Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác nhỉ??

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
tunggs
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 09:56, 21/05/10
Đến từ: Hà Nội

Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác nhỉ??

Gửi bài gửi bởi tunggs »

Hình ảnh
Không phải em câu comment gì đâu. Chỉ là theo rất nhiều cao nhân đã chỉ cho em là vì có Diêu Y ở Mệnh + Kình Dương ở Tật + Đào Hoa Thiên Không ở Di nên thường có kết cục như thế.Diêu Y ở Mệnh + Kình Dương ở Tật thì chắc chuẩn rồi các bác nhỉ. Nhưng sao Tài Bạch nó mù mờ vất vả thế + Cô Thần nữa mà sao vẫn chết tiền với con gái các bác nhỉ? Có cao nhân nào chỉ giúp e với.
Em xin cảm ơn nhiều ạ!

ngockim
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 874
Tham gia: 14:04, 10/10/11

TL: Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác n

Gửi bài gửi bởi ngockim »

mệnh anh , riêu - kiếp ,mất rồi .
lại thêm : không ,hội ! một đời : lênh đênh !

chúc anh vui !

Hình đại diện của thành viên
kidboy173
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4994
Tham gia: 23:29, 18/08/11

TL: Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác n

Gửi bài gửi bởi kidboy173 »

bác ngọc kim thơ thẩn hay quá :)

datnat32
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 217
Tham gia: 03:36, 28/11/10

TL: Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác n

Gửi bài gửi bởi datnat32 »

có phải anh rất đắc mèo nhưng dù có tình duyên thì tất cả cũng về không? anh vẫn còn ở Việt Nam hay đã xuất ngoại? (đang tập nghiệm lý xin chờ hồi âm)

tunggs
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 09:56, 21/05/10
Đến từ: Hà Nội

TL: Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác n

Gửi bài gửi bởi tunggs »

Cảm ơn mọi người đã xem giúp lá số cho em ạ!
Em đang có dự định năm sau sang nước ngoài. Thú thật là em thấy mình khá là long đong lận đận về nhiều mặt. Nhất là về vấn đề học hành(Chắc tại gặp Triệt ở Tài Bạch).
datnat32: Mình không hiểu ý bạn đắc mèo là gì?? Uhm. Trong tình duyên của mình cũng khá là trắc trở
ngockim: Bác cho em hỏi? Lênh đênh là làm ăn xa nhà hay là lang thang ạ? Hay là trông như ất ơ ạ(Nghe giống thân cư thiên di quá bác nhở)
(Em cũng đang tập xem nên nhờ cao nhân chỉ giúp ạ)
Xin lỗi mọi người nhà em bị mất mạng mãi bây giờ mới vào để trả lời mọi người được. Một lần nữa xin cảm ơn các bác ạ
Em cũng có mấy việc muốn hỏi liên quan tới Thanh Long cư thìn ạ. Trong Tài với Quan. Tài em bị triệt nên chắc sẽ lận đận nhưng chắc cố vẫn được đúng không ạ? Thanh Long cư Thìn tại Quan thì tốt nhưng theo ý nào hả các bác
Đây là CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG cách nên chắc hợp với làm công chức các bác nhỉ?
Xin chỉ giáo ạ!

tunggs
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 09:56, 21/05/10
Đến từ: Hà Nội

TL: Lá số của em có phải là chết vì phái yêu không các bác n

Gửi bài gửi bởi tunggs »

ngockim: Thưa bác. em có mấy cái muốn hỏi. Hình Riêu Không Kiếp thì em biết chứ Riêu Kiếp thì sao hả bác? Bác nói rõ cho em được không ạ? Em xin cảm ơn
Thú thật với các bác, cái câu "Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên" em thấy ứng với em gần như đúng hết ạ. Khi em muốn làm gì đấy hay có dự định gì đấy thường có rất nhiều khó khăn hoặc phải làm đi làm lại, mà có khi nó cũng không thành hay là không được như ý của mình. Không biết là do sao nữa? Ngày xưa chưa tìm hiểu về tử vi thì nghĩ chắc tại hôm đấy mình đen nhưng bây giờ ngồi tổng kết lại thấy có nhiều phần đúng. Có phải do Triệt ở Tài Bạch không các bác? Như thế nè tới ngoài 30 có khác không? (Theo 1 cao nhân ở trong diễn đàn bảo Đồng Lương không bị ảnh hưởng của Triệt- Không biết đúng không ạ)
Em có tính hay giúp người hay thương người nói chung là làm phúc ạ, chắc là do bộ sao tứ đức ở cung Phúc ạ?
Em còn khá nhiều điều muốn hỏi. Mong các bác chỉ giáo ạ
Em xin cảm ơn!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Baidu [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DKC, Facebook [Bot], Google [Bot], hacvt9a, haymomong1111, HOANGDUY2107, huynh19, Long Đức, Meta web [Bot], mihn992, minhgbc, nguyenxxx1995, Quý Mão 12345, sheep1122, Thatsatnguongdau85488 khách.