Công nhận bạn nói cũng đúng. Ông này đẹp trai kiểu thư sinh, hàn quốc. Lại còn là giáo viên dạy nhạc nên rất nhiều cơ hội tiếp xúc phái nữ. Nói chuyện rất khéo và ngọt ngào. Để hôm nào mình hỏi xin khéo xem lá số của cô vợ. Vì giờ mất nên mình ko tiện hỏi lắmhồng tuyết2304 đã viết: 14:48, 10/06/17Hồi trước cũng có 1 lần được xem mặt một chủ lá số có liêm phá như vậy. Nhìn rất đẹp mà là nữ. Không biết nam như này đẹp theo kiểu nào. Kiểu hàn quốc cute baby hay kiểu manly theo tây.truongtvvn đã viết: 14:29, 10/06/17Nhà có 2 anh em. Dưới có 1 em gái sinh năm 96, đã lập gia đình ạ. Cha mẹ e ko tiếp xúc nhiều nên em ko biết rõ. Em cũng chỉ mới quen ông bạn này 3 năm. Nhưng trước kia ông này cũng ko ở gần bố mẹ 1 thời gianhồng tuyết2304 đã viết: 14:18, 10/06/17 lá này cung phúc đức xấu, cung thê cũng xấu nữa.
Chỉ trầm cảm thôi mà tự vẫn chủ top. Chủ top có thể nói sơ về anh em , cha mẹ của người này không.
Lá này cung phúc đức phúc khí kém. Tài bạch lại như vậy đoán chắc kinh tế không khá. Nhưng được cái may mắn là không có biến động lớn trong kinh tế. Kiểu cứ đói không đói giàu không giàu.
Cung thê vô chính diệu không có hung tinh độc thủ hay tuần triệt nên thấy không bền thôi. Có lá số người vợ không chủ top
Lá số của ông bạn cung phúc cực xấu, nhờ cao nhân xem qua
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
truongtvvn
- Chính thức

- Bài viết: 94
- Tham gia: 17:21, 30/12/14
TL: Lá số của ông bạn cung phúc cực xấu, nhờ cao nhân xem qua
-
hồng tuyết2304
- Mới gia nhập

- Bài viết: 20
- Tham gia: 11:25, 28/05/17
TL: Lá số của ông bạn cung phúc cực xấu, nhờ cao nhân xem qua
nãy quên hỏi, vợ lớn hơn 1 tuổi sinh năm 1989 hay sinh đầu năm 1990. Có năm sinh vợ cũng được
-
truongtvvn
- Chính thức

- Bài viết: 94
- Tham gia: 17:21, 30/12/14
TL: Lá số của ông bạn cung phúc cực xấu, nhờ cao nhân xem qua
vợ sinh ngày 11-8-1992 DL ạ. gia cảnh nhà vợ cũng không tốt lắm, bố mẹ vợ thì chia tay khi vợ ông ý còn nhỏ, ở với bà nội đến khi học đại học. khoảng năm 2010 thì về ở với bố và mẹ kế. sau đó lấy chồng được 1 năm thì...hồng tuyết2304 đã viết: 15:02, 10/06/17 nãy quên hỏi, vợ lớn hơn 1 tuổi sinh năm 1989 hay sinh đầu năm 1990. Có năm sinh vợ cũng được
- police01
- Tam đẳng

- Bài viết: 614
- Tham gia: 15:36, 21/05/11
- Đến từ: bắc ninh
TL: Lá số của ông bạn cung phúc cực xấu, nhờ cao nhân xem qua
Mệnh quá đào hoa quá
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], anhphongkiem, annguyengiselle, Apple [Bot], Bing [Bot], bkg123, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dad of ad, Dám Nói Chuyện, Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Long Đức, Luong1996, Meta web [Bot], ngngockhang02, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Professionalrat, QB1, Quý Mão 12345, sheep1122, siunhan92dn, Trendiction [Bot], tungbachtk, wwwbinh179, Yandex [Bot] và 500 khách.