Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
bapngoc đã viết:Sao em có thể nói từ "chữa hoang" "dâm" một cách thuận miệng thế nhỉ. Em phải "giữ gìn sự trong sáng" của em chứ.
Phu có Phá Quân Hóa Quyền Thái Tuế thì xác định chồng chúa vợ tôi.
từ khi lên lý số em mới bị như thế thôi chứ hihihi
" chữa hoang " = hoang thai
dâm tinh = đào hoa tinh
bapngoc đã viết:Sau này sống với chồng, đi đứng nhớ khép nép, ra vào phải dạ thưa, tiếp xúc với khác phái phải xin phép nhé em. [-O<
Xét thêm cung Phúc Mệnh Thân thì em không khổ đâu, hiểu theo cách khác thì em khá nể, yêu và nhường nhịn chồng, chồng em khá giỏi nên lo lắng mọi thứ cho em. (tất nhiên quan tâm luôn cách đi đứng ăn nói của em ).
binh131091 đã viết:Có lẽ do ăn nói mạnh miệng quá,m là gái mà chưa bao giờ dám ngĩ và nói những từ đó,bái phục
" dam tinh " Thi noi la dam tinh . Co nhan noi the thi minh cung ghi Theo . Thuan tay thi go vai chu thoi chu noi bang mom thi em chua bao gio nhe . Khong dam nghi va noi nhung loi do thi ke ban dau co anh huong gi den minh .topic minh mo ra nei ban thay khong thich thi moi di cho khac cung khong can de lai vai dong nhan xet phe phan nguoi khac dau . Lo cho minh di
vinhvinh9661 đã viết:chữa hoang mà tốt cái gì anh ... cung nô như thế có khi nào bị hiếp
Đương số ngọt nước quá nên sợ à ,sao mộ tại mệnh có khác [-O< lá số này lý trí đấy chứ,nhưng kiểu gì sau cũng bị đối tác ép thôi,biết trước thế là tốt
em dau co ngot nuoc gi dau neu nguoi ep minh la chong tuong lai thi con may ta chu gap neu ma ko phai chac chet . Mai mot lay chong gia truong ve chac an don dai dai
Song sát đã viết:Chửa hoang thì không chắc nhưng bị chồng BẠO DÂM là khả năng cao,,, haiz!!! Lòi người thật quái dị, chỉ việc THỌT RA THỌT VÔ thôi mà cũng giở lắm trò chi cho... khổ àh!!!!
Ls tuy được Long Phượng nhưng thiếu Đào Hồng thì cũng chả thể là Quốc sắc Thiên Hương được. Ầy, thế mới hay... muốn lọt vào HÀNG PHẨM GIÁ hay BẬC MẪU NGHI THIÊN HẠ không phải là chuyện dễ dàng. Đó là lý do tại sao tới bây giờ TA chỉ có thể kiếm PHI mà chưa kiếm HẬU được là vậy!!!