LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Calm01444
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 95
Tham gia: 11:17, 17/12/13

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi Calm01444 »

1. Nói đơn giản nhất thế này: Bạn là người thông minh, nhưng vất vả, phải làm việc cực nhọc, sức chịu đựng tốt. Tuy nhiên những vất vả là do bạn tự gây lên, tự chuốc lấy. Nói thế để b tự trả lời cho mình.
P/s: Nếu yêu thích tử vi thì nên học cách tự an sao để hiểu được nhiều lẽ vì sao, tại sao như thế. Đừng nghĩ rằng phần mềm an lá số thì coi trọng luận đoán.
Đầu trang

phamthithuha699
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 21:05, 06/11/17

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi phamthithuha699 »

Calm01444 đã viết: 21:39, 02/05/18 1. Nói đơn giản nhất thế này: Bạn là người thông minh, nhưng vất vả, phải làm việc cực nhọc, sức chịu đựng tốt. Tuy nhiên những vất vả là do bạn tự gây lên, tự chuốc lấy. Nói thế để b tự trả lời cho mình.
P/s: Nếu yêu thích tử vi thì nên học cách tự an sao để hiểu được nhiều lẽ vì sao, tại sao như thế. Đừng nghĩ rằng phần mềm an lá số thì coi trọng luận đoán.
E cảm ơn anh, em thì thấy đúng, mng hay khen e thông minh nhưng đúng là tự nhận thì hơi.., vô duyên ạ.

A xem giúp e vêd đuòng công việc và tình duyên J :)
Bao giơd e có thể có mối tình đầu ah :)) chồng con e sau này thế nào ạ :))

E cảm ơn anh ạ
Đầu trang

nhocconkd
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 39
Tham gia: 11:46, 11/04/18

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi nhocconkd »

duyên âm và vong theo có giống nhau không ạ? E nằm vừa rồi nằm ngủ hay mớ cứ đặt đầu xuống là mơ li bì khó dậy thức được, ngủ dậy rất mệt, tình thần đi xuống trầm trọng. Đi xem bói thì người ta bảo duyên âm phải đi cắt :3 Như trường hợp của e trên thì có phải là vong theo không ạ
Đầu trang

KNY
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 235
Tham gia: 09:42, 04/11/17

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi KNY »

kingsman đã viết: 21:07, 02/05/18 KNY: vì năm bạn sanh... thì có người mất gần nhà(trong họ hàng thôi)... mà mấy người này thì không có xấu gì đâu ...theo phù hộ bạn thôi (có lẽ vì nghe tiếng con nít khóc nên họ cầm lòng không đặng) ... còn không bạn đổi hướng giường là được ... bạn qua bên kinh dịch hỏi hướng nào thuận để đổi hướng giường là được ...

Hình như gia đình rất thích nuôi mèo :-?

Sao thấy làm ngành gì có vẽ liên quan đến tư vấn qua mạng thế :-?
Xin chào bạn Kingsman,
Mình cảm on bạn rất nhiều đa xem giúp mình. Xin lỗi mình không biết bạn trả lời giúp mình trong topic nay. Tu lúc hỏi mình co vao xem vai lần nhung nghĩ chắc bạn bận quá nên không trả lời giúp mình được. Rồi mình cũng bận không vào đây cho đến may tuần nay. Bây giờ mình mới biết là câu trả lời của bạn. À, mình lúc còn ở Việt Nam có làm qua tư vấn nghiệp vụ cho phần mềm Oracle. Mình làm cùng được 3 năm.
Con gái của chồng mình rất thích nuôi mèo. Chau rất là yêu mèo nhung mình chi để nuoi một thoi gian rồi khong cho nuoi nữa. Vi nuôi trong nhà that su rất là khổ sở.
Bạn nói đúng. Mình rất nhay9 cảm với hướng nằm cho nên mình thay đổi hướng nằm liên tục cho đến khi nào mình cam thấy on. Mình hợp voi hướng bắc nam. Đầu hướng về phía Bắc.
Cảm on bạn rất nhiều Kingsman.
Đầu trang

Hason92
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 165
Tham gia: 12:33, 12/04/18

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi Hason92 »

kingsman đã viết: 13:03, 25/12/17 Coi đc hạn sẽ coi đc vong... thậm chí coi đc vị trí vong ở phía nào

Đây là tôi dựa theo kn bản thân chứ ko theo mấy sách trên mạng
E khá tò mò về vấn đề này. Vì cơ bản đi xem cũng có người ns người này theo người kia theo. Nếu có time mong bác có vài lời.e cảm ơn.
7886DD14-F24D-4E9C-9D89-7B053BF831AC.jpeg
7886DD14-F24D-4E9C-9D89-7B053BF831AC.jpeg (296.85 KiB) Đã xem 1219 lần
Đầu trang

Hason92
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 165
Tham gia: 12:33, 12/04/18

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi Hason92 »

kingsman đã viết: 23:41, 24/12/17 hm bạn ko tốt lắm...chông thì có thể là bạn ... hoặc đồng nghiệp...
Còn lại cứ theo ý trên mà theo thôi
Chào bác kingsman thực ra e cũng tò mò vấn đề này vì cơ bản e cũng đã từng đi xem nhiều thầy nhưng thầy ns này thầy ns kia. Giờ có bác tìm hiểu khá tốt về vấn đề này nên e mong muốn bác chỉ bảo về vấn đề có vong theo hay ko trên lá số của e? Và nhận xét giúp e về lá số. E cảm ơn. Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ThamLang80
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2125
Tham gia: 19:50, 08/04/12
Đến từ: HỒNG BÀNG-HP

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi ThamLang80 »

Quả là mảnh đất giàu canxi cho yêu quái phát triển hé hé hé he he he :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ThamLang80
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2125
Tham gia: 19:50, 08/04/12
Đến từ: HỒNG BÀNG-HP

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi ThamLang80 »

Phật dạy rằng các con đừng sợ Ma
Bởi chúng sanh hữu duyên và bình đẳng
Khi tấm thân ngụ sinh trên đất này
Thì trước kia các con là gost đó.
Tham chém rằng các thí chủ lo chi !
Các chính tinh là linh hồn bản mệnh
Là thành trì ngăn bước lấn xâm lăng
Đừng lăng xăng và đừng sân si nữa
Thì vong nào dám đấm bóp thân ngoan.

Xét tử vi nhìn tam phương bản mệnh
Vô chính diệu ấy tất phải lo phòng
Nhìn sát tinh thì mình là Ma đấy
Nhưng cũng đừng có hốt nghe Ma
Ma là ta và Ma cũng là người
Trong cuộc hành trình bát nháo nhưng theo "khuôn"
Trong nợ nần nghiệp nhân gian sáng tỏ
Muốn bỏ được Ma ..không dễ đâu các Ma Ma.
:D
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ThamLang80
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2125
Tham gia: 19:50, 08/04/12
Đến từ: HỒNG BÀNG-HP

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi ThamLang80 »

Ha ha thí chủ nào nói cô thần quả tú
Là có vong theo , có theo đóm ăn tàn
Thật vớ vẩn và thật lầy quá mức !
Cô quả độc thân ít bén duyên phàm
Phải nhìn hội coi lục sát tinh không đã
Cùng với thiên bàn sao trấn giữ uy môn
Theo lý đạo thì ít duyên sẽ tốt
Nghiệp âm dương theo lý cũng xong rồi
Theo lẽ thường thì kêu la trách oán
Đổ lên đầu có đứa ám thân tôi
Tôi là Ma chúng ta từng là Ma
Vậy thì ra chúng ta là Ma cả
Đầu trang

Hồng Hạnh
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10481
Tham gia: 16:30, 14/08/13

TL: LÁ SỐ CÓ VONG THEO???

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh »

97 chưa có bồ là do vong theo vậy 94 hay cả 84 chưa có bồ chắc quỷ theo :D
Đầu trang

Trả lời bài viết