Kính nhờ diễn đàn tư vấn giúp về thi Đại học sắp tới

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thamvu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 23:57, 16/05/09

Kính nhờ diễn đàn tư vấn giúp về thi Đại học sắp tới

Gửi bài gửi bởi thamvu »

Kính chào các thành viên của diễn đàn! Em là thành viên mới coong a. Em có cô em gái năm nay thi đại học, vừa rồi bị ốm mất 1 tuần (đau đầu, chóng mặt) mà chẳng rõ nguyên nhân. Cả nhà đang rất lo lắng cho việc thi cử của em ý mặc đù nó học cũng được nhưng lại hay bị tâm lý khi đi thi nên thường kết quả không được như ý. Hôm nay em lên diễn đàn, kính nhờ các bác, các cô, các anh chị xem và tư vấn giúp về việc thi cử của em gái. Em nó nộp hồ sơ vào trường Dược, Ngân hàng, KTQD và Thương mại.
em chưa biết link lá sô, kính nhờ mọi người link giúp
Ngày sinh: 02 tháng 5 năm 1991 (al)
Giờ sinh 22h
Nhà em có 4 chi em 3 gái 1 trai, nó là thứ 3
Bố mẹ làm nghề giáo.
Kính nhờ mọi người bớt chút thời gian xem giúp em. Cảm ơn nhiều nhiều!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Độc Hành
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 631
Tham gia: 00:10, 06/05/09

TL: Kính nhờ diễn đàn tư vấn giúp về thi Đại học sắp tới

Gửi bài gửi bởi Độc Hành »

Link giúp lá số
Hình ảnh
Em gái này học hành tốt nhưng năm nay kết quả thi không như ý muốn. Kính các bác luận thêm
Đầu trang

Thiên Qúy
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 298
Tham gia: 23:59, 26/04/09

TL: Kính nhờ diễn đàn tư vấn giúp về thi Đại học sắp tới

Gửi bài gửi bởi Thiên Qúy »

chắc là được thôi
Đầu trang

thamvu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 23:57, 16/05/09

TL: Kính nhờ diễn đàn tư vấn giúp về thi Đại học sắp tới

Gửi bài gửi bởi thamvu »

xin cảm on melyso đã link dùm em lá số nhưng em nó là nữ chứ không phải là nam a. lúc trước em có giới thiệu là em gái rùi mà. Con bé này lúc nhỏ bố mẹ em nuôi nó vất vả lắm các bác a. Dưới 1 tuổi nó ốm suốt, tưởng không nuôi nổi. Lúc chưa được một tuổi nó suýt chết đuối, đến năm 5 tuổi nó lại bị bỏng nặng.
Kính nhờ các cao nhân tư vấn giúp xem em nên thi vào trường nào thì hợp với a. Em xin chân thành cảm ơn!
Đầu trang

Trả lời bài viết