Lá số có thể đi tu được không ? hay phải trả nợ đời !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
MKTK
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 22:43, 18/02/13

Lá số có thể đi tu được không ? hay phải trả nợ đời !

Gửi bài gửi bởi MKTK »

mẹ cháu không nhớ chính xác giờ sinh của cháu ! chỉ nhớ là tầm từ 21h đến 22h đêm ( vẫn là giờ hợi)
cháu kính nhờ các bác xem giùm cháu cháu có thể đi tu được không ạ! giờ cháu đang rất bế tắc và mệt mỏi với cuộc sống này , cháu chán lắm rồi ấy ạ! hàng ngày cháu hay nghe tụng kinh , và thiền ạ !
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
begaidii
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 267
Tham gia: 01:46, 17/02/13

TL: Lá số có thể đi tu được không ? hay phải trả nợ đời !

Gửi bài gửi bởi begaidii »

tình yêu chán nản
gđ xung khắc
cuộc sống chả biết nhìn vào đâu mà vươn lên , biết tin ai bây h ?
bạn bè cũng k tin đc

tính tình đa nghi , cũng cực đoan , mún ng khác nghe theo mình , mình góp ý ng ta bỏ ngoài tai

bạn đang nghĩ tiêu cực và bạn k bik bám vào đâu nên bạn nghĩ đi tu sẽ ....... đại loại mình hiểu nhưng mình k diễn tả đc kiểu như nó sẽ nhẹ đi và cho bạn niềm tin vào cuộc sống
, như kiểu bạn thoát đc thế giới hiện thực thì đi tu là ok nhất

sai rồi , tâm k tịnh bạn tu k đc đâu
bạn cứ thiền ở nhà và tập yoga hay chạy cho nó thoải mái đi , khi thoải mái bạn sẽ nghĩ ra nhiều thứ hay hơn
còn thị phi lời nói gió bay kemeno đi hề hề

Hugo MKTK cố lên

Thân mến : nganvintage tức bé gái đi ị

thiencoxd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1048
Tham gia: 20:53, 16/12/11

TL: Lá số có thể đi tu được không ? hay phải trả nợ đời !

Gửi bài gửi bởi thiencoxd »

Đúng là cuộc sống bạn có nhiều khó khăn, Và cũng thật không may cho con người có đức tính tốt chịu khó nhưng hoàn cảnh sống và tính cách đã làm cho bạn khổ tâm vậy . Đôi khi cuộc sống không phải muốn gì mà có được ngay mình mong bạn hãy luôn tự tin,làm chủ lý trí của bản thân mình , những suy nghĩ hiện tại đang đè nặng bạn đó.
Sau này khi lập gia đình bạn không nên kết thân với người tuổi Dần Ngọ Tuất và sinh con cũng nên tránh những năm này.
Chúc bạn may mắn . Hy vọng bạn sớm vượt qua thời gian khó khăn nay.

Hình đại diện của thành viên
JACKSPARROW
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 860
Tham gia: 19:16, 25/07/11

TL: Lá số có thể đi tu được không ? hay phải trả nợ đời !

Gửi bài gửi bởi JACKSPARROW »

Ối dào, nếu nói "nợ đời" thì xã hội nầy ai cũng nợ cả... chỉ có 1 người không nợ thôi vì anh ta là chủ nợ mà :D. Vấn đề ở chổ là anh chủ nợ kia có phải là dạng cho vay nặng lãi không thôi, nếu không phải thì trả góp, trả tháng, trả từ từ cũng được... trường hợp không có khả năng chi trả thì thế thân trừ nợ có sao (nghe nói vụ gì chứ vụ mấy em đòi thế thân trừ nợ hắn khoái lắm àh =)) )... cớ chi mà phải than vãn nghe sao não nùng não nuột thế kia. :D

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], bi122, Claude [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], haymomong1111, hnamt04, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Quý Mão 12345, Rommel, thaonhibui, TikTok [Spider], Tran Manh, tranteohd, Yandex [Bot], 十面埋伏653 khách.