lâu nay cháu chưa có ai yêu, nên nhiều khi cũng thấy buồn.
cháu xin cảm ơn.





- nhà cháu có 6 anh chị em, có 2 anh trai và 3 chị gái. cháu là út.tutruongdado đã viết:Cháu nên đưa 1 vài thông tin để kiểm chứng lá số. Ghi 0h0ph thì dễ có vấn đề về ngày giờ sinh lắm.

[-O<nhoc96 đã viết:- nhà cháu có 6 anh chị em, có 2 anh trai và 3 chị gái. cháu là út.tutruongdado đã viết:Cháu nên đưa 1 vài thông tin để kiểm chứng lá số. Ghi 0h0ph thì dễ có vấn đề về ngày giờ sinh lắm.
- cháu có ít bạn thân.
- cháu dạng người to, cao vừa tầm, ra trắng.
- cháu đang làm kế toán cho công ty may.
- cháu xa gia đình từ khi học hết cấp 3, học xong cháu không thi đậu đại học, cháu đi làm và ôn thi, năm sau cháu mới thi đậu cao đảng.
về giờ sinh thì cháu được biết là cháu sinh vào lúc 12h đêm ngày 30 tháng 11 năm 1988 âm lịch ạ.
cháu xin cảm ơn bác, mong bác luận cho cháu với ạ.


0h sáng đầu ngày 30 là đúng đó ạ, cháu đã hỏi bố mẹ cháu rồi.tutruongdado đã viết:Ec, thông tin thế này không đủ để kiểm chwgs đâu cháu ạ. Tốt nhất là hỏi thật kĩ bố mẹ xem, có đúng đêm 30, hay là đêm 29. Cháu lấy thế này thì là 0 giờ sáng đầu ngày 30 rồi. 12h đêm 30 tương đương với 0h sáng mồng 1.

[-O<nhoc96 đã viết:0h sáng đầu ngày 30 là đúng đó ạ, cháu đã hỏi bố mẹ cháu rồi.tutruongdado đã viết:Ec, thông tin thế này không đủ để kiểm chwgs đâu cháu ạ. Tốt nhất là hỏi thật kĩ bố mẹ xem, có đúng đêm 30, hay là đêm 29. Cháu lấy thế này thì là 0 giờ sáng đầu ngày 30 rồi. 12h đêm 30 tương đương với 0h sáng mồng 1.
cháu mong bác xem cho cháu về tình duyên với ạ.
cháu xin cảm ơn.


tutruongdado đã viết:Thú thật là chẳng biết nên nói thế nào. Bạn chờ cao nhân khác vào nha.

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], bananaonthetree, casper555, ChatGPT User, Claude [Bot], Dad of ad, Dot [Bot], FanLãoTử, Google [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Mai hiệp, Meta web [Bot], Minmeo000, nguyenhoa146, rainbow1104, Thatsatnguongdau85, TikTok [Spider], tranquochuy610, Trendiction [Bot], VungBuoc, Yandex [Bot], yesterday2016 và 337 khách.