lá số "bán trời không có văn tự"

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
vudinhdung
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 23:00, 16/04/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi vudinhdung »

@@ kemomong , "chữ hiếu tất bất nhất " . Mình quan trọng là mọi việc cần có cái " tâm " trong đó . Thanks những lời tâm huyết của bạn . Nhưng mình lên đây không có mục đích bàn luận về cách sống . mình chỉ muốn nhờ xem số cho đương số mà thôi !
Chờ người có tâm !

kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi kemomong »

Thế câu hỏi của bạn là gì? Giật tít to, đưa lá số, rồi bảo luận đi thì không ai muốn luận tử vi trọn đời cho bạn là đúng rồi. Nêu câu hỏi cụ thể dễ nói hơn. Câu hỏi kiểu "số em có giàu không ?" là mông lung quá, "vợ em tìm ở phương nào, con cái nhà ai" thì chi tiết quá. Vài lời gợi ý cho bạn như vậy để mình đỡ mang tiếng vào đây lên mặt dạy đời, dạy cách sống.

Hình đại diện của thành viên
hanhtran
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2755
Tham gia: 09:47, 03/06/11

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi hanhtran »

@ vudinhdung: đúng là mình là người ưa nịnh nọt mới chết chứ :))
Đùa bạn thôi nhưng ý định ban đầu của mình là up cái bài viết này lên đầu vì nó bị đẩy tít xuống cuối, xong khi bạn viết đương số làm 1 tiêu 10 thì đúng là hoạt ngôn thật, cái tiêu hoang này chắc cũng ảnh hưởng của song hao ở mệnh và thân. Nếu đương số là bạn thì mình nghĩ nên suy nghĩ lại khi viết những dòng đó, chẳng hay ho j cả, đã biết tự kiếm tiền mà con tiêu theo kiểu làm 1 tiêu 10 ko chút suy nghĩ như thế thì có mà phá gia chi tử chứ hay ho nỗi j mà "bán trời ko văn tự"!
Vài lời với bạn, coi như hết duyên!

vudinhdung
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 23:00, 16/04/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi vudinhdung »

@@hanhtran : đánh tránh , đánh trách ... Mình sr ! đây không phải là lá số của mình . Người này là người thân của mình , thấy cậu ta tiêu tiền không hợp lý . Lúc mới sinh lại được ông ngoại chấm số là dễ bán "trời không có văn tự " và có vẻ như sau này dễ " nể vợ ". Mình giật tít to vậy cũng chỉ muốn mọi người để ý thôi . Tại mình thấy mọi người chỉ thích xem số cực đẹp hoặc cực xấu .
Thanks về cặp song hao của bạn !
"Hữu duyên còn tương ngộ " :x

vudinhdung
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 23:00, 16/04/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi vudinhdung »

@@kemomong : bạn đã có tâm thì mình xin hỏi . Người ngày , sau này y sống thế nào về tình cảm và vật chất ?
thanks !

kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi kemomong »

Số bạn không tệ:
- Bản thân học hành khả ổn (nhưng khó xuất chúng) với hoá khoa tại mệnh và Thiên Lương hoá Khoa cho tuổi Kỷ = song Khoa. Tuần ở tài bạch chỉ làm chậm ánh sáng cuả Nguyệt về Quan VCD cho nên phải hơn 30 công danh mới phát. Tuy nhiên tuổi Kỷ Văn Khúc hoá Kỵ tạo thành song Kỵ ở cung Quan nên đoán nếu thành công trên quan trường chắc chắn thị phi không thiếu, trắc trở và đổ vỡ cũng không ít. Tài bạch có Thái Âm thì có số kinh doanh nhưng sẽ phải bôn ba nhiều mà vẫn không được toại nguyện (mặc dù vẫn có thể thành công) do Mã ở Hợi.
- Cung thê giáp Lộc Quyền thêm Hoa Cái Tấu Thư thì vợ xuất thân khá giả, có tài ăn nói văn chương nghệ thuật. Tuy nhiên do Cự Đồng hãm ở đất Mộc Dục thêm Riêu Đà Kỵ, Xương Khúc nên dễ có hiện tượng ông ăn chả bà ăn nem, dẫn đến xung đột và đổ vỡ gia đình.
-Cung nô có Phá hãm thêm Khôi Việt, Địa Không thì bạn bè và nhân viên khôn ngoan (có phần quỷ quyệt, tráo trở), thêm Triệt thì khó tin tưởng và bạn bè dễ hợp dễ tan. Tuy nhiên do tam hợp Nô là Thuỷ sinh cho tam hợp mệnh là Mộc nên vẫn nhờ bạn được -> không nên hợp tác làm ăn lâu dài nhưng vẫn có thể giúp nhau qua lại bình thường.
- Thân cư di VCD gặp Triệt nên xa quê, xuất ngoại thì tốt. Triệt đáo kim cung nên ảnh hưởng xấu của Triệt giảm bớt.

vudinhdung
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 23:00, 16/04/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi vudinhdung »

@@kemomong(kẻ mơ mộng ???) : thanks bạn rất nhiều ! chúc bạn mọi sự an lạc !
Người này đúng là học rất là ít nhưng thi cử vẫn qua ầm ầm ...có lẽ may mắn là nhiều .
Người này sau này chắc chỉ kinh doanh thôi , lãnh đạo mình thấy cũng khó được.
Thêm một tiết lộ nữa là người này rất nhiều bạn gái , đến nhanh cũng đi chóng ! :))

kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi kemomong »

Đúng là "Kẻ mơ mộng" chứ không phải là "Kẻ mò ...." đâu. Xem ra mình đoán đúng được 6-7 phần.

vudinhdung
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 23:00, 16/04/12

TL: Re: lá số "bán trời không có văn tự"

Gửi bài gửi bởi vudinhdung »

kemomong đã viết:Đúng là "Kẻ mơ mộng" chứ không phải là "Kẻ mò ...." đâu. Xem ra mình đoán đúng được 6-7 phần.
=))
" Hoàng Chư " trong Phong Vân .

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Anh2102, Bing [Bot], Byte [Spider], Cackhue2003, ChatGPT User, Claude [Bot], clement24, Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], Dot [Bot], ducanhle1112003, Điều hành 8, Google [Bot], gorilla-chan, gum walkaz, hacvt9a, Helloworld!, hiro12051987, HOANGDUY2107, hoanglong11023, IAS [Bot], kua2611, LittleBiscuit, Meta web [Bot], minhkhangtrng, nguyenngo8, Peer39 [crawler], PHDI, ppham, quanpham009, thanhdang2610, tieulongnu812, TikTok [Spider], vn2076811, VoThuy493 khách.