Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chuyện là cháu muốn sang năm đi du học nhưng giờ mọi thứ cứ lung tung bèng lên cả . Các bác cao nhân xem giúp cháu liệu sang năm có có đi đc không hay phải chờ đến bao giờ ? Tiện đây các cao nhân góp ý về lá số cho cháu với .
P/S : lúc bé cháu rất hay phải động chạm dao kéo
sang năm em có khả năng đi đấy,năm nay tiểu hạn gặp tuần nên chưa đi được.sang năm sau sau cơ hội rất rõ nếu không đi được nữa thì năm 24 tuổi là cơ hội cuối.có gì pm nha
thamsinhb đã viết:sang năm em có khả năng đi đấy,năm nay tiểu hạn gặp tuần nên chưa đi được.sang năm sau sau cơ hội rất rõ nếu không đi được nữa thì năm 24 tuổi là cơ hội cuối.có gì pm nha
em cám ơn anh/ chị rất nhiều . Nhưng buồn 1 nỗi là hôm nay hỏi lại mẹ em thì chính xác em sinh giờ Tuất chứ ko phải Hợi , lúc đấy là gần sát 9h . Đây mới là lá số đúng ạ . Mong anh xem lại giúp em .
hic hic thiên di bị triệt xem ra có vẻ khó lắm đúng không ạ