Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
julie26
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 376
Tham gia: 15:03, 20/08/13

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam H

Gửi bài gửi bởi julie26 »

tanhoangsg đã viết:
tutruongdado đã viết:
tanhoangsg đã viết:Mệnh cự môn giáp không kiếp ko có tướng tinh trị, người ta hay gọi là bại cục
Thiên diêu hãm đi vs cự môn thì anh chồng phải "trả bài" cho vợ mệt nghỉ =))
Số này ngoài nhờ chồng ra chả có gì đặc sắc :))
Đúng là vớ vẩn.
Đúng hay sai hỏi đương số xem sinh lý mạnh yếu biết ngay, e có ông bạn cự môn gặp sát tinh nên biết :))
cô này có ông chồng giàu lắm, số sướng nhé hehe
Đương số cho hỏi nhạy cảm một tí có nốt ruồi chỗ kín ko? nốt ruồi son càng tốt ^^
Câu đầu mình ko trả lời được vì bản thân mình cũng chưa biết.
Thời đại nam nữ bình đẳng, mình chưa hề có ý định ở nhà làm nội trợ sau khi lập gia đình nên chồng giàu hay ko cũng vậy thôi. Được làm công việc mình yêu thích là vui nhất.
Câu hỏi cuối: có. Nốt ruồi son thì mình có một cái nhỏ ở đùi.
Đầu trang

julie26
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 376
Tham gia: 15:03, 20/08/13

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam H

Gửi bài gửi bởi julie26 »

Up, mong anh tutruongdado xem giúp !
julie26 đã viết:
Nhân tiện, anh tutruongdado có thể xem giúp em một số vấn đề ko? Cám ơn anh nhiều ^^

1. Con đường học vấn, công danh sự nghiệp của em ra sao?

Tình hình là kể từ năm 11, em học hành xuống dốc nghiêm trọng (tự so sánh với bản thân lúc trước, ko còn siêng năng chăm chỉ nữa... nhiều khi cũng tự vấn lương tâm nhưng ko tìm được câu trả lời). Lúc còn ở VN lúc nào cũng hạng nhất khối, lớp 9 và 12 nhất trường. 2 lần giải nhất HSG cấp tỉnh, và giải nhì HSG quốc gia. Đậu 2 trường đại học, nhưng em đi du học chứ ko học ở VN (tháng 9 năm 2009).

2 năm đầu học Y, em rớt. Sau đó chuyển ngành, năm nay đang là năm cuối đại học. Em đi làm thêm từ hè năm 2012, ko còn là giai cấp chìa tay nữa :)) Từ đầu năm đến giờ phải lo kiếm nhà (vấn đề giấy tờ và bảo lãnh vô cùng phiền phức), bây giờ em đã có được nhà rồi, nhìn lại thấy tình hình học tập vô cùng sa sút.
Theo kế hoạch thì 2014 em xong đại học, 2016 thạc sĩ, 2019 hoặc 2020 tiến sĩ. Xin hỏi con đường của em có được như ý định ko?

2. Em có thể định cư nước ngoài chứ ? Nếu được thì khoảng năm nào giấy tờ ok ?

3. Tình hình chồng con của em thế nào ? Bao giờ lấy chồng ?

Hồi hè em có qua lại với một anh lúc đi thực tập, sau đó nhiều chuyện phải lo quá, em cảm thấy ko có đủ thời gian để "gánh" nhiều chuyện cùng lúc như vậy nên thôi. Giờ quay lại tình trạng ế chỏng gọng !

Ngày xưa mấy nhỏ bạn dẫn em đi coi bói. Nhiều người nói em phải lập gia đình muộn. Có người còn nói em là tập 2 của chồng. Thậm chí là năm em 40 mấy tuổi, chồng lâm bạo bệnh nên em sẽ thành goá :))

4. Anh có thể giải đáp giúp vì sao chuyện gì của em cũng ko thể suôn sẻ ngay từ đầu ? Ko biết em có sinh nhầm sao chổi ko? :))

Ví dụ, mới sinh ra bị nhau choàng, trễ vài giây là đi đời rồi. Lúc nhỏ từng thoát chết rất nhiều lần, chủ yếu là gặp tai nạn xe cộ và sông nước.

Ví dụ mắc cười là năm lớp 8, 9 gì đó, văn phòng Đội tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho mấy đứa giỏi nhất lớp. Cấp 2 trường mình lúc đó 48 lớp, cô phụ trách làm 48 cái thăm, trong đó có 15 cái trúng. Đến giờ ra chơi chỉ có 16/48 đứa xuống văn phòng Đội. Cô phụ trách nói vì lỡ chuẩn bị rồi nên vẫn giữ 15 món quà, tức là khả năng trúng 15/16. Vậy mà em cũng bốc được cái ko trúng :)) Ra về tự an ủi, dù ko trúng thưởng thì mình cũng là đứa đặc biệt nhất trong đám =))

Gần đây hơn, hè vừa qua em muốn thực tập ở một nơi, nhưng vì tìm hiểu trễ nên lỡ cơ hội, nhưng cuối cùng cũng kiếm được thực tập ở chỗ khác. Giờ người ở chỗ đầu liên lạc lại với em, muốn em đến thực tập hè năm học này. Nói chuyện xong rồi vài tuần sau có thông tin chỗ đó sẽ sửa chữa từ tháng 6 năm 2014, nên người đó muốn em thử tìm cách xem có thể thực tập trong năm học ko. Đến giờ em vẫn chưa biết tính sao...

Lúc kiếm nhà, đi coi chắc hơn 20 cái. Có một cái chủ chịu ký hợp đồng và em cũng khá vừa ý, hẹn chiều ngày hôm sau ký thì trưa chủ gọi lại nói là có người muốn mua nhà nên chắc sẽ bán :| Đến lúc hết hy vọng thì tìm được cái nhà em đang ở đây, nhưng cũng gặp vấn đề. Thợ lại lắp net làm hư đồ trong tòa nhà nên phải lấy hẹn lại để sửa chữa, thứ 3 tuần sau họ tới, cũng chưa biết tình hình ra sao.

Kể vài ví dụ cho vui. Nói tóm lại em ko hiểu nổi vì sao số em xui vậy được :))
Đầu trang

vincy09
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 125
Tham gia: 14:04, 15/11/16

TL: TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam H

Gửi bài gửi bởi vincy09 »

tutruongdado đã viết:Tính tôi thích thống kê cho vui.

Tuổi Tân, cứ Mệnh tại Hợi, Mão thì Mộc Tam Cục, sẽ đắc Trường Sinh.
Tuổi Mùi tại Hợi, Mão, trong tam hợp Hợi Mão Mùi, đắc Thái Tuế.

Vậy tỉ lệ đắc 2 vòng Thái Tuế, Trường Sinh với tuổi Tân Mùi là 1/6. Đã đắc Thái Tuế thì có luôn tứ linh, vì tuổi Mùi luôn có Bạch Hổ Phượng Các tại Mão, Long Trì tại Hợi, Hoa Cái tại Mùi.

Ngoài ra với tuổi Mùi, con Thanh Long luôn ở Hợi với nữ. Tỉ lệ 1/12.

Xét tam hóa nhỉ. Tuổi Tân an tứ hóa theo thứ tự Cự Môn Hóa Lộc, Thái Dương Hóa Quyền, Văn Khúc hóa khoa.
Cự Môn tại Tỵ Hợi (với mệnh tại Hợi), Cự Môn tại Mùi, Dậu (với mệnh tại Mão) thì có 2 hóa rồi, tỉ lệ 1/(6*12) = 1/72
Thêm văn xương an ở Mệnh, tài, quan hoặc Di nữa là đủ tam hóa, thêm tỉ lệ 1/3 nữa.

Vậy với tuổi Tân Mùi.
Cứ 216 người, có 1 người đủ cả như bạn.
Cứ 72 người, có 1 người đủ thanh long, long trì, bạch hổ, hoa cái, phượng các, thái tuế, trường sinh, hóa lộc, hóa quyền.
Cứ 12 người, có 1 người đủ thanh long, long trì, bạch hổ, hoa cái, phượng các, thái tuế, trường sinh.
Cứ 6 người, có 1 người đủ long trì, bạch hổ, hoa cái, phượng các, thái tuế, trường sinh.

P/S: thông kê mang tính giải trí, không có ý gì cả. Dù sao hội nhiều sao đẹp thì cũng là đẹp rồi :))
up.......... nghe bàn thêm ạ.
Đúng là tuổi Tân Mùi dễ đắc tứ linh, thái tuế, tràng sinh, tam/tứ hóa.
Mình chơi thân 2 con bạn 2 đứa đều đắc đủ các cách này, 1 đứa mệnh Phượng Các, Bạch hổ, 1 đứa mệnh Long trì, Phượng các, còn lại tam hợp ... và 2 đứa đúng kiểu thanh niên cứng và cương trực :))

Nghe giang hồ đồn là chơi chung hay thân thiết với các bạn đắc tứ linh, thái tuế... kiểu này thì ko ít cũng nhiều có thơm lây... mình thì chả thấy thơm lây chi cả, toàn thấy phải dọn dẹp tàn cuộc cho mấy lần tụi này giở chứng căng thẳng hay bất đồng nhau #-o Khổ lắm...
Đầu trang

panda83
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3092
Tham gia: 19:59, 16/07/16
Đến từ: Châu Phi

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi panda83 »

Số này cung di khá giống mình...cư PĐ giống luôn... số hay di chuyển nhiều... mà mỗi lần thay đổi công việc/chỗ làm làm cho đg sự bị tốn kém & mệt mõi nhiều... Khuôn mặt đương sự khá đẹp(đào hoa cũng nhiều người theo đuổi)

Tứ linh hội đủ ... bị tuần 1 con hơi uổng
Bạn này học tv đc...

Nhà cửa trang trí khá đẹp nhỉ... có học gì về thiết kế mỹ thuật hoặc đồ hoạ ko?

Mấy anh theo bạn khá là có tiền... sau này nếu có kết phu thê là do có bạn bè giới thiệu
Đầu trang

julie26
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 376
Tham gia: 15:03, 20/08/13

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi julie26 »

panda83 đã viết:Số này cung di khá giống mình...cư PĐ giống luôn... số hay di chuyển nhiều... mà mỗi lần thay đổi công việc/chỗ làm làm cho đg sự bị tốn kém & mệt mõi nhiều... Khuôn mặt đương sự khá đẹp(đào hoa cũng nhiều người theo đuổi)

Tứ linh hội đủ ... bị tuần 1 con hơi uổng
Bạn này học tv đc...

Nhà cửa trang trí khá đẹp nhỉ... có học gì về thiết kế mỹ thuật hoặc đồ hoạ ko?

Mấy anh theo bạn khá là có tiền... sau này nếu có kết phu thê là do có bạn bè giới thiệu
Đúng là mình hay tốn tiền và mệt mỏi vì phải di chuyển nhiều, do thay đổi nhà ở hoặc công việc.
Nhiều người nói mình có duyên, phúc hậu, chứ đẹp thì mình không dám nhận.
Mình chưa học tử vi nghiêm túc bao giờ, có đọc chút chút thôi.
Mình thích trang trí nhà cửa, ăn ngon mặc đẹp :)) mình học bên hoá sinh.
Mình vừa kết hôn được gần 2 tháng. Đúng là vợ chồng mình gặp nhau thông qua bạn bè, chỉ sau 4 tháng là cưới. Chồng mình cũng bình thường thôi, không có tiền đâu ^^
Nhân tiện, bạn có thể xem giúp mình bao giờ sẽ tìm được việc làm không? Mình vừa tốt nghiệp năm nay và vẫn đang tìm việc.
Đầu trang

panda83
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3092
Tham gia: 19:59, 16/07/16
Đến từ: Châu Phi

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi panda83 »

Số này học tv nhanh mà (số khéo tay biết làm nhiều thứ)... mình mất 3 tuần thì coi đc sơ sơ... tuần đầu thì chém gió :v

Mấy người đẹp trai toàn theo bạn ko :x ... khuôn mặt bạn khá dài... mắt trái hay có tật...ng hơi mủm :">

Nếu gặp khó khăn lên chùa cầu nguyện.. sẽ đc linh ứng... số này có tâm linh... có giác quan t6(hay nằm mơ thấy tương lai)... cầu về mọi chuyện sẽ đc phật phúc đáp

Nếu sanh con đầu lòng ... chắc là con trai đấy nhé

Chồng bạn tả khuôn mặt thử cho mình nghiệm lý nhé... Mình đang bận chứ nếu ko tả thử khuôn mặt anh này...
Đầu trang

julie26
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 376
Tham gia: 15:03, 20/08/13

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi julie26 »

panda83 đã viết:Số này học tv nhanh mà (số khéo tay biết làm nhiều thứ)... mình mất 3 tuần thì coi đc sơ sơ... tuần đầu thì chém gió :v

Mấy người đẹp trai toàn theo bạn ko :x ... khuôn mặt bạn khá dài... mắt trái hay có tật...ng hơi mủm :">

Nếu gặp khó khăn lên chùa cầu nguyện.. sẽ đc linh ứng... số này có tâm linh... có giác quan t6(hay nằm mơ thấy tương lai)... cầu về mọi chuyện sẽ đc phật phúc đáp

Nếu sanh con đầu lòng ... chắc là con trai đấy nhé

Chồng bạn tả khuôn mặt thử cho mình nghiệm lý nhé... Mình đang bận chứ nếu ko tả thử khuôn mặt anh này...
Mình thường niệm Phật, còn tử vi thì hình như lúc nào xuống tinh thần lắm mới tìm tới ^^" Để khi nào hứng lên mới học nghiêm túc được :D

Công nhận là những người có ý với mình thuộc dạng đẹp trai :D nhưng mình không quan tâm tới vấn đề này đâu. Giàu có hay không mình cũng không quan tâm luôn. Những cái này đối với mình chỉ là phù du, nay có mai mất không chừng, nhân cách đạo đức và ý chí mới là những thứ quan trọng nhất.

Mặt mình vừa chứ không dài. Cằm đầy đặn, hơi chẻ, nhìn hài hoà chứ không phải kiểu V line nhọn hoắc như nhiều người chuộng bây giờ. Mình đầy đặn, không phải mình hạc sương mai :)) Mình viễn thị. Mắt phải 0,5 độg. Mắt trái nặng hơn bên phải 0,25 độ :))

Mình có nằm mơ thì cũng chỉ được cho thấy điềm gì đó chứ không phải thấy được rõ ràng. Mà thường mình cũng không để ý, đến khi xảy ra rồi nghĩ lại mới thấy là mình đã được cho biết trước.

Chồng mình trán cao, mặt thuôn dài, có hai lúm đồng tiền, mũi cao, mắt hai mí, nói chung là đẹp trai :))
Sửa lần cuối bởi julie26 vào lúc 08:13, 02/12/16 với 1 lần sửa.
Đầu trang

panda83
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3092
Tham gia: 19:59, 16/07/16
Đến từ: Châu Phi

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi panda83 »

Good tai mấy anh này (đặt biệt là 1 ngườii đã qua 1 đời vợ... đẹp trai) có thể làm bạn rất buồn...
Cằm bạn thật ra hơi vuông nhẹ...

Chồng bạn nói chuyện có hơi chảnh ko :v... Ko rãnh coi chi tiêt tối coi tiếp
Đang bận rãnh rỗi chém tiếp... :v giờ phai đi công chuyện
Sửa lần cuối bởi panda83 vào lúc 08:18, 02/12/16 với 1 lần sửa.
Đầu trang

julie26
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 376
Tham gia: 15:03, 20/08/13

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi julie26 »

panda83 đã viết:Good tai mấy anh này (đặt biệt là 1 ngườii đã qua 1 đời vợ... đẹp trai) có thể làm bạn rất buồn...
Cằm bạn thật ra hơi vuông nhẹ...

Đang bận rãnh rỗi chém tiếp... :v giờ phai đi công chuyện
Ý bạn là mấy người theo đuổi mình lúc trước hay chồng mình?
Chồng mình mới lấy vợ lần đầu và chắc cũng là lần cuối :D trước kia ảnh cũng có yêu mấy người.
Còn trong số người theo đuổi mình thì có 2 anh đã qua một đời vợ, chả biết anh nào. Ai cũng đẹp trai hết ^^"
Đầu trang

panda83
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3092
Tham gia: 19:59, 16/07/16
Đến từ: Châu Phi

TL: Lá số đắc Tứ Linh, Trường Sinh, Thái Tuế, lại thêm Tam Hóa ?

Gửi bài gửi bởi panda83 »

Có gì inbox cho mình hình bạn chup voi chong cho minh nghiem ly thu nhe(goi fb cho nhanh khoi up cung dc)... ko đc cũng ko sao(vì bạn cũng thuộc tuýp khá đa nghi)
Anh chồng này thì đẹp trai rồi(mặt dài mũi dài)... mắt hơi có quần đen quanh khoé mắt ...
Số này nói chuyện cũng khá đắc tội với nhiều người...miệng có to giống angela jolie trong tomb raider ko :v
Tánh hay xét nét... cũng hơi ganh tị hay so đo 8->
Đầu trang

Trả lời bài viết