Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chào các bác, các anh chị! Lá số của bạn em có đến 4 cung VCD, trong đó có Mệnh VCD nhưng không có hung tinh. Đi xem bói nhiều nơi thầy bói nói số không tốt lắm, phải đến tầm trung tuổi mới phất, mà phải làm ăn xa nhà. Bạn em và em rất mong các cao nhân xem giùm đường chồng con và phúc phận sau này ra sao, có lận đận lắm không. Dù sao cũng là thân con gái, không ai muốn số mình vất vả!
Chân thành cảm ơn mọi người! ^^
đúng là bạn (con) gái của em ạ, em cũng là con gái bác ơi bạn ấy ko có nick trên diễn đàn nên nhờ em hỏi hộ. Bác xem hộ lá số của bạn ấy, có điểm gì cần làm rõ bác cứ hỏi em sẽ trả lời giùm ạ ^^