Vâng ạ, nhưng mà bác có thể nói thêm về người ck tương lai của e được không ạ? Mong bác hữu duyên luận giải thêm về cung chồng cung con ạ. Vì trc em đi xem bói ngta bảo số em dang dở từ đầu đến cuối lắm ạ. Ck cx dang dở công việc cũng dang dở, về già con cũng dang dở nốt huhuhu. Nên e cũng đang muốn biết thêm về con cái sau này ạRainbowlight đã viết: 18:08, 20/08/21mệnh bạn tử vi cư ngọ nên cũng kiểu bố tướng lắm, phu thất sát triệt ăn đủ bộ linh xương đà kị chiếu về, nếu ko hạ bớt cái tôi lại thì choảng nhau suốt ngày có thể nhập viện chấn thương chỉnh hìnhThuthu1807 đã viết: 17:28, 20/08/21Bác xem hộ em em có 2 lần đò không ạ? Tại lá số em xấu đủ đường ý. Quan xấu, phúc đức xấu, phụ mẫu xấu, bh cả phu cũng xấu huhuhu
![]()
, phu triệt thì lấy chồng muộn thôi
Lá số của cô gái 2 lần đò?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
Thuthu1807
- Mới gia nhập

- Bài viết: 25
- Tham gia: 10:41, 22/05/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
- Rainbowlight
- Tứ đẳng

- Bài viết: 963
- Tham gia: 21:31, 12/05/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
tử tức có sao thai thì ko lo ko có con nhé, tạm ổn, còn cung quan lộc xấu quá thì làm ăn buôn bán kinh doanh dụng cung tài đi cho đẹp, chồng thì nên lấy muộn thôiThuthu1807 đã viết: 18:24, 20/08/21Vâng ạ, nhưng mà bác có thể nói thêm về người ck tương lai của e được không ạ? Mong bác hữu duyên luận giải thêm về cung chồng cung con ạ. Vì trc em đi xem bói ngta bảo số em dang dở từ đầu đến cuối lắm ạ. Ck cx dang dở công việc cũng dang dở, về già con cũng dang dở nốt huhuhu. Nên e cũng đang muốn biết thêm về con cái sau này ạRainbowlight đã viết: 18:08, 20/08/21mệnh bạn tử vi cư ngọ nên cũng kiểu bố tướng lắm, phu thất sát triệt ăn đủ bộ linh xương đà kị chiếu về, nếu ko hạ bớt cái tôi lại thì choảng nhau suốt ngày có thể nhập viện chấn thương chỉnh hìnhThuthu1807 đã viết: 17:28, 20/08/21
Bác xem hộ em em có 2 lần đò không ạ? Tại lá số em xấu đủ đường ý. Quan xấu, phúc đức xấu, phụ mẫu xấu, bh cả phu cũng xấu huhuhu
![]()
, phu triệt thì lấy chồng muộn thôi
-
lilyng94
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 15:59, 19/08/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Bác xem giúp em lá số em sau kinh doanh, sự nghiệp có thành công ko ạ?
Chồng chán vậy nên đành trông chờ vào tiền tài ạ
- Rainbowlight
- Tứ đẳng

- Bài viết: 963
- Tham gia: 21:31, 12/05/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Tiền bạc tài sản tạm được ko lo đói nhalilyng94 đã viết: 20:40, 20/08/21Bác xem giúp em lá số em sau kinh doanh, sự nghiệp có thành công ko ạ?
Chồng chán vậy nên đành trông chờ vào tiền tài ạ)
-
Thuthu1807
- Mới gia nhập

- Bài viết: 25
- Tham gia: 10:41, 22/05/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Em cảm ơn bác ạ. Cả lá số em mỗi cung tài đẹp còn đâu xấu thế huhuhuRainbowlight đã viết: 18:31, 20/08/21tử tức có sao thai thì ko lo ko có con nhé, tạm ổn, còn cung quan lộc xấu quá thì làm ăn buôn bán kinh doanh dụng cung tài đi cho đẹp, chồng thì nên lấy muộn thôiThuthu1807 đã viết: 18:24, 20/08/21Vâng ạ, nhưng mà bác có thể nói thêm về người ck tương lai của e được không ạ? Mong bác hữu duyên luận giải thêm về cung chồng cung con ạ. Vì trc em đi xem bói ngta bảo số em dang dở từ đầu đến cuối lắm ạ. Ck cx dang dở công việc cũng dang dở, về già con cũng dang dở nốt huhuhu. Nên e cũng đang muốn biết thêm về con cái sau này ạRainbowlight đã viết: 18:08, 20/08/21
mệnh bạn tử vi cư ngọ nên cũng kiểu bố tướng lắm, phu thất sát triệt ăn đủ bộ linh xương đà kị chiếu về, nếu ko hạ bớt cái tôi lại thì choảng nhau suốt ngày có thể nhập viện chấn thương chỉnh hình, phu triệt thì lấy chồng muộn thôi
![]()
-
TuviExpress
- Tam đẳng

- Bài viết: 531
- Tham gia: 19:29, 12/03/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Thiên Lương cư Ngọ là Quan tư thanh hiển đại ý công minh quảng đại không tham nhũng vặt hay tham ô. Ở Tài thì danh sẽ ra tiền nhưng sạch sẽ. Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương đẹp đắc Tuế Hổ Phù rất tốt. Kinh doanh thì cho KH hết. Làm Quan đc nhưng năm nay cung Quan rất xấu. Lo nghĩ nhiều và sức ép nhiều phía. Chờ năm sau có Lộc Mã giao trì thì vừa có quyền vừa có tiền. Mệnh có Tử Tức đẹp có con quý tử.lilyng94 đã viết: 21:32, 19/08/21Em cảm ơn anh! Cho em hỏi tài bạch trong sạch nghĩa là gì ạ? Nếu chồng chán vậy em tập trung sự nghiệp vậy, nếu em kinh doanh có phát triển tốt không ạ?TuviExpress đã viết: 20:56, 19/08/21Lá số này bỏ hay không do mình thôi. Quan Lộc Mã giao trì là kiếm tốt, Tài bạch thì trong sạch. Có điều phải nói thật chồng đi tối ngày. Chồng có cũng như không. Vận 46-55 chắc sang ông thứ 2.lilyng94 đã viết: 16:06, 19/08/21 Em có được một người xem hộ và bảo cung phu xấu, lá số 2 lần đò. Nghe xong em cũng hơi lo vì còn chưa kịp lấy chồng lần nào hic.
Mong mọi người hữu duyên xem giúp em cung Phu với ạ.
Em xin cảm ơn!
-
lilyng94
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 15:59, 19/08/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Em cảm ơn bác!Rainbowlight đã viết: 20:43, 20/08/21Tiền bạc tài sản tạm được ko lo đói nhalilyng94 đã viết: 20:40, 20/08/21Bác xem giúp em lá số em sau kinh doanh, sự nghiệp có thành công ko ạ?
Chồng chán vậy nên đành trông chờ vào tiền tài ạ)
-
lilyng94
- Mới gia nhập

- Bài viết: 12
- Tham gia: 15:59, 19/08/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Em cảm ơn bác ạTuviExpress đã viết: 02:35, 21/08/21Thiên Lương cư Ngọ là Quan tư thanh hiển đại ý công minh quảng đại không tham nhũng vặt hay tham ô. Ở Tài thì danh sẽ ra tiền nhưng sạch sẽ. Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương đẹp đắc Tuế Hổ Phù rất tốt. Kinh doanh thì cho KH hết. Làm Quan đc nhưng năm nay cung Quan rất xấu. Lo nghĩ nhiều và sức ép nhiều phía. Chờ năm sau có Lộc Mã giao trì thì vừa có quyền vừa có tiền. Mệnh có Tử Tức đẹp có con quý tử.lilyng94 đã viết: 21:32, 19/08/21Em cảm ơn anh! Cho em hỏi tài bạch trong sạch nghĩa là gì ạ? Nếu chồng chán vậy em tập trung sự nghiệp vậy, nếu em kinh doanh có phát triển tốt không ạ?TuviExpress đã viết: 20:56, 19/08/21
Lá số này bỏ hay không do mình thôi. Quan Lộc Mã giao trì là kiếm tốt, Tài bạch thì trong sạch. Có điều phải nói thật chồng đi tối ngày. Chồng có cũng như không. Vận 46-55 chắc sang ông thứ 2.
-
minhquang369
- Nhị đẳng

- Bài viết: 492
- Tham gia: 23:26, 23/06/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Cung phu này nhiều khi sẽ ứng với việc bị chậm trễ chứ không hẳn là 2 lần đò. Số tốt cơ nguyệt đồng lương này có cả thái tuế lộc trường sinh, khôn và ngoan.
-
TuviExpress
- Tam đẳng

- Bài viết: 531
- Tham gia: 19:29, 12/03/21
TL: Lá số của cô gái 2 lần đò?
Có vẻ như bạn định đi học hoặc làm việc ở nước ngoài năm Dần 2022 là năm sau. Lá số này cũng có thể lấy chồng là người nước ngoài.lilyng94 đã viết: 12:50, 21/08/21Em cảm ơn bác ạTuviExpress đã viết: 02:35, 21/08/21Thiên Lương cư Ngọ là Quan tư thanh hiển đại ý công minh quảng đại không tham nhũng vặt hay tham ô. Ở Tài thì danh sẽ ra tiền nhưng sạch sẽ. Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương đẹp đắc Tuế Hổ Phù rất tốt. Kinh doanh thì cho KH hết. Làm Quan đc nhưng năm nay cung Quan rất xấu. Lo nghĩ nhiều và sức ép nhiều phía. Chờ năm sau có Lộc Mã giao trì thì vừa có quyền vừa có tiền. Mệnh có Tử Tức đẹp có con quý tử.lilyng94 đã viết: 21:32, 19/08/21
Em cảm ơn anh! Cho em hỏi tài bạch trong sạch nghĩa là gì ạ? Nếu chồng chán vậy em tập trung sự nghiệp vậy, nếu em kinh doanh có phát triển tốt không ạ?
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Claude [Bot], Cpkunimi, Criteo [Bot], daothi123, Điều hành 8, gialongtdh, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, Helloworld97, hiepghe, Kilimanjaro, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyenngo8, Nobita Xin Lỗi, Nàng thơ, Perplexity [[Bot], Quocanhlsvn2024, thaiminh130, TikTok [Spider], Yandex [Bot], 十面埋伏 và 327 khách.