


Còn nhiều người khác mà đương số không biết lá số, các người tình đều si mê đương số, có người còn thích xu hướng cuckold, đương số là người rất đào hoa và rất mong muốn lấy được người chồng tư tưởng thoáng. Đây là lá số của đương số:







trong 3 anh thìsiunhan92dn đã viết: 12:02, 29/06/18
Còn nhiều người khác mà đương số không biết lá số, các người tình đều si mê đương số, có người còn thích xu hướng cuckold, đương số là người rất đào hoa và rất mong muốn lấy được người chồng tư tưởng thoáng. Đây là lá số của đương số:
![]()

ảnh đương số:thachcamdang đã viết: 12:32, 29/06/18trong 3 anh thìsiunhan92dn đã viết: 12:02, 29/06/18 Còn nhiều người khác mà đương số không biết lá số, các người tình đều si mê đương số, có người còn thích xu hướng cuckold, đương số là người rất đào hoa và rất mong muốn lấy được người chồng tư tưởng thoáng. Đây là lá số của đương số:
anh số 1 vo chính diệu dâm nhất vô đối luôn
các anh số 2 và số 3 hậu quả 1 phần vì tuần triệt làm tính sáng sủa quang minh của chính tinh mệnh thân bị tối tăm nên sinh tà dục![]()
để thêm phần hiệu quả đề nghị nữ chủ số đăng ảnh bản thân và ảnh 3 người kia , nếu có ảnh chụp chung với các nam ngoài đời thực thì càng tốt , để coi vì sao mà lại có duyên xảo hợp giao tình giao hoan với nhau ....đó là 1 phạm vi bí ẩn của tử vi![]()






Cung Mệnh an tại Ngọ có sao Liêm Tướng chủ người miệng rộng, cổ cao, tính hay cạnh tranh, thẳng tính, hay đam mê vui chơi nhảy múa, thích chuyện trai gái. Mệnh ngộ Hồng loan, Phi liêm chủ tóc dài óng mượt, tượng này cũng chủ cô là người nội trợ khéo nhưng nhân duyên trắc trở, phải có 2 chồng. Mệnh ngộ thêm Đào Hoa và Thai thì có con rồi mới cưới, thường bắt nạt chồng và hay cả ghen. Mệnh Đào Hoa ngộ Phi Liêm chủ chơi bời phóng túng. Cung Phu an tại Thìn có các sao Hóa kỵ, Tham lang chủ về tình yêu tay ba, tình cảm trắc trở.


tks bác đã xem cho em, đúng là hiện tại em đang rất đắc đào đắt kép nhưng em sẽ không để có thai rồi mới cưới đâu. Em muốn lấy chồng giàu bao nuôi em nên khả năng em là phòng nhì, vợ bé hoặc đời vợ thứ 2 là có thể, em là người bị lãnh cảm nên chuyện sinh hoạt tình dục không điều độ cũng có thể xảy ra.ô long đã viết: 13:44, 29/06/18Cung Mệnh an tại Ngọ có sao Liêm Tướng chủ người miệng rộng, cổ cao, tính hay cạnh tranh, thẳng tính, hay đam mê vui chơi nhảy múa, thích chuyện trai gái. Mệnh ngộ Hồng loan, Phi liêm chủ tóc dài óng mượt, tượng này cũng chủ cô là người nội trợ khéo nhưng nhân duyên trắc trở, phải có 2 chồng. Mệnh ngộ thêm Đào Hoa và Thai thì có con rồi mới cưới, thường bắt nạt chồng và hay cả ghen. Mệnh Đào Hoa ngộ Phi Liêm chủ chơi bời phóng túng. Cung Phu an tại Thìn có các sao Hóa kỵ, Tham lang chủ về tình yêu tay ba, tình cảm trắc trở.
Cung Mệnh phi Hóa khoa nhập cung Phu thê là tượng thái độ tuy bề ngoài hòa hợp, nhưng sự quan tâm thực sự thì có hạn, còn dễ phạm đào hoa, có nhiều quan hệ ngoài luồng. Cung Phu phi Hóa kỵ nhập cung Mệnh chủ về người vợ hay ghen tuông vô cớ trở thành tâm bệnh, khiến cho cuộc sống trong gia đình đảo lộn, tình cảm đổ vỡ, ắt sẽ có ly hôn. Phu tại Thìn có Tham Lang hội Hữu bật thì dù là nam hay nữ nhất định là ngoài vợ chồng còn có người tình, phạm đào hoa, vợ chồng đồng sàng dị mộng. Đặc biệt là chủ về sinh hoạt tình dục của vợ chồng không điều độ. Tượng này cũng chủ cô này là đời vợ thứ 2 của anh chồng hoặc là phòng nhì, vợ bé của người tình.
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], coco87, Google [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Long Đức, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Perplexity [[Bot], Rommel, Semrush [Bot], TikTok [Spider], vanhungcd8 và 446 khách.