Ko thể bắc thang lên hỏi ông giời. Mong các cao thủ giúp đỡ!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thephu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 141
Tham gia: 17:16, 21/02/11

TL: Ko thể bắc thang lên hỏi ông giời. Mong các cao thủ giúp

Gửi bài gửi bởi thephu »

qua 30 tuổi thì ứng vào cung thân nhiều hơn mà , cung mệnh ảnh hưởng ít hơn

Hình đại diện của thành viên
Lạm phát
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 367
Tham gia: 09:29, 05/03/11

TL: Ko thể bắc thang lên hỏi ông giời. Mong các cao thủ giúp

Gửi bài gửi bởi Lạm phát »

chocolate _1 đã viết:Ôi...hichic. Thế mà ngày xưa có 1 ông thầy xem lá số của em lại bảo là tốt, mà đến h vẫn chả thấy tốt ji` cả X( . Nếu cung thân với cung mệnh xấu thì các cung khác có tốt cũng ko có tác dụng ji` ạ? Liệu em làm nghề ji` thì hợp ạ, tình hình công việc năm nay của em thế nào hả bác??
Lão thầy bói nói không sai, cung quan ở chổ cưng gặp khó khăn j cứ việc ẻo lả chút với mấy đàn anh hám gái là "đầu chui đuôi lọt" thôi; Nếu gan hơn chút thậm chí có thể lên cao hơn mình mong nữa cơ, vấn đề ở chổ biết chiều chuộng các anh chút là được àh :))

chocolate _1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 09:14, 06/04/11

TL: Ko thể bắc thang lên hỏi ông giời. Mong các cao thủ giúp

Gửi bài gửi bởi chocolate _1 »

Em ko hiểu về tử vi nhưng nếu theo lời bác lạm phát nói thì hoặc là tử vi sai hoặc là giờ sinh của em sai
1. em trọng danh dự và tự ái cao ngất trời ko bh thèm chiều thằng này thằng nọ để đc cái này cái kia

2. nói thật với bác là nhan sắc của em cũng rất bình thường ko phải mỹ nhân ji`, cũng rất nóng và thẳng tính nên hay làm mất lòng người khác

Mẹ em chỉ nhớ là em sinh vào khoảng 23h đến 23.30. Hôm gặp ông thầy em cũng có hỏi ông ý là ko bít sinh giờ nào nhưng trước đấy vô tình để ông ý bít em đang học trường nào (em học 1 trường khá có tiếng) nên ông ý phán là em sinh giờ hợi vì ông ý bảo nếu sinh giờ tý thì em ko thể học giỏi như thế :-/

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bachayybochett, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], damimi_135, EinEMC2, gb723, handong1412, HANH_DM, Hehe123hehe, Helloworld97, IAS Crawler, If Taeyeon, Kimngocyen_96, LockOnHornet, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, namquan76, Quan Nguyen, Rommel, Taxonomy, thaiminh130, Thefallenone, Thepawn02102, tinhtinhtinh, Trendiction [Bot], VoThuy366 khách.