Ba con vừa nhập viện sáng nay do bị ngất xỉu, tình trạng giống như đột quỵ vậy ạ.
Ba từng được chẩn đoán bị thiếu máu cơ tim vào năm 2004 và cũng được điều trị một thời gian. Tưởng là đã ổn nhưng từ đó đến nay ba con vẫn bị ngất, tổng cộng là 7 lần. Dù đã làm đủ các xét nghiệm nhưng bác sĩ lại nói không tìm ra nguyên nhân.
Con không biết được chính xác giờ sinh của ba con, và ba con cũng không nhớ rõ do ngày xưa đông con nên các cụ cũng chẳng để ý. Không biết qua ls của con thì có biết được ít nhiều không ạ?
Con xin cung cấp một vài dữ liệu về gia đình
- Ba mẹ con đã chính thức chia tay nhau từ năm 2004
- Ba con đi thêm bước nữa vào năm 2006
- Năm 2007-2008 ba con và vợ sinh được một em trai. Tuy nhiên em bị bại não, do khi siêu âm bác sĩ phát hiện ra khuyên không nên giữ nhưng vợ của ba vẫn kiên quyết ra ngoài gặp bác sĩ tư tiêm thuốc để giữ thai : (
- Con có 1 em gái sinh năm 93. Trước đây hai chị em rất hay chí chóe nhưng bây giờ tương đối hòa thuận và yêu thương nhau.
- Ngay sau khi sinh em gái thì mẹ con có bầu em trai nữa mà không biết. Vì hoàn cảnh gia đình thời điểm đó khó khăn, ba con là cán bộ nhà nước, sợ bị kỷ luật, nên dù không muốn mẹ con đã bỏ em này. : (
- Mẹ con vẫn ở vậy lo cho con cái, hết lòng vì con, nhưng tính hay lo xa và bị yếu thần kinh.
Hiện tại con đang đi học ở nước ngoài. Dự định cố gắng ở lại vài năm nhưng em gái đang có dự định đi du học, mà nghĩ thương cha mẹ quá, cộng thêm chuyện này nữa thì chắc học xong con về thôi ạ.
Mong chú có đôi lời giúp.




