LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
- inoue
- Chính thức

- Bài viết: 68
- Tham gia: 13:40, 13/12/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
-
Mai Hoa
- Tam đẳng

- Bài viết: 636
- Tham gia: 20:02, 25/01/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
nếu bỏ được các tính này "Mình có tính hay nóng nảy bực dọc vô cớ, mắc tính hay quên, hay suy nghĩ buồn bã ?" thì cải được vận xấu!
Tự biết thế mà không sưả nổi thì có biết thêm số liệu có cải nổi không?
- wto
- Đang bị cấm

- Bài viết: 655
- Tham gia: 18:26, 19/11/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
da ko đc tươi nhuận, hình như bạn có bệnh về tim mạch or khí huyết;
chớ nên bồ bịch,vì phục binh ở nô bộc là cách hay bị trả đũa bằng tình lắm đấy; bạn bè ko tốt, hay phản chủ
- wto
- Đang bị cấm

- Bài viết: 655
- Tham gia: 18:26, 19/11/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
wto đã viết:chẹp! đúng là số ta thường gặp phải những đứa chập cheng ko để đâu cho hết! nó áp câu phú liểng xiểng riêu-hình; nó chỉ nhìn thấy trc mà ko nhìn thấy cái tuần nó nằm ngay trc mặt nó, thì làm sao mà kế thất lộn chồng-phản chồng cho đc; hơn nữa mệnh này vô chình diệu ngộ song hao ở dần thân hợp với người tuổi dần, chỉ bản tính thì keo, yểu tướng,nhưng học có chút thông minh; riêu hành thuỷ với người vcd thì phải luận rằng nó yếu đuối, ko bền chí,thích chơi, dễ bi luỵ, chứ làm sao mà luận đc kế với chẳng lộn; cung phu thê có địa kiếp thì phải là dễ thất bại trong tình yêu chứ cái gì; riêu ở nữ mệnh thì hay đong đưa luyến ái; nhưng cái thời buổi này girl sinh ra trong gia đình nghèo, ko biết đong đưa thì ai lấy; :-&inoue đã viết:Này wto,nhóc con thì tránh ra cho các cụ làm việc. Cụ đây thương tình dậy bảo cho vài câu,sáng trí thì hiểu ngay,rặt bằng ko thì chẳng biết là đang dậy mà lại tưởng là xỉa xói,xúc xiểm. Cụ bảo là Hình-Diêu thì ko phải là lụy tình,ấy mà cãi ngay được. Thế thì còn học được cái gì nữa? Chưa học đã cãi rồi. Diêu nó là sao bản thân ưa phong hoa tuyết nguyệt,lụy là lụy làm sao? Ai lụy nó thì lụy chớ nó lụy gì ai.
.
chẳng qua nó nhìn thấy riêu đi với nhìu sao xấu, thì là con ng hay âm mưu thủ đoạn; nó ko nhìn thấy đc Đồng Riêu đoán ắt ngoại tình chẳng sai. Chỉ Thiên Riêu không thôi thì bất chính cả hai.
nhưng đây là phụ nữ chỉ nên luận nhẹ nhàng một chút chứ cái thằng inoue này nó chẳng khác gì dã thú chỉ mún ăn tươi nuốt sống ng ta; luận cái gì thì luận nó phải phù hợp chứ có phải hộp một cái là đúng đâu;
ức chế! kut đi! đéo mún nói chuyện với thằng đầu ngắn; chỉ biết áp linh tinh mấy câu phú vớ vẩn
-
nobfebbig
- Tứ đẳng

- Bài viết: 930
- Tham gia: 23:50, 03/02/10
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
Chị ạ! Em cũng là người hay buồn! Đôi lúc còn buồn chả hiểu vì sao tôi buồn! Nhưng buồn nhiều nó vận vào thân cho đấy! Ngày học đại học, em ở với 1 chị! Chị ấy luôn cười rất tươi, kể cả khi gặp những chuyện...nếu là em chắc em sẽ ngồi than thở hoặc buồn ủ dột! Em thèm được vui vẻ như chị ấy! Em đã cố thay đổi cái tính cố hữu ấy của mình!
Em thích câu: có buồn thì hãy vui vẻ mà buồn! Khi mình mỉm cười, cuộc sống dễ dàng hơn nhiều!!!
- wto
- Đang bị cấm

- Bài viết: 655
- Tham gia: 18:26, 19/11/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
mở bài :...........inoue đã viết:Ôi quá đau tim với kiểu luận của wtoTa bảo cô này đa tình với phản chồng bao giờ? Câu sau chỉ ý là bổ sung cho câu trước rằng: Nếu ko làm vợ kế thì sẽ 2 chồng,cả 2 đều ý là long đong cả thôi. Mà đó là để chứng minh rằng mi bảo câu Diêu là lụy tình là sai. Mà nói lại càng đẻ ra cái dốt. Ai bảo Đồng-Diêu là ngoại tình? Ngu dốt thì câm đi cho được việc!
thân bài :.............
kết bài : ....................------------> thiết nghĩ bạn inoue cũng chỉ ở trình KÚN chứ chưa lên được trình CHÓ !
Nên đọc lại sao thiên riêu đi kưng ạ! nó ở đây nè! thương kưng quá à !
http://www.lyhocdongphuong.org.vn/News/ ... eu/43/258/" target="_blank
-
votamthien
- Mới gia nhập

- Bài viết: 27
- Tham gia: 12:32, 02/03/10
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
-
phamtung
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 22:54, 10/08/09
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
sorry em gà
- yuexie
- Nhất đẳng

- Bài viết: 124
- Tham gia: 17:10, 04/02/10
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
@ Đương số : nhìn nhận thẳng vào khuyết điểm nhé , ấy đa tình , đầu óc toàn lãng mạng , và chỉ thích cái lãng mạng , nói chung cuộc đời ấy nó đi theo 2 trường phái :
1 , chả biết mình muốn gì , cần gì
2 , nội tâm phức tạp dẫn đến nghĩ rằng ng khác ko thể hiểu nổi mình cũng như chính mình o thể hiểu nổi mình -> mình quá sâu sắc chăng ? Tâm hồn cứ treo ngược cành cây với bao mơ ước và mộng tưởng + với việc thay đổi chính kiến như chong chóng và ham thú hưởng thụ mọi thứ , từ vật chất đến tinh thần.
Nói chung là đương số này chả có mấy cái khó hiểu , chỉ có đương số tự thấy mình khó hiểu -> càng trói mình vào 1 thế giới riêng.
- yuexie
- Nhất đẳng

- Bài viết: 124
- Tham gia: 17:10, 04/02/10
TL: LÁ SỐ BUỒN ! Nhờ mọi người xem giúp..
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Abcxyzz, Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Ariance, Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Cris007, Criteo [Bot], Dantexyz, DiepThanDu, dokien90, Điều hành 8, Google Adsense [Bot], Hehe123hehe, Hoangson88888, hquandinh, IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, khanhphuong111222, Lehoangnhatnam, Long Đức, mcdonalds, Meta ext [Bot], Mi la, nguyenngo8, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], phamhung1309, quocphat22, Semrush [Bot], siunhan92dn, Snow Peak, tamthuc2302, thaiminh130, Thefallenone, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], WhatsApp, xuantruongnb93, Yandex [Bot] và 294 khách.