hợp bố cho lắm. Bố mẹ em đều yêu thương và tạo điều kiện cho con cái, mẹ em hay đau ốm. Có 1 cô em gái cơ mà cũng không hợp tính.

Năm 1992 nhà em chuyển từ bắc vào nam sinh sống, năm 1998 lại về lại bắc, năm 2005 lại chuyển nhà 1 lần nữa. Từ năm 2008 trở đi nhà em mới đỡ vất vả . Năm 2013 em có đi làm gần nhà 06 tháng rồi nghỉ làm ở nhà. Năm 2015 em có vào trong chỗ cậu em bây giờ làm nữa năm nhưng vì một số lý do nên cũng nghỉ việc về quê đến giờ, năm nay cậu em lại gọi lại. Tháng 2 âm vừa rồi bố em ăn đám về bị té trong nhà tắm tưởng bị tai biến nhưng may mắn là chỉ bị trúng gió thôi ạ.

Lá số tử vi của em :D
Hình ảnh
Tứ trụ :D
Hình ảnh
Các bác, các anh các chị cho em lời khuyên với ạ, em có nên vào nam thay đổi công việc không? Năm nay, nếu ở nhà em đang dự định xin ra phường làm việc có thành không ạ? Em lấy vợ gần nhà hay phải lấy xa nhà ạ? :)
Cám ơn các bác, các anh các chị đã ghé qua, chúc mọi người có ngày cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], barbieboy, Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], DKTD, Dot [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS IE, Long Đức, nguyenhuy, Semrush [Bot]436 khách.