Lá số có cả "hình kị giáp ấn" và "tài ấm giáp ấn"

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
huynh19
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1780
Tham gia: 05:48, 08/12/13

TL: TL: Lá số có cả "hình kị giáp ấn" và "tài ấm giáp ấn"

Gửi bài gửi bởi huynh19 »

ThanhLong18 đã viết: 18:35, 29/08/13 Khi Thiên Tướng có Lộc tồn: thành cách Hình (Kình) - Ấn (Tướng) - Kị (Đà), tức là Hình Kị giáp Ấn.

Khi Cự Môn hóa Lộc (vd tuổi Tân) thì thành cách Tài (Cự hóa Lộc) - Ấn (Tướng) - Ấm (Thiên Lương), tức Tài Ấm giáp Ấn.

Có người cho rằng cách Tài Ấm giáp Ấn là thế Đồng Lương tại Dần Thân, tức Tài là Vũ Khúc.

Ls trên không phải Hình - Kị giáp Ấn
Bạn nói đúng nữa, nhưng bạn lại không giải thích nên chủ thớt lại khó nhìn ra, nhưng thôi để chủ thớt tự tìm hiểu sé thấy hay. Tuy lá số ở Topic này không thuộc hình kỵ giáp ấn nhưng cũng đủ mang phiền phức đến cho chủ nhân lá số.
Khi gặp lá số Hình Kỵ Giáp Ấn hay Tài Ấm Giáp Ấn không phải nhìn ngày vào Thiên tướng thôi đâu, hãy nhìn 9 cung liên quan sẽ thấy rất đặc biệt và có liên kết rất rõ. Còn tuổi nào dính 2 cách trên thì chủ thớt cần tìm hiểu thêm khẩu quyết Tứ Hóa

khanhtq194
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 21:59, 05/03/20

TL: Lá số có cả "hình kị giáp ấn" và "tài ấm giáp ấn"

Gửi bài gửi bởi khanhtq194 »

Hình như lá số in sai thì phải. Tháng 11 giờ tý mệnh phải ở cung TÝ chứ nhỉ

Dokhoavan
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2924
Tham gia: 15:24, 24/01/20

TL: Lá số có cả "hình kị giáp ấn" và "tài ấm giáp ấn"

Gửi bài gửi bởi Dokhoavan »

nhn-1122 đã viết: 15:51, 18/07/13 Nhờ các bác xem giúp cháu xem lá số này, cháu đọc mà không hiểu cuối cùng lá số này là "hình kị giáp ấn" hay "tài ám giáp ấn".

Nếu là cả hai điều trên thì luận giải theo chiều hướng nào.

Hình ảnh
Thì...ăn cả hai chứ sao! Tỉ như có cậu ấm hai mấy tuổi được bố làm quan to cho cái chức PTGD, sau bố bị tội, con bị hạch bổ nhiệm không đúng chuẩn nên thu hồi quyết định bổ nhiệm. Thế thì có phải trước ăn cái Tài ấm giáp Ấn, sau bị cái giấy tờ hồ sơ sai nên ăn tiếp cái Hình kỵ giáp Ấn không?!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], bdtrong2005, Byte [Spider], Chun9xx, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dinhhung3108, Dot [Bot], HOANGDUY2107, IAS [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, OAI-Search [Bot], Quý Mão 12345, Rommel, Semrush [Bot], thaiam321, Thatsatnguongdau85, Trendiction [Bot], vutien36961779 khách.