uhm , vậy thì chứng tỏ nữ nhân trong nhà ĐHH là bất lợi chuyện vất vả bôn ba , còn nam giới thì là chuyện tình duyên rồi , chuyện mất mộ ko phải ở nhà nào khác đâu , chính của chi nhà ĐHH đấy , một chi nếu xét phải xét từ đời cụ ấy , vì chi là cha truyền con nối , xét trong 1 họ rất lớn , có bao nhiêu chi , mà chi nào đứng đầu thì ấy là chi trưởng , việc mất mộ này thể hiện rất rõ , nên vì thế gia đạo mới o yên , tình duyên mới điều tiếng và trong họ nảy nòi ra những thành phần cá biệt .... vấn đề gầy béo thì đúng như câu phú rồi nhé , ĐHH mà gầy thì o giàu nổi đâu

.
Anh ong_gia_barcamania người cũng đầy đặn quá nhỉ , đầu to mà người nần nẫn khúc nào ra khúc ấy , tròn tròn cùng cục nhìn như củ khoai

, môi dầy , tóc nhiều mà mướt mát . Anh thì yếu màng tim thôi , mới cả trẻ đã có tóc bạc ha , xương khớp nó khô hay đau mỏi ( đúng là người ra sao thì nick làm vậy ) , ngoài ra có chút biểu hiện của bệnh đại tràng thôi , có cái gì đâu ... tham lang sao phải sợ thiếu sức khỏe , dồi dào quá o biết phát tiết đi đâu thì có :]] .
Cái chuyện tình duyên của anh thì , ấy cũng là ở anh mà thôi chứ giờ bác nào chữa nổi cho anh ? Cái bệnh của anh là bệnh nhanh thèm mà chóng nản , thích thì là phải thích ngay đc ấy , nhưng mà đến lúc o được như ý , hoặc đc như ý rồi thì lại chóng nguội .