Liên đã viết:Ý nói lấy anh thứ hai là hay nhất nếu còn yêu, còn kế tiếp không bằng anh thứ hai.
Vợ chồng sau mình hay dương lên nói gây sự chứ chồng hiền hay chịu nhịn, cung phu có tuần nếu xướng thì cũng rất tốt nhưng khổ thì sẽ là nơi vất vả nhất.
Cung quan có lẽ đẹp nhất, hay có cơ hội may mắn để dương lên với đời, dễ tạo ra tiền bạc, trong công việc có uy tín, tín nhiệm ham phấn đấu, dễ tạo công danh. Thiên cơ chủ khéo thuận cho công việc đã học và thuận cho công việc liên quan đến nhà cửa...Cung tài cũng đẹp song về sau thuận hơn, hay gặp may mắn về tiền bạc, Hạn hiện tại sấu dễ bị phản bội dễ gặp họa không ngờ, nhưng năm nay và sang năm tốt lên. Cuối năm nay đẹp dễ có cơ hội may mắn dễ có lộc.
Em cảm ơn nhũng lời khuyên của chị lắm lắm ạ. Iu chị thế

Cung quan đẹp thế mà tới nay em cũng chỉ phọt phẹt vậy đấy chị ạ. Cái nghề làm thiết kế đồ hoạ cũng khó mà lên danh chức gì được, khả năng của em lại quá phình phường. Nghe chị nói cũng mừng, mà chả bít có lối thoát nào đc vậy ko. Chứ hiện nay em cũng bế tắc nghề nghiệp lắm, lương lậu quá bình thường chỉ đủ sống. Mà càng lớn tuổi càng thiếu sức sáng tạo, cảm thấy chả làm được việc gì cả. Em lo lắm. Mún bỏ việc sớm chuyển qua kinh doanh j thui

Về đường chồng con thì công nhận, em hay nói xằng nói bậy căng lên, chứ bạn ý thì hiền lành lắm ạ. Thui để em cố xem sao vậy

