
Kính Nhờ Các Bác Xem Giúp Em Chừng Nào Mới Có Việc Làm Lai. Em Vừa Mới Nghỉ Việc ( Em Đã Làm Chỗ Cty Cũ 5 Năm ) Hiện Tại Thất Nghiệp . Hjxhjx




Gì Mà Ghê Vậy Bác Hjx Hjx . Đường Tiêu Hóa Phải Nói Là Rất Yếu Luôn Ạ , Tiền Lúc Trước Kiếm Được Rất Nhiều Nhưng Cũng Không Còn 1 Xu Ạ , Còn Nói Xấu Thì Cơ Quan Đến Dòng Họ Thì Bị Nói Te Tua Luôn , Em Cũng Thấy Đối Xử Với Mọi Người Cũng Tốt Mà Chẳng Hiểu Làm Sao Cứ Bị Nói Xấu , Hic Hic Bác Hỏi Toàn Những Cái Đúngnhat_tan8999 đã viết:May mà mất việc chứ không mất mạng. Đường tiêu hoá có hay bị yếu ko, mặt có hóp ko, xài tiền có hoang phí ko, có hay bị người ta nói xấu ko.


Ở topic trước anh nói đúng ở chỗnhat_tan8999 đã viết:May mà mất việc chứ không mất mạng. Đường tiêu hoá có hay bị yếu ko, mặt có hóp ko, xài tiền có hoang phí ko, có hay bị người ta nói xấu ko.


Mệnh nguyệt miếu nhưng bị tuần, cả đời ko được như ý muốn, mệnh có kiếp sát, đại hạn cung phúc có kị, hình hãm thêm con kình hãm tam hợp 1 con long đức ko đủ để hóa giải, tiểu vận 27 tuổi cung ngọ có địa kiếp, phục binh, nguyệt hạn tháng năm nằm cung phúc luôn nên ngta mới luận là mất việc chứ ko mất mạng. Hạn gặp hình kình kiếp mà cung mệnh + cung phúc ko cứng thì dễ tai nạn + mổ xẻ. Bị nói xấu là do dính thằng phục binh, bị ng khác ám hại, nói xấu, trong công việc dễ dính thị phi. Sang tháng 7 dễ có việc mớitphuonglt9 đã viết:Gì Mà Ghê Vậy Bác Hjx Hjx . Đường Tiêu Hóa Phải Nói Là Rất Yếu Luôn Ạ , Tiền Lúc Trước Kiếm Được Rất Nhiều Nhưng Cũng Không Còn 1 Xu Ạ , Còn Nói Xấu Thì Cơ Quan Đến Dòng Họ Thì Bị Nói Te Tua Luôn , Em Cũng Thấy Đối Xử Với Mọi Người Cũng Tốt Mà Chẳng Hiểu Làm Sao Cứ Bị Nói Xấu , Hic Hic Bác Hỏi Toàn Những Cái Đúngnhat_tan8999 đã viết:May mà mất việc chứ không mất mạng. Đường tiêu hoá có hay bị yếu ko, mặt có hóp ko, xài tiền có hoang phí ko, có hay bị người ta nói xấu ko.

Em Cám Ơn Bác .ericvu54 đã viết:Mệnh nguyệt miếu nhưng bị tuần, cả đời ko được như ý muốn, mệnh có kiếp sát, đại hạn cung phúc có kị, hình hãm thêm con kình hãm tam hợp 1 con long đức ko đủ để hóa giải, tiểu vận 27 tuổi cung ngọ có địa kiếp, phục binh, nguyệt hạn tháng năm nằm cung phúc luôn nên ngta mới luận là mất việc chứ ko mất mạng. Hạn gặp hình kình kiếp mà cung mệnh + cung phúc ko cứng thì dễ tai nạn + mổ xẻ. Bị nói xấu là do dính thằng phục binh, bị ng khác ám hại, nói xấu, trong công việc dễ dính thị phi. Sang tháng 7 dễ có việc mớitphuonglt9 đã viết:Gì Mà Ghê Vậy Bác Hjx Hjx . Đường Tiêu Hóa Phải Nói Là Rất Yếu Luôn Ạ , Tiền Lúc Trước Kiếm Được Rất Nhiều Nhưng Cũng Không Còn 1 Xu Ạ , Còn Nói Xấu Thì Cơ Quan Đến Dòng Họ Thì Bị Nói Te Tua Luôn , Em Cũng Thấy Đối Xử Với Mọi Người Cũng Tốt Mà Chẳng Hiểu Làm Sao Cứ Bị Nói Xấu , Hic Hic Bác Hỏi Toàn Những Cái Đúngnhat_tan8999 đã viết:May mà mất việc chứ không mất mạng. Đường tiêu hoá có hay bị yếu ko, mặt có hóp ko, xài tiền có hoang phí ko, có hay bị người ta nói xấu ko.![]()
Hạn 30 tuổi lấy vợ. vợ đẹp gái, mỗi tội hơi lắm mồm và trẻ con 1 chút.
Tổng quan lá số bình thường trong 1 đất nước không bình thường
Đang xem chuyên mục này: bacnam08, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Perplexity [[Bot], ppham, Tiểu Lynn, Trendiction [Bot] và 706 khách.