ĐÈN_KHÔNG_HẮT_BÓNG đã viết:eye on me đã viết:ĐÈN_KHÔNG_HẮT_BÓNG đã viết:Thời nay ngồi không thì phải đẹp hoàng tử mới mang hài đến cho thử chị ạ chứ hàng dỏm nhiều hoàng tử cũng sợ hàng giả do 360 độ với photo shop tài trợ ý... như trên mạng ấy chị, tắm trắng với thẩm mỹ viện mấy năm bị biến chứng mặt lồi lõm ghê lắm ạ. Hí hí.
Tụi nó tính hết rồi, bây giờ tắm trắng với thẫm mỹ viện cho thật đẹp rồi cưới một anh giàu có sau này lồi lõm anh ta có ly dị thì cũng kiếm được một mớ tài sản kha khá @@
dạ em thấy các chị đi tút tát bề ngoài thì dễ chứ còn tính tình trình độ văn hóa thì đâu có dễ giả được hả anh. Các anh con trai lắm tiền nhiều của bây giờ họ kén vợ cũng khôn lắm ạ. Như chị nhỏ bạn học cùng trường Luật với em đó ạ: cũng đi thẩm mỹ viện năng cấp vòng 1 rồi tắm trắng nhìn bề ngoài cũng ngon lành cành đào lắm ạ.
Nhưng cơ mà văn hóa với tính tình thì xấu lắm ạ: học hết 12 thì ở nhà suốt ngày lang thang trên mạng chat chít bố mẹ phải nuôi cơm hàng ngày , tính tình thì chua ngoa đanh đá cãi nhau tay đôi với người khác, hiếu thắng muốn hơn thua mà học hành thì chả ra sao hết anh ơi..... mấy tháng trước quen 1 anh đi BMW cũng sáng sủa lắm mà mới tuần trước em nghe bạn em nói anh kia lặn mất rồi vì không chịu nổi tính cách đanh đá chua ngoa của cô này đã thế đi chơi còn cứ đòi phải vào nhà hàng cao cấp mới chịu. Anh kia chịu hêt nổi đành phải khóa máy chặn cuộc gọi ạ.
em thấy chị Hạnh chủ top này tính cách có phần giống cái chị trên kia đấy ạ. Em không biết xem số nhưng nghe c ác anh bình luận thấy chị ấy số xxấu quá nnhiều sát tinh gì ấy rồi không chính diệu nữa mà em thấy chị ấy suốt ngày khoe cả nhà giàu có ấm no hạnh phúc làm em lại liên tưởng đến cái chĩ xấu tính xấu nết em kể ở trên ghê.
Mà thôi em lại vô duyên rồi tự nhiên đi nói linh tinh. Em xin lỗi chị Hạnh đẹp gái gia đình ấm no hạnh phúc lấy chồng bạch mã hoàng tử ạ
ôi cảm ơn em gái nhé
em nói lại chỉ có chuẩn quá , chuẩn k cần chỉnh mà chỉnh thì lại hết chuẩn
cơ mà chị là chị không giống đk cái chị trên em miêu tả đâu
chị k có tiền đi CÁT TƯỜNG mà tút tít đâu
chị trình độ văn hóa k hết 12 đâu gái , học hết cấp 2 thui ax mà lết đết mãi mới lên đk cấp 2 ý hồi cấp 1 học hành thfi cứ gọi là ba ma đi họp toàn lấy mo che

. đúng là ngụp lặn trong bể khổ học hành, đúp lên đúp xuống
tính tình thì : chị k những chua ngoa đanh đá mà còn ham ăn , ham chơi , luời làm lại còn bị LES nữa gái ơi . em gái nào mà là người yêu chị thì đến khổ thôi
còn về cái lá số của chị thì thì khổ lắm gái ạ , trình độ văn hóa thuộc dạng đáy cùng xã hội , ngoại hình thì chấm điểm F , tính cách thì chấm điểm Z thế nên công việc , sự nghiệp nghe nói bê bết lắm , tiền thfi nợ nần chồng chất, k kiếm đk phải đi vay về đáp ứng nhu cầu nền ăn , mặc , ở đó gái . xong r nghe đồn các bạn ý bảo nồi nào vung nấy nên tỉ với ngay đk 1 lão chồng y như tỉ vừa xấu tính lại hỏng nết cờ bạc trai gái đủ cả nghe đồn còn là dân xã hội r bị ám sát ( k biết tỉ có bị ám sát nhầm k )
còn về con cái thfi nó y như gen bố mẹ học hành k ra sao r suốt ngày bị triệu lên gặp mặt , ........... ôi số khổ quá